Máy chủ là nơi lưu giữ lượng lớn các dữ liệu từ quan trọng đến không quan trọng của hầu hết mọi doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực công nghệ, dù luôn được đầu tư cả tiến nhưng những tính năng phần mần bảo mật chưa bao giờ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chính vì thế các doanh nghệp luôn đứng trước nguy cơ bị hack lấy dữ liệu. Một thực trạng hiện nay là rất nhiều người người đang ngày đêm miệt mòi tìm cách lấy thông tin từ các máy chủ không được bảo vệ nghiêm ngặc, đa phần họ hack không dùng để phá rồi mà dùng để tống tiền các doanh nghiệp với nhiều hình thức.


Hệ thống máy chủ cực khủng
Không phải tự nhiên mà những nhà cung cấp máy chủ luôn tìm mọi biện pháp để cải tiến những tính năng bảo mật cho các dòng máy chủ hoặc dịch vụ lưu trữ như Cloud. Tại hầu hết các nơi thuê máy chủ ảo Server các nơi cung ứng dịch vụ sẽ cho phép khách hàng được đăng ký một vài gói dịch vụ điển hình, để khách hàng tự trãi nghiệm.

Điều quan trọng trong khoảng thời gian thử nghiệm chính là lúc để bạn cái đặt những ứng dụng hay phần mền bảo mật cho những chiếc máy chủ của bạn. Vì hầu hếu những dòng máy chủ ảo ngày nay không thể tự động bật hết mọi tính năng bảo mật được nhà sản xuất bổ sung, bạn chỉ việc kích hoạt thông thường thì tính năng bảo mật cũng sẽ được bật. Tuy nhiên những tính năng bảo mật mặc định này thật sự rất đơn giản, chỉ có thể gây khó khăn đối với những người hacker chưa chuyên, đối với những người có kinh nghiệm thì việc đột nhập và truy cập như một người quản lý với full quyền quản lý.


Dịch vụ máy chủ

Thật sự đối với nhựng dòng máy chủ hiện nay khách hàng không còn phải quan tâm đến những vấn đề cơ bản khi thuê máy chủ (http://longvan.net) như khả năng lưu trữ, sao chép tự đông, thời gian sao chép hay sự khó khăn, phiền phứt trong quá trình update. Mà điều bạn cần quan tam chính là khả năng bảo mật của doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
Điện thoại: (08) 7303 9168
Fax: (08) 3740 4100

Xem các bài viết khác: