Ford Úc phải đối mặt sở hữu 1 khoản nợ tiềm năng tỷ đô la Mỹ trong 1 vụ kiện tập mới tìm kiếm hoàn lại tiền trên 70.000 mẫu xe được cho là oắt con. Ford bị buộc tội về hành vi lệch lạc hoặc lừa đảo trong việc bán 22 mô hình khác nhau của Fiesta, Focus và xe EcoSport giữa năm 2011 và năm nay vì nó hẹn một truyền PowerShift bước ngoặt sẽ đem đến "tăng tốc mượt mà hơn nhiều so với một số tự động thông thường" chỉ cho nó để gây điện đột ngột mất mát, "run rẩy, co giật, mất ổn định hoặc đá". News Corp Úc với thể hiện giờ tiết lộ chi tiết của hành động lần trước hết, mang các tài liệu thu được trong khoảng những tòa án liên bang cho thấy các trường hợp được vun đắp trên kinh nghiệm của một người đàn bà Victoria Billie Capic là người "lo sợ cho cuộc sống của mình" sau 1 tổn thất điện năng trong khi tài xế cô Ford Focuc hatchback 2009 vào tháng 2 năm nay. loại xe $ 29,000 đã bị mất điện một số lần trong năm 2015. Trong tháng mười, cô đã không thể thay đổi bánh răng hoặc tiêu dùng đảo ngược mà không gặp vấn đề. Nửa tháng sau, cô đã không thể tài xế nhanh hơn 80 km / h. cái xe được run rẩy. Sau chậm triển khai, một thông tin lỗi cho thấy trên gạch ngang: "Transmission quá nóng".
Hoa hậu Capic cũng có kinh nghiệm phong trào không kiểm soát được của xe, sang số đột ngột và bánh răng bỏ qua. Lần đầu tiên cô lớn lên giật của xe và rùng mình có 1 đại lý Ford trong tháng 4 năm 2013, sau Đó 1 lần nữa trong tháng Tám năm ngừng thi côngĐây, tháng 4 năm 2014 và tháng Chín tài liệu năm 2014. Tòa án nộp thay mặt cho bà Capic nhắc rằng: "Trên mỗi dịp trước đến tháng năm 2014, cơ khí tại đại lý Ford từ chối (có) là khuyết tật trong các xe bị ảnh hưởng và / hoặc truyền PowerShift. "các vụ kiện tập thể buộc tội các loại xe không có chất lượng chấp nhận được, như được định nghĩa trong Luật dùng Úc và rằng Ford đã biết về vấn đề này. những xe đã không bao giờ được kể lại. các hành động kiếm tìm hoàn lại tiền hoặc phần chênh lệch giữa giá tậu và trị giá thực sự của xe, cũng như thiệt hại trầm trọng hơn.


giá bán hoàn trả 70.000 xe tại 1 giá bán làng nhàng $ 25,000 sẽ là một,75 $ tỷ đồng. một phát ngôn viên của doanh nghiệp chạy các hành động, Luật Bannister, cho biết "hàng nghìn người đã đăng ký" là 1 phần của vụ án. Bất cứ ai đã tậu và vẫn có một trong các mô phỏng 22 được tự động đưa vào hành động, phát ngôn viên nhắc. 1 người phát ngôn của Ford cho biết: "Trong lúc chúng tôi chẳng thể bình luận cụ thể về những vụ kiện đang diễn ra, Ford cam kết cung ứng cho quý khách của chúng tôi với các chiếc xe chất lượng bậc nhất. "Chúng tôi đều cam kết khắc phục các vấn đề tiềm năng và đáp ứng một cách mau chóng cho quý khách của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích người mua để làm cho việc có các đại lý địa phương của họ vào cảnh ngộ tư nhân của họ. "Một hội nghị điều hành trường hợp dự kiến ​​ngày 29 tháng 6 tại Tòa án Liên bang tại Sydney. Hồi đầu tháng này, việc khó khăn Úc và Ủy ban người tiêu dùng cho biết sẽ tiến hành một nghiên cứu thị phần vào ngành công nghiệp xe tương đối bán lẻ mới để dò la mối để ý bao gồm việc tuân thủ đảm bảo người dùng. Năm ngoái, ACCC đã với hành động chống lại Fiat Chrysler quyết khiếu nại đảm bảo người dùng. Năm ngoái, Ford Focus hatchback 2010 Taylor Morgan héo trong khi cô đang trên Southern Cross ổ bận rộn và ướt sắp phi trường Sydney. Cô quản lý để sở hữu được dòng xe ra khỏi tuyến phố. lúc tương trợ ven tuyến đường NRMA tới, cái xe đã ở trong trạng thái hôn mê. Nó thậm chí còn không cho ra các thông báo lỗi.


Người đàn ông NRMA nhận nó đi và cô đấy đã với thể tài xế đến trạm xăng gần nhất, nơi ông đã sở hữu loại nhìn xa hơn. khi đông đảo mọi thứ mang vẻ ổn, anh gửi cho cô đó trên đường. Ngay lúc cô kéo ra tới tuyến đường 70km / h so mang động cơ trục trệu 1 lần nữa. Người đàn ông NRMA, người vẫn chưa rời khỏi trạm xăng, thấy điều này. Ông đưa ra sau khi cô và đẩy xe ra khỏi nghiêm trọng. Nó phải được kéo đến một đại lý Ford. "Đó là 1 thất bại lớn", bà Taylor nhắc. Theo pháp luật của người tiêu dùng, một thất bại to gây nên quyền hoàn trả hoặc thay thế. tuy nhiên, bà Taylor đã không thể lấy lại được tiền hoặc thay thế. vì vậy, cô đã tham gia các hoạt động lớp Ford. xe của cô cũng sở hữu các chiếc rùng mình ly hợp mà hành động lập luận làm cho nó "không với chất lượng chấp nhận được".