Nửa đầu năm 2016 đã cho ra khá nhiều mẫu ghế sofa mới với tính năng và phong cách linh hoạt hơn thay vì những kiểu truyền thống đi theo một phong cách nhất định. Những mẫu mới này sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn, có thể trang trí theo nhiều phong cách bởi bản thân những bộ ghế này cũng là sự pha trộn của nhiều phong cách khác nhau mà ra.


Dù có đi theo phong cách nào đi nữa thì những tiêu chuẩn chung vẫn được xếp lên hàng đầu, đó chính là sự thoải mái êm ái khi sử dụng, kiểu dáng phù hợp với không gian dễ gây thiện cảm cho người sử dụng, chất liệu thân thiện với thời tiết vùng miền bởi đó chính là yếu tố giúp đánh giá độ bền của sản phẩm.


Chính sách bảo hành và hậu mãi là yếu tố quyết định khách hàng có tiếp tục quay lại lựa chọn sản phẩm của công ty bạn hay giới thiệu cho bạn những khách hàng mới hay không?


Ghe sofa không đơn thuần là chỗ để nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, hơn nữa đó còn là vật dụng dùng để trang trí nội thất cho không gian tạo nên nét chấm phá. Tùy vào cách bạn chọn kiểu dáng hay màu sắc thì những bộ ghế sofa lại tạo ra những điểm thú vị khác nhau. Có lúc sẽ giúp làm hài hòa tổng thể, nhưng cũng có lúc sẽ tạo ra điểm nhấn khác biệt làm nổi bật hơn không gian.


Không chỉ quan trọng trong gia đình, sofa còn được sử dụng nhiều tại những quán karaoke. Những bộ ghe sofa karaoke sẽ có chút khác biệt hơn chút, vì là nơi để thư giãn nên sự êm ái và thoải mái được chú trọng hàng đầu. Thứ hai là kích thước của những bộ ghế sofa karaoke sẽ lớn hơn những bộ sofa gia đình nhiều lần. Việc đầu tư cũng rất tốn chi phí nên cũng cần phải chú trọng để chọn lựa nhà cung cấp chất lượng để có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài.Thông tin chi tiết liên hệ:
Sofa Thịnh Phát - 710 Điện Biên Phủ, P10, Q10, HCM
Điện thoại: 0866.822.779 - 0974.565.779
Website: sofathinhphat .net
Mail: noithatthinhphathcm@gmail.com