Được tự tay mình điều khiển một mô hình và tận hưởng cảm giác lái một chiếc xe giống như ông bà hay bố mẹ của mình vậy, đó thật sự là một cảm giác tuyệt hảo khi các con bạn được chiếm hữu một chiếc ô tô điện!

Vậy Xe điện cho bé có những tác dụng nổi trội nào để nó thật sự xứng đáng với sự ưa thích, sự thu hút của các bé?
Thật vậy, một trong những điều đáng chú ý ở xe ô tô điện trẻ em chính là sự mô phỏng như một chiếc ô tô trẻ em thật sự, đôi khi nó còn bắt mắt và thời trang hơn nhiều so với đời thực, mang phong cách thể thao, rất sành điệu!

Thứ hai, ô tô điện trẻ em sử dụng điện từ ắc quy gắn trực tiếp ở xe để chạy động cơ mà không hề dùng tới xăng.

Thứ 3, ô tô điện trẻ em là một thứ gây sự tò mò và tìm tòi lớn ở trẻ, để bé tự lái xe sẽ khiến bé có cảm giác thích thú, cần vận động và sự linh hoạt khi sử lý các tính huống trên hành trình lái xe của bé, chắc chắn tư duy và trí tuệ của bé sẽ phát triển mạnh khi chơi trò chơi này.

Cuối cùng, sử dụng ô tô điện trẻ em sẽ không gây nguy hiểm cho các bé vì bất kỳ ô tô điện trẻ em nào cũng được thiết kế 2 chắc năng lái là điều khiển tự lái và điều khiển từ xa, do đó, các ông bố bà mẹ có thể cùng điều khiển xe cho các bé mà không sợ bị tại nạn xảy ra ngoài ý muốn. Không chỉ vậy, sử dụng điện năng làm cho xe chạy được bởi bình ắc quy được gắn theo xe, bình ắc quy này có công suất vận hành thích hợp đồng thời xe có công tắc bật động cơ kết hợp với hệ thống bàn đạp tiện dụng sẽ là những điểm cộng cho loại xe này.

Với những tính năng nổi bật trên, chắc chắc các ông bố bà mẹ sẽ hài lòng và nhanh chóng sắm cho con mình một chiếc ô tô điện trẻ em thật ưng ý!

CỬA HÀNG BABY HOUSE’S
Đại lý chuyên cung cấp xe điện trẻ em, xe máy điện trẻ em
Đ/C:CS1: Số 4A Ngõ 36 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
CS2: 151 Nguyễn Thị Minh Khai – Tp Nha TrangCS3: Số 39 Ngõ 191 – Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà NộiHotline: 04 6259 6259 – 0127 5225 888website: dodungbaby.com