áp dụng Android của OneDrive.
trước hết là OneDrive, tùy chọn lưu trữ dữ liệu trực tuyến của Microsoft. Những người sử dụng Windows 8 và 10 đã OneDrive xây dựng vào hệ điều hành của họ, nơi mà nó xuất hiện trong các tập tin thám hiểm bên cạnh quờ quạng các tập tin trên ổ cứng máy tính của bạn. Tuy nhiên, bất cứ ai có thể dùng nó trên web, bằng cách tải về một vận dụng máy tính để bàn dành cho Mac và các phiên bản trước của Windows, hoặc OneDrive Android, iOS, Windows Phone và các ứng dụng Xbox.
Bạn có thể lưu trữ bất kỳ loại tập tin trong dịch vụ, bao gồm cả hình ảnh, video và tài liệu, và sau đó truy cập chúng từ bất kỳ máy tính Windows của bạn hoặc các thiết bị di động. Dịch vụ tổ chức các tập tin của bạn bằng cách loại cho bạn, bởi vậy nó dễ dàng để tìm thấy những gì bạn cần.
Android, iOS và Windows Phone vận dụng đều có ảnh tải lên tự động, có nghĩa là khi bạn chụp một bức ảnh với điện thoại của bạn, nó sẽ tự động lưu vào trương mục của bạn. Sức mạnh lớn nhất OneDrive là nó làm việc chém với các ứng dụng Microsoft Office như Word hay PowerPoint, bởi thế khi bạn khởi động một trong những vận dụng bạn sẽ thấy một danh sách các tài liệu gần đây được lưu vào OneDrive. Nếu bạn có một thuê bao Office 365 và mở một tài liệu được lưu trong OneDrive, bạn có thể hiệp tác trên nó trong thời gian thực với những người khác. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy những thay đổi mà họ làm như họ làm cho họ.
Microsoft hy vọng rằng OneDrive sẽ là nơi mà bạn lưu trữ hình ảnh của bạn, và công ty đang làm việc trên công nghệ mà chung cục sẽ xếp đặt cả thảy các bức ảnh bạn làm dựa trên tầm quan yếu và ý nghĩa của chúng. Ví dụ, nếu bạn có một bức ảnh của trẻ mỏ của bạn, một hình ảnh của một bữa ăn đặc biệt và một cú sút không gian đậu xe của bạn, do đó bạn có thể tìm thấy chiếc xe của bạn sau này, OneDrive sẽ có thể hiểu được tầm quan trọng của mỗi bức ảnh, tiện tặn những cái nó nghĩ là bổ ích nhất, và thùng rác còn lại. Đó là vẫn còn lớn hình ảnh cụ cho OneDrive, nhưng nó mang lại cho bạn một ý tưởng về sự chỉ đạo Microsoft đang chuyển động trong.
Vào cuối năm 2015, Microsoft đã thông báo rằng nó sẽ không còn cung cấp lưu trữ đám mây không giới hạn để Office 365 thuê bao. Thay vào đó, họ được giới hạn đến 1TB. ngoại giả, bắt đầu vào đầu năm 2016, 100GB và 200GB trả kế hoạch lưu trữ sẽ được ngưng, thay thế bằng một 50GB với $ 1,99 cho mỗi kế hoạch tháng. Bạn sẽ không còn nhận được thêm không gian nếu bạn cho phép các ứng dụng OneDrive để tự động sao lưu ảnh trên điện thoại của bạn. cuối cùng, bất cứ ai có một account Microsoft sẽ chỉ nhận được 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí, thay vì 15GB. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉ dẫn này vào năm 2016 khi những thay đổi được thực hành.
Dropbox
Dropbox là một yêu thích trong thế giới lưu trữ đám mây vì nó là đáng tin tưởng, dễ sử dụng, và dễ dàng để thiết lập. file của bạn sống trong các đám mây và bạn có thể tới bất cứ lúc nào từ trang web của Dropbox, các ứng dụng máy tính để bàn dành cho Mac, Windows và Linux (Ubuntu, Debian, Fedora hoặc biên dịch riêng của bạn), hoặc iOS, Android, BlackBerry và điện thoại di động Kindle Fire áp dụng.
Bạn có thể lưu trữ bất kỳ loại tập tin trong Dropbox, bằng cách tải lên các trang web hoặc thêm nó với các áp dụng máy tính để bàn. Những vận dụng sống trong hệ thống tập tin của bạn để bạn có thể dễ dàng chuyển di các tập tin từ máy tính của bạn lên đám mây và ngược lại bằng cách kéo và thả chúng vào thư mục Dropbox của bạn. Dịch vụ tự động và nhanh chóng đồng bộ hóa các tập tin của bạn trên vơ các thiết bị của bạn, thành ra bạn có thể truy cập vào tuốt luốt mọi thứ, mọi nơi. Không có giới hạn kích tấc trên các tập tin bạn tải lên Dropbox với các máy tính để bàn hoặc các ứng dụng điện thoại di động, nhưng các tập tin lớn hơn có thể mất vài giờ để tải lên, tùy thuộc vào tốc độ kết nối của bạn.
Dropbox nhận được rất nhiều lời ngợi khen cho thiết kế sạch sẽ của nó, và đúng là như vậy. Mặc dù tôi không phải là một fan ái mộ của trang web của Dropbox vì thiết kế là rất căn bản và nó không cung cấp cho bạn nhiều tuyển lựa để xem và tổ chức các file của bạn, vận dụng di động và các áp dụng máy tính để bàn là đẹp và dễ dàng để điều hướng.
Dropbox cung cấp cho người dùng rất nhiều thời cơ để có được lưu trữ thêm để thịt bò lên 2GB ít ỏi bạn nhận được khi bạn đăng ký. Nếu bạn tham gia mau chóng chỉ dẫn bắt đầu, bạn sẽ có được 250MB. Bật tính năng upload ảnh tự động trên bất kỳ các ứng dụng di động để có được 3GB không gian thêm (bạn có thể chỉ nhận được tổng 3GB, không cho mỗi thiết bị). Bạn có thể kiếm được 500MB cho mỗi người bạn mời tham Dropbox những người thực sự có dấu hiệu cho các dịch vụ, tổng cộng lên đến 16GB, hoặc 32 giới thiệu.
Google Drive
Google kết hợp một bộ hoàn chỉnh các phương tiện văn phòng với lưu trữ đám mây trong Drive. Bạn nhận được một tẹo của hết thảy mọi thứ với dịch vụ này, bao gồm một bộ xử lý văn bản, bảng tính áp dụng, và xây dựng bài thuyết trình, cộng với 15GB không gian lưu trữ miễn phí.

Nếu bạn đã có một tài khoản Google, bạn đã có thể truy cập vào Google Drive. Bạn chỉ cần có để đi đến drive.google.com và kích hoạt dịch vụ. Bạn nhận được 15GB dung lượng lưu trữ cho bất cứ điều gì bạn tải lên để lái, bao gồm cả hình ảnh, video, tài liệu, các file Photoshop và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, bạn phải san sớt 15GB rằng với tài khoản Gmail của bạn, hình ảnh bạn tải lên Google+, và bất kỳ tài liệu bạn tạo trong Google Drive.

Trong khi bạn có thể truy cập bất kỳ tập tin của bạn từ các trang web Drive, bạn cũng có thể tải về các áp dụng máy tính để bàn Drive cho Mac và PC để quản lý tập tin của bạn từ máy tính của bạn. Bạn có thể tổ chức tuốt luốt các tập tin của bạn trong vận dụng máy tính để bàn, và họ sẽ đồng bộ hóa với các đám mây, do đó bạn có thể tới bất cứ nơi nào.
Drive được tích hợp vào hệ điều hành dựa trên Web của Google Chromium, nên nếu bạn có một Chromebook, Google Drive là tùy chọn lưu trữ đám mây tốt nhất của bạn. Cũng giống như các dịch vụ lưu trữ đám mây khác, Drive có các áp dụng cho iOS và Android để xem và quản lý các tập tin của bạn từ điện thoại của bạn.

Google Drive có lợi. của một phần mềm văn phòng được xây dựng trong, nơi bạn có thể chỉnh sửa tài liệu, bảng tính và các bài thuyết trình, ngay cả khi bạn tạo ra các tài liệu trong một chương trình khác. Các dịch vụ cũng là một bộ sưu tập lớn các tính năng bổ sung, chẳng hạn như các vận dụng của bên thứ ba mà có thể gửi bản fax hoặc ký các văn bản.
Gần đây Google cũng giới thiệu Google Photos, một tủ đựng đồ hình ảnh trực tuyến, nơi bạn có thể xếp đặt hình ảnh vào các album. Google Hình ảnh được xây dựng vào ổ trong một tab riêng biệt, nhưng bạn đích thực tốt hơn đi thẳng đến googlephotos.com để xem hình ảnh và sắp. Tuy nhiên, bạn không cần phải tải về các vận dụng Google Photos trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để sao lưu hình ảnh bạn chụp có. ứng dụng Google Drive có thể chăm chút đó.
Điều tôi thích nhất về Google Drive là bạn có thể kéo và thả tập tin vào trang web Drive và họ sẽ được tải lên tự động. Bạn cũng có thể xem trước file đính kèm từ Gmail trong Google Drive, và lưu các tập tin vào điện toán đám mây của bạn.
Box
Bất cứ ai cũng có thể đăng ký một tài khoản cá nhân chủ nghĩa miễn phí trên Box, nhưng các dịch vụ danh sách vô tận của việc chia sẻ và sự tây riêng của các tính năng được xây dựng đặc biệt cho người dùng doanh nghiệp và CNTT. Ngoài các thiết lập cơ bản lưu trữ đám mây, nơi bạn có thể lưu trữ chỉ là về bất kỳ loại tập tin, Box cho phép bạn san sớt tập tin với các đồng nghiệp, phân công nhiệm vụ, để lại quan điểm về công việc của một ai đó, và nhận thông báo khi một tập tin thay đổi.
Bạn có thể xem trước các tập tin từ trang web Box và thậm chí còn tạo ra các tài liệu văn bản cơ bản trong Box. Cũng giống như các dịch vụ lưu trữ đám mây khác, bạn có thể tải về một vận dụng máy tính để bàn và đồng bộ hóa các tập tin của bạn từ ổ đĩa cứng của bạn và những đám mây.
Box cũng cung cấp cho bạn rất nhiều kiểm soát sự riêng tây của các tập tin của bạn. tỉ dụ, bạn có thể quyết định ai trong doanh nghiệp của bạn có thể xem và mở các thư mục cụ thể và các tập tin, cũng như những người có thể chỉnh sửa và tải lên các tài liệu. Bạn thậm chí có mật khẩu bảo vệ tập tin cá nhân và thiết lập ngày hết hạn cho các thư mục san sẻ.
Kinh doanh người dùng cũng có thể kết nối các ứng dụng khác, chả hạn như Salesforce và NetSuite, do đó bạn có thể dễ dàng lưu tài liệu vào Box. ngoại giả còn có plug-in cho Microsoft Office và Adobe Lightroom cho phép bạn mở các tập tin và chỉnh sửa được lưu vào Box từ các vận dụng.