Các loại nệm thú bông giá rẻ thường có cấu tạo chung là: vỏ đệm và ruột đệm

Vỏ đệm thường được may bằng vải nhung có lông mềm, mượt mịn thoáng khí, thoát hơi êm ái phù hợp cho mọi loại tiết, được du nhập từ Hàn quốc hoặc vải cotton 4 chiều, bền đẹp thoáng mát đặc biệt là thấm hút mồ hôi, bạn sẽ có một giấc ngủ ngon nhưng không lo nóng rít.

Ruột đệm thường được làm bằng bông gòn cao cấp êm, mịn rất tinh khiết và an ninh khác biệt là không vón cục và khi bạn sử dụng tay đảo thì nó sẽ quay về trạng thái thuở đầu. game thủ hãy yên ổn tâm dùng tất cả các loại nem thu nhoi bong của xuongnemthubong.com do gòn sử dụng làm ruột đệm này là loại gòn tốt đặc biệt là không có mùi hôi.

Đệm thú bông trọn bộ

Đệm thú bông trọn bộ bao gồm đệm hình thú, gối nằm, gối ôm và chăn (mền). Chăn (mền) có thể rời hoặc dính liền với đệm tùy vào yêu cầu và sở thích của khách hàng. Tất cả phụ kiện gối chăn sẽ cùng tông với đệm thú bông. Tạo cho bạn một bộ đệm gối đẹp, bắt mắt và êm ái. Một giấc ngủ sâu và ngon sẽ không còn là niềm mơ ước của bạn nữa.

Đệm thú bông theo yêu cầu

Ngày nay đệm thú bông được dùng để thay thế cho chiếc giường ngủ cứng ngắc hay chiếc nệm ngủ cồng kềnh. Các loại đệm thú bông êm ái, gọn gang và nhẹ hơn nệm bình thường rất nhiều. Chính vì lẽ đó mà người ta đã đem nó để thay thế cho giường và nệm ngủ truyền thống. Vừa nhẹ nhàng êm ái, lại vừa có tính thẩm mỹ cao vì chúng có rất nhiều hình dạng được mô phổng theo các nhân vật hoạt hình nổi tiếng như mèo kitty, mèo doremon, oggy và rất nhiều những nhân vật hoạt hình khác. Lại có nhiều màu sắc bắt mắt. tạo cảm giác thích thú khi nằm lên chiếc đệm thú bông này. Để áp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng thường thì khách hàng sẽ tự chọn mẫu và kích thước theo size có sẵn.

Các loại đệm thú bông của xuongnemthubong.com cam đoan sẽ mang đến sự hài tuyệt đối cho quý khách từ chất lượng đến kiểu dáng và giá cả. Sự hài lòng của quý khách sẽ là động lực cho sự phát triển của
Nguồn: xuongnemthubong.com