Bán dây thìa canh ở đâu? Mua dây thìa canh ở đâu tốt nhất ?

Dây thìa canh là cây thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh Tiểu đường rất tốt. Dây thìa canh phân bố dải dác ở một số tỉnh ở nước ta, cây không mọc đại trà, bởi vậy cây thuốc này vẫn còn khá xa lạ với người dùng. Để tìm mua dây thìa canh là điều khá khó khăn đối với bệnh nhân.
Thị trường bán Dây thìa canh hiện nay :

– Hiện nay trên thị trường đã có nhiều chế phẩm, thực phẩm chức năng có thành phần là dây thìa canh: Như viên dây thìa canh và một số loại thực phẩm chức năng khác, song giá bán khá cao, khiến người tiêu dùng, đặc biệt là các bệnh nhân có điều kiện tài chính hạn hẹp rất khó tiếp cận sử dụng.
– Trong khi đó việc dùng thuốc không phải ngày một ngày hai, mà phải sử dụng một thời gian dài.
Thị trường cây Dây thìa canh nguyên liệu hiện nay

– Trên thị trường, có rất nhiều nơi bán Dây thìa canh, cũng giống các loại thực phẩm chức năng, nhiều công ty bán dây thìa canh dạng trà, dạng cây nguyên liệu và dạng bột, giá bán khá cao, dao động khoảng 380.000đ/1kg đến 450.000đ/1Kg

– Giá bán trà túi lọc: khoảng 40.000đ/ hộp 20gram (20 gói): Nếu tính ra người dùng phải trả đến cả triệu đồng/1Kg dây thìa canh. Cái giá quá đắt.
Ở các tiệm thuốc bắc thì sao ?
Dạo quang một vòng các tiệm thuốc Bắc ở đường Hải thượng Lãn Ông – TP.Hồ CHí Minh, và Phố Lãn Ông – TP.Hà Nội chúng tôi thấy, dây thìa canh có bán dải giác, giá bán giao động 80.000đ/kg, đến100.000đ/Kg. Hầu hết dây thìa canh ở đây đều mất mùi, do ở đây bán rất nhiều loại thuốc, nên có những loại đã để đến hàng năm, thậm chí vài năm chưa bán hết, nên chất lượng rất kém. Đặc biệt có nhiều loại đã mốc xanh. Nếu sử dụng sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.Công ty thảo dược Đức Thịnh bán dây thìa canh ở dạng nguyên chất và các chế phẩm từ dược liệu. Các thực phẩm chức năng ở dạng trà, dạng viên giữ nguyên được dược tính cây thành phần, rất dễ sử dụng. Dây thìa canh khô có quy trình sản xuất, chế biến đạt chuẩn, hàng thật 100%, thu hái hoàn toàn từ rừng. Sản phẩm được phơi khô và lựa chọn, không lẫn tạp chất, giúp bạn chặn đứng nguy cơ bệnh tiểu đường và các biến chứng nguy hiểm mà căn bệnh gây ra.

Chia sẻ tác dụng, dây thìa canh mua ở đâu, chắc hẳn bạn đã có một sự lựa chọn sáng suốt cho riêng mình. Đừng để những chần chừ của bạn cướp đi cơ hội đẩy lùi bệnh tật, nâng cao sức khỏe. Liên hệ nhanh đến các cửa hàng gần nhất của công ty thảo dược Đức Thịnh hoặc qua SĐT 0985324028.