Sau khi mất sức khá một vài cho “chuyện ấy”, bạn không nên uống hoặc ăn đồ quá lạnh vì Có thể làm tổn thương cho cơ thể như rốn, bóng đái , thận, ruột…
Những ngày hè nắng nóng với nhiệt độ cao ở cả hai mùa thực hiện cho mọi sinh hoạt của con người đều nhiễm đảo lộn. Tuy nhiên, không Vì vậy mà chuyện gần gũi, tình cảm vợ chồng phải “kiêng” suốt mấy tháng trời.
Mùa hè với thời tiết quá nóng nực Xuất hiện thể tiến hành cho chuyện ấy gặp chút rắc rối. Dưới đây là những quy tắc cần tuân theo khi ái ân tình dục ngày hè:


Tìm hiểu thêm hữu ích:
>>> Những điều cần biết về phá thaiGiải pháp “yêu” trong bồn tắm giữa ngày hè nóng nực Có thể là một ý tưởng tuyệt vời vì nó tiến hành hạ nhiệt. Nhưng giải pháp này Xuất hiện rất nhiều mối hại kèm theo

làm tình dưới nước không hề an toàn
Giải pháp “yêu” trong bồn tắm giữa ngày hè nóng nực Xuất hiện thể là một ý tưởng tuyệt vời vì nó làm hạ nhiệt. Nhưng giải pháp này Có rất một vài mối hại kèm theo:
- xu hướng mắc bệnh viêm mắc cao: Ngâm mình trong nước lâu, Nhìn thấy sự thâm nhập khi “yêu” sẽ làm tăng khả năng viêm nhiễm cô bé cho cả hai giới.
- Hạn chế tác dụng của bao cao su: Nếu bạn chưa muốn Xuất hiện con hoặc đang quan hệ tình dục với một người không thực sự an toàn, dù Có sử dụng bao cao su nhưng dưới môi trường nước, tác dụng ngăn ngừa của bao cao su bị giảm đi rất các .
Không tắm trước và sau khi “yêu”
thông thường , các cặp đôi hay cảm thấy thân thể nhớp nháp, mồ hôi nhễ nhại và không tự tin để khởi đầu cuộc “yêu”. Giải pháp của họ là tắm để có thể mang lại cảm giác mát mẻ trước khi “hành sự. Nhưng sau khi tắm xong, cơ thể đang được thư giãn và Xuất hiện xu hướng muốn nghỉ ngơi, một vài bộ phận trong cơ thể đang ở trạng thái "abc lâm sàng". Nếu quý ông ngủ đến lúc này sẽ khiến cơ thể phải gồng mình, tiêu hao nguồn năng lượng lớn hơn thường ngày , dễ gây mệt mỏi, kiệt sức.
ngủ tình dục là một hoạt động tiêu thụ các năng lượng. Trong thời tiết nóng nực, sau mỗi cuộc “yêu” thân thể sẽ bị toát mồ hôi, bí bách rất một số . Tuy nhiên, trong tình huống này, bạn không nên đi tắm ngay lập tức . Hãy ngồi nhằm ráo mồ hôi rồi mới tắm nếu không muốn nhiễm cảm đột ngột.
Không uống nước lạnh sau khi “yêu”
Sau khi mất sức khá một số cho “chuyện ấy”, bạn không nên uống hoặc ăn đồ quá lạnh vì Nhìn thấy thể thực hiện tổn thương cho cơ thể như rốn, bàng quang , thận, ruột… Còn nữa giới việc uống nước lạnh ngay lập tức sau cuộc “yêu” Xuất hiện thể gây ra chứng đau bụng kinh, tắc kinh.
Không nhằm mục đích là nhiệt độ điều hòa quá thấp
Điều hòa được xem là một giải pháp tốt cho một số cặp vợ chồng khi “yêu” lên ngày hè nóng nực. Nhưng dùng điều hòa như thế nào nhằm mục đích là thực sự tốt cho cơ thể là cả một hiện tượng .
Vợ chồng không nên để điều hòa ở nhiệt độ quá thấp. Đa số hay nghĩ rằng nhằm nhiệt độ thấp, khi abc , vận động các sẽ mát hơn, không khó chịu. Tuy nhiên, điều này không tốt khi thân nhiệt cơ thể và nhiệt độ phòng chênh lệch quá một số . Nó rất dễ làm cho hai vợ chồng bị cảm. Đặc biệt, nếu sau cuộc “yêu”, cả hai rời khỏi phòng và Có sự khác biệt quá lớn về nhiệt độ giữa trong và ngoài phòng.