Công nghệ nâng mũi s line là phương pháp phẫu thuật mũi hiệu quả tiên tiến nhất ngày nay. Có thể chỉnh sửa và khắc phục mũi sau hậu phẫu. Làm lại mũi sử dụng bọc sụn có nhiều ưu điểm nổi bật so với các biện pháp nâng mũi trước đây, sửa tuyệt đối những biến chứng: bóng – đỏ, lộ sống mũi. sửa mũi tại trung tâm thẩm mỹ để bạn có 1 chiếc mũi đẹp rạng ngời, an toàn triệt để.Quy trình nâng mũi bọc sụn:

Trao đổi và thăm khám:

Là 1 thao tác căn bản trong mọi dịch vụ giải phẫu làm đẹp tại trung tâm thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị, xem xét chuẩn xác và xác định vị trí đặt chất liệu mũi cùng với đó tạo hình phù hợp.

Xác định hình dạng mũi nên tạo:

Không phải người nào cũng có cấu trúc mũi cùng với vẻ mặt tương tự nhau. Vì thế, với mục đích tạo được sự hài hòa, cân đối, chuyên gia thẩm mỹ sẽ xem xét chuẩn xác và sửa mũi cuốn hút nhất cho khách hàng.


Thoa và Gây tê:

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện, không biến chứng trong dịch vụ phẫu thuật mũi cũng như loại bỏ các khó chịu cho khách hàng, y bác sĩ sẽ thực hiện thoa đồng thời gây tê nhẹ ở đầu mũi, vùng lấy sụn.

Phẫu thuật:

Khi thực hiện nâng mũi bọc sụn đúng với kiểu thẩm mỹ hàn quốc, y bác sĩ giải phẫu làm đẹp sẽ nhẹ nhàng áp dụng chất liệu vào trong vết.

Đóng kín mũi mổ:

Chấm dứt quy trình nâng mũi, những bác sỹ dùng chỉ khâu thẩm mỹ thực hiện đóng kín vết rạch

Chăm sóc sau khi sửa mũi bọc sụn tại thẩm mỹ uy tín

Tái khám, thay băng sau hai ngày thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn.

Tích cực chườm mát trong hai ngày đầu tiên, sang ngày thứ 3 – 4 chuyển sang chườm ấm. Cho nước mát, nước ấm vào túi nilon cùng với đó chườm lên vùng phẫu thuật 5 – 7 lần/ngày, khoảng 15 phút/ngày.

Hạn chế va chạm mạnh vùng mũi trong những ngày đầu.

Kiêng một số thức ăn như: thịt gà, đồ nếp, rau muống,…

Dùng thuốc chống viêm chống phù, giảm bớt sưng đau theo đúng đơn kê của bác sĩ

Cắt chỉ sau khi 7 ngày thẩm mỹ sửa mũi bao sụn và tái khám sau 2 tuần, một tháng.

Bạn biết gì về: thu gọn cánh mũi ?

Với mục tiêu tuyệt đối không biến chứng đồng thời hiệu quả nâng mũi được lâu dài không cải thiện đến sức khỏe sau phẫu thuật khách hàng cần tuân thủ nghiêm túc các chú ý trên. 1 vài ngày đầu phẫu thuật, vùng mũi và các vùng khu trú có khả năng sưng tím, độ nặng hay nhẹ tùy thuộc cơ địa từng người. Đây là trường hợp thông thường, vết sẽ ổn định sau một tháng.