Khi bạn sử dụng khoan địa chất vào trong công trình xây dựng giúp cho bạn có thể xác định chính xác được những vùng đất bạn đang chuẩn bị xây dựng có những gì, về số liệu, sự tính toán, kiểm tra về mực nước ngầm, bản chất của lớp đất đá, tính chất cơ địa lý của lớp đất, xác định được cấu trúc của lớp nền đất ấy như thế nào, ra sao

Không chỉ có vậy nó còn có thể giúp cho bạn đề xuất ra được những biện pháp thi công hữu hiệu nhất, nhìn, thấy và đoán trước được những rủi ro khó khăn, trở ngại có thể nảy sinh ra trong thời gian mà chúng ta xây dựng.
Bên cạnh những lợi ích ấy thì khi sử dụng khoan khảo sát địa chất còn gặp phải những vấn đề khác nhau nếu như bạn không làm cẩn thận, bất cẩn cũng sẽ dẫn đến một số hậu quả và vấn đề không hay, khó khăn đối với công trình.

Vị trí đặt máy khoan phức tạp


Khi bạn thực hiện khoan khảo sát địa chất giữa các lỗ khoan không đồng đều sẽ không thể nào phản ánh chính xác được tình hình thực tế của lớp đất về ví trị của lớp đất trong nên đất. Độ sâu của mũi khoan khảo sát không đủ cũng sẽ không thể nào mà xác định được chiều dày của lớp đất trong phạm vi ảnh hưởng của nền đất một cách chính xác, nhất là chúng ta không thể nào xác định được lớp đất đang chịu áp lực để có thể đặt nền móng. Việc báo cáo kết quả về khảo sát địa chất công trình, khoan khảo sát địa chất công trình cũng như kết quả của các thí nghiệm không rõ ràng chính xác.

khoan cấp tốc

Đối với khảo sát địa hình ( http://khoandiachat.com/bvct/cong-ty...-dia-hinh.html) cũng vậy bạn nên cần phải cân nhắc lưu ý cẩn thận khi thực hiện các bước khảo sát để giúp cho kết quả chúng ta có thể chính xác nhất

Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
Điện thoại: 0938.161.031