Với các loại kiến trúc căn nhà nói chung. Tác hại của mối đốivới các loại kiến trúc là vấn đề rất đáng quan tâm của chủ đầu tư. Mục tiêu xâmphạm của mối là gỗ cùng những sản phẩm có nguồn gốc từCenllulose: (Gỗ, mảnhgiấy, vải, thảm…) các vật liệu này thông thường ở các loại kiến trúc xâydựng,do đó việc mối xâm phạm về kiến trúc là điều tất yếu. lúc căn nhà bị mốixâm phạm lại không là những vật liệu ván ép, giấy vụn tài liệu vói các căn nhàđang bị huỷ hoại mà trực tiếp cả công trình công trình cũng bị xuống cấp doviệc làm tổ và việc tìm đồ ăn của mối.

Theo điều tra cơ bản trong Việt Nam đã nhìn thấy trên 20 loạimối có mặt đối với các kiến trúc, có những mức độ cùng hình thức gây hại khácnhau. Đặc biệt phải kể đến các loại kiến trúc đã xây dựng thì sự ăn hại của mốiCoptotermes. Đây là giống mối có rộng rãi trong nước ta, gây ra tác hại đángngại nhất. ở mối coptotermes có một tuyến dịch tiết ra từ tuyến hạch trán (pH @4,5) có thể khiến cho mủn vữa xây tường vì thế chúng sẽ thường đi xuyên quatường từ phòng này sang nơi khác, từ tầng dưới lên tầng trên để kiếm thức ăn.Tổ mối có thể nằm dưới nền nhà, đối với lỗ hổng của công trình, trong panen,thậm chí trong tủ, hòm quần áo, với chậu cảnh…

CHúng ta đã biết đến đặc tính sinh học of mối, sau quá trình baygiao hoan chúng tìm kiếm các loại khe nhỏ để dựng tổ. Vì dựng tổ trong gỗ nênchúng sống ẩn dật và không cần đi ra ngoài do đó chúng ta khó có thể phát hiệnđược sự xâm phạm của mối, sau lúc tổ đã phát triển mạnh đông, thì chúng bắt đầulàm hại. Đúng là 1 phương pháp mạnh mẽ của loài mối.
Xuất phát từ tổ mối chúng bắt đầu tiến hành ăn hại căn nhà, nộithất trang trí và những loại sản phẩm gỗ ván hay các loại vật dụng với nguồngốc có từ Cenllulose. các vật dụng chi tiết lúc đang chịu mối xâm nhập nhìn bềngoài tưởng như bình thường nhưng bên trong đã đang chịu mối xơi rỗng không còngiá trị sử dụng bắt buộc phải bỏ khiến cho tổn hại kinh tế đối với chủ nhân.

Tác hại của mối ko là với những loại nguyên liệu gỗ mà còn trựctiếp cả với những máy móc thiết bị cũng không tránh khỏi sự phá hoaị of mối. Đểtìm được đồ ăn mối luồn lách qua các loại khe nhỏ cùng đắp đường mui đất để đi,do đường đất của mối thường ẩm khi mới đắp nên các loại thiết bị điện thôngthường bị chập làm cho cháy nổ.

với các mối như giống mối đất Odontotermes cũng phiền toái gỗ,chủ yếu là những gỗ tiếp giáp đất nhưng lúc những loại cột gỗ vụn đã đang chịurỗng thì chúng sẽ leo lên theo đến tận vào với loại mối này, chúng làm tổ ở trongdưới nền đất, tổ của chúng thông thường là Loại ụ to cùng rất đa đạng khoangnằm sát mặt đất. Chúng sẽ đùn đất qua Loại kẽ nứt ở trong nền nhà, đất đùn nêncàng lớn thì nền nhà bạn càng rỗng, khiến cho ra sụt lún nền nhà Hoặc tổ mối tosẽ khiến sụt lún nền móng các kiến trúc lớn...
Tag:
diệt mối quận 1, diệt mối quận thủ đức,diệt mối quận gò vấp

Liên hệ dịch vụ diệt mối tphcm để được tư vấn:


CÔNG TY DIỆT MỐI HOA LÂM

283 Dương Quảng Hàm, P6, Quận Gò Vấp

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG


Tư vấn dịch vụ: 08 6295 6121