Dịch vụ điều tra, theo dõi bắt bồ của thám tử Lan Anh là hàng ngũ thám tử tư hàng đầu trong việc giám sát, theo dõi và cung cấp các bằng chứng cặp bồ cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tham mưu cho khách hàng để có thể giải quyết và làm minh bạch vấn đề, tránh cho gia đình những hệ luỵ không đáng có.

cặp bồ là nguy cơ cao nhất dẫn tới các gia đình tan rã, con cái không được sống cùng với ba má. Những vụ án bồ bịch mà Thám tử Lan Anh theo dõi bắt bồ cho khách hàng đã xảy ra nhiều trường hợp chẳng thể ngờ tới. Có những trường hợp là ngờ sai, đã được thám tử Lan Anh điều tra và làm rõ, gia đình được gắn kết lại. Nhưng có những trường hợp, bố mẹ bỏ rơi con cái để đi ngoại tình hoặc nhiều đức trượng phu chỉ vì chán “cơm” thèm “phở” trong phút giây.

Theo dõi bắt nhân tình là dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp nhạy cảm và đòi hỏi nghiệp vụ thám tử tư phải sắc bén, nhanh nhạy và dấu mình tốt để không bị phát hiện. Chúng tôi xác thực thông tin trong thời kì theo dõi và điều tra, đưa ra những bằng cớ cụ thể và rõ ràng cho khách hàng.

Nhiều cặp vợ chồng ngày nay sống rất hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, không thiếu thốn điều gì. Khi cảm thấy sự khác lạ từ đối phương, họ thường ngờ và lo âu. Liệu chồng hay vợ mình có bồ bịch không? Họ không ngừng nghi và dò xét, tò mò về các công việc, hoạt động bên ngoài của chồng/ vợ. Từ đó các mâu thuẫn xảy ra trong khi không có bằng chứng cụ thể nào. Hạnh phúc hôn nhân có nguy cơ bị tan rã, ảnh hưởng tới ý thức của cả hai và gây ảnh hưởng cho cả con cái.

Dịch vụ theo dõi bồ bịch của Thám tử Lan Anh giúp quý khách hàng làm rõ các nghi ngờ của mình. Chúng tôi đưa ra các bằng cớ chính xác nhất qua suốt quá trình theo dõi va điều tra để giải vây mối nghi của khách hàng. Đông thời tham vấn về các cách giái quyết vấn đề để làm bạn an tâm nhất.

Các dấu hiệu để nghi ngờ chồng / vợ mình cặp bồ

- liền tù tù nói dối

- Lịch trình làm việc đổi thay thẳng tắp hoặc sinh hoạt hàng ngày đổi thay

- Hình thức thay đổi: trông nom áo xống, có hương nước hoa,…

- thay đổi trong sinh hoạt vợ chồng theo hướng dịu dàng hơn hoặc tục tằn hơn; nguội lạnh trong mối quan hệ vợ chồng hoặc nồng thắm hơn thường ngày.

- Không có nghĩa vụ nhiều hoặc có bổn phận với gia đình hơn mức bạn trông chờ, để tránh bị làm phiền hoặc trách móc nhau.

- Hay có các cuộc điện thoại lạ hoặc không cho bạn nhấc máy.

Nếu bạn có bất kì ngờ nào khác hoặc theo các nghi ngờ trên thì hãy giao thông với chúng tôi qua điện thoại, đồng thời cung cấp thông báo về đối tượng. Chúng tôi sẽ hẹn trực tiếp gặp mặt khách hàng theo giờ quy định.

Xem thêm: van phong tham tu tu uy tin sai gon , dich vu tham tu tu uy tin ho chi minh