Dù hè nắng bức lên đâu thì bạn cũng không nên ngồi điều hòa quá lạnh nhằm mục đích là phòng tránh những loại bệnh nguy hiểm dưới đây.
nam giới thích tình dục. Nó như mặc định sẵn trong não bộ. Lẽ dĩ nhiên, điều đó không khẳng định tất cả mọi người đều yêu mọi thứ về tình dục. Sau đây là bốn điều mà phái mạnh không thực sự thích lắm khi nhắc đến “chuyện ấy”.Một truyện người lớn cần biết.

Bài đọc hữu ích:
>>>> Phá thai ở đâu tốt tại tphcm


của quý mắc thương
Tùy vào tư thế, tai nạn cho cậu bé hoàn toàn Xuất hiện thể xảy ra trong lúc “yêu đương”, đặc biệt tư thế chị em nữ giới ở bên trên. Về căn bản , một lỗi lớn là chúng ta mang cả một trọng lượng lớn đặt lên trên một bộ phận không Có cấu trúc hỗ trợ bên trong. Cũng Nhìn thấy khi do “quá xung” dẫn lên tổn thương dương vật . một số trường hợp lớp da ngoài của cậu mỏng manh, nên với động tác mạnh Nhìn thấy thể thực hiện rách phần da này gây rách, chảy máu.
Màn dạo đầu
Với đàn ông thì màn dạo đầu nhịn nhường như không cần thiết lắm – nó tựa như việc lột vỏ một quả chuối thật chậm, thật chậm. Họ chỉ thích lột nhanh phần vỏ và thưởng thức ngay quả chuối. Nhìn thấy rất nhiều bạn nam giới dứt điểm không quan tâm lên một phần dạo đầu cực kỳ quan trọng cho phụ nữ , đơn giản vì không Có cơ chế nào trong não bộ giúp họ Nhận biết điều này.
Họ không lãnh hội được màn dạo đầu sẽ giúp sức khỏe tình dục thăng hoa như thế nào vì với họ tình dục mới là chính. Màn dạo đầu nhịn nhường như khá mơ hồ với bộ não tình dục đơn giản của nam .
Bao cao su
Chúng ta đều biết công dụng của bao cao su và chúng dứt điểm cần thiết cho bất kỳ hoạt động tình dục nào. Chỉ Có một tình trạng đó là bao cao su thực hiện giảm khả năng cảm thụ, gây bức bối cho đàn ông và lẽ dĩ nhiên một số quý ông không thích nó lắm. Cũng một phần phái mạnh như thấy mình không được làm chủ khi sử dụng bao cao su để ái ân cho nên họ thường vờ quên đeo trước khi làm tình .
bị từ chối
Đối với đấng mày râu , một điều khó chịu lớn trong đời sống tình dục là nhiễm người thai sản của bạn từ chối “chuyện ấy” với những nguyên nhân như: không Nhìn thấy hứng, không đúng thời điểm, tối mai… thỉnh thoảng , một ai đó không muốn Nhìn thấy abc tình dục với bạn, và bạn không thể găng vì điều đó.