Đặc điểm chung

- Tính ổn định cơ tuyệt vời: MULTINOC GREASE (MỠ ĐA NĂNG) cung cấp hiệu suất an toàn, dài hạn với vòng bi chống ma sát tốc độ cao. Nó sẽ không bị mềm hoặc rò rỉ khi vòng bi bị tiếp xúc với các lực cắt mạnh.
- Tính ổn định ô xi hóa vượt trội : Bởi vì tính ổn định ô xi hóa tuyệt vời của mỡ đa chức năng, nó duy trì chất lượng tốt trong qúa trình lưu trữ và rất ít giảm phẩm cấp trong khi sử dụng. Do đó, nó có thể được sử dụng an toàn đối với các vòng bi kín và các ứng dụng dài hạn khác.
- Sử dụng được trong dải nhiệt độ rộng: MULTINOC GREASE (MỠ ĐA NĂNG) cung cấp hiệu suất vượt trội trên dải nhiệt độ rộng. Ngay cả ở nhiệt độ -20oC, MỠ ĐA NĂNG đảm bảo các vòng bi quay dễ dàng và trong quá trình thí nghiệm bôi trơn ở nhiệt độ cao trong vòng 500 giờ, số lượng 6306 vòng bi, ở vòng tua 3500rpm và nhiệt độ 125oC, Mỡ đa năng vẫn chứng tỏ được hiệu suất vượt trội của nó.
- Khả năng chống nước và chống gỉ tuyệt vời: Bởi vì là mỡ gốc xà phòng lithium, MỠ ĐA NĂNG không dễ bị nước phá hủy. Ngoài ra, tính hấp thu nước của nó cung cấp khả năng chống gỉ tuyệt vời mà không có bất kỳ sự ảnh hưởng nào đối với hiệu suất bôi trơn.
- Ma sát nội bộ và tiếng ồn vòng bi thấp: MULTINOC GREASE (MỠ ĐA NĂNG) giữ cho tiếng ồn vòng bi ở mức thấp nhất bởi bì nó có khả năng chống xoay rất thấp và chứa rất ít tạp chất.
- CẤP ĐỘ : MULTINOC GREASE (MỠ ĐA NĂNG) có 2 loại: 1 và 2, khác nhau ở độ thẩm thấu. Các loại này được đặt tên theo sau số NLGI.
- ỨNG DỤNG: MULTINOC GREASE (MỠ ĐA NĂNG) cung cấp hiệu suất bôi trơn tuyệt vời với vòng bi chống ma sát tốc độ cao, vì vậy nó có thể được sử dụng trong các vòng bi kín trong các máy điện tốc độ cao liền khối cũng như là các vòng bi chống ma sát ở các máy công cụ, máy ở các nhà máy sợi, nhà máy giấy và nhiều loại máy khác. Các ứng dụng đa dạng của nó đồng nghĩa với việc giúp hạn chế phải sử dụng nhiều loại mỡ khác nhau.
- ĐÓNG GÓI: Phuy 180-kg, can 16-kg, và can 2.5-kg.

Thông số kỹ thuật

Các loại Mỡ đa năng 1 2
Xà phòng gốc Lithium Lithium
Độ thẩm thấu (60W) 320 278
Điểm chảy giọt (0C) 211 212
Cấp độ nhớt của dầu gốc (100 0C) mm2/s l0.2 10.2
Tính ổn định oxi hóa (99 0C,100h) 14.8 14.8
Sự mài mòn đĩa đồng (100 0C,24h) Đạt Đạt
JIS K2220 mỡ loại 1 (mục đích chung) cho vòng bi chống ma sát Số 1 Số 2


Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Web: http://baoanjsc.com.vn/
Email: tranvanlam.baoan@gmail.com
Mobile: 0904.175.869/ 0313.797.879
Link sản phẩm: MỠ ĐA NĂNG CHỐNG MA SÁT CHO VÒNG BI ENEOS – MULTINOC GREASE
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kỹ thuật Bảo An hiện là nhà phân phối chính thức của các Tập đoàn Omron, Autonics, Yaskawa, SMC và là đại lý của nhiều tập đoàn điện tự động hóa nổi tiếng khác trên thế giới. Do đó Bảo An cung cấp thiết bị điện tự động hóa với giá tốt nhất. Các thiết bị điện tự động hóa thông dụng: cảm biến từ Omron, điều khiển nhiệt độ, rơ le bán dẫn, bộ đếm, timer, bộ nguồn, công tắc hành trình Omron, encoder, plc, màn hình cảm ứng, servo, cảm biến quang Omron, thiết bị đo lường giám sát năng lượng của omron..., thiết bị omron chính hãng, thiết bị omron bảo hành 24 tháng. Hỗ trợ miễn phí vận chuyển, tư vấn sửa chữa thiết bị Omron; sửa chữa biến tần, sửa chữa Servo, sửa chữa HMI, sửa chữa PLC. Hiện tại Bảo An là nhà phân phối dầu nhờn công nghiệp ENEOS Nhật Bản với giá cả cạnh tranh , tư vấn và vận chuyển miễn phí.