Đặc điểm chung

- Tính ổn định ô xy hóa vượt trội
FAIRCOL RA 32 có khả năng hấp thụ nhiệt từ quá trình nén khí. Sau khi nhiệt độ tăng, không khí được làm mát trong két (làm mát) tản nhiệt dầu và được đưa về buồng chứa/nén (khí bị nén trong buồng chứa). Với cách vận hành này, FAIRCOL RA 32 được tuần hoàn trong chu trình nhận nhiệt và giải nhiệt được lặp lại. Ở dạng sương mù, FAIRCOL RA 32 có thể sử dụng trong môi trường nhiệt độ và áp suất cao và có thể chịu được sự tấn công của ô xy, độ ẩm và các hạt huyền phù. FAIRCOL RA 32 cũng có thể chịu được các xúc tác tác dụng lên bề mặt kim loại.
- Khả năng tách nước cao
FAIRCOL RA 32 sẽ tiếp xúc với hơi nước ngưng tụ, đặc biệt là trong quá trình tạm dừng hoạt động nén. Theo đó, độ ẩm phải được loại bỏ bằng bộ chia tách dầu. FAIRCOL RA 32 được tạo nên nhờ công thức pha chế đặc biệt nên có thể đảm bảo được quá trình tách hơi nước ngưng tụ được nhanh và hiệu quả.
- Khả năng chống gỉ hiệu quả
Như nội dung đã trình bày, sự ngưng tụ hơi nước trong máy nén là không thể tránh khỏi. FAIRCOL RA 32 cung cấp một lớp bảo vệ chống lại sự ăn mòn cho hệ thống kim loại nhờ cơ chế ức chế bụi hiệu quả.
- Chống chất xúc tác đồng
FA RCOL RA 32 chứa chất phụ gia đặc biệt giúp giảm thiểu tác động có hại của các chất xúc tác đồng được sản sinh ra trong quá trình tương tác giữa dầu và các ống đồng.
- Chống tạo bọt hiệu quả
Phụ gia chống tạo bọt ngăn không khí lẫn trong dầu làm phá hỏng màn bôi trơn.
ỨNG DỤNG
Máy nén khí trục vít.
Máy nén cánh xoáy.
Máy nén cánh gạt.
ĐÓNG GÓI
Xô 18L
Phuy 200L


Thông số kỹ thuật
Màu sắc (ASTM) L 0.5
Tỉ trọng (15 0C) g/cm3 0.844
Độ nhớ động học (40 0C) mm2/s 32.76
Độ nhớ động học (100 0C) mm2/s 6.01
Chỉ số độ nhớt 131
Độ nhớt CCS -18 0C mPa.s 1000
Nhiệt độ chớp cháy cốc hở (COC) (0C) 244
Nhiệt độ đông đặc (0C) -25
Chỉ số a xít mgKOH/g 0.04
Khả năng phân chia nước 54 0C, 40-40-0 ml min 5
Chống gỉ Nước cất, 60 0C, 24h Không gỉ
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Web: http://baoanjsc.com.vn/
Email: tranvanlam.baoan@gmail.com
Mobile: 0904.175.869/ 0313.797.879
Link sản phẩm: Dầu công nghiệp ENEOS- Dầu máy nén khí FAIRCOL 32
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kỹ thuật Bảo An hiện là nhà phân phối chính thức của các Tập đoàn Omron, Autonics, Yaskawa, SMC và là đại lý của nhiều tập đoàn điện tự động hóa nổi tiếng khác trên thế giới. Do đó Bảo An cung cấp thiết bị điện tự động hóa với giá tốt nhất. Các thiết bị điện tự động hóa thông dụng: cảm biến từ Omron, điều khiển nhiệt độ, rơ le bán dẫn, bộ đếm, timer, bộ nguồn, công tắc hành trình Omron, encoder, plc, màn hình cảm ứng, servo, cảm biến quang Omron, thiết bị đo lường giám sát năng lượng của omron..., thiết bị omron chính hãng, thiết bị omron bảo hành 24 tháng. Hỗ trợ miễn phí vận chuyển, tư vấn sửa chữa thiết bị Omron; sửa chữa biến tần, sửa chữa Servo, sửa chữa HMI, sửa chữa PLC. Hiện tại Bảo An là nhà phân phối dầu nhờn công nghiệp ENEOS Nhật Bản với giá cả cạnh tranh , tư vấn và vận chuyển miễn phí.