Sử dụng sàn gỗ


Sàn gỗ cũng là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho những gian bếp màu trắng. Không gian nấu nướng sẽ thực sự trở nên ấn tượng hơn, ấm áp hơn khi có sự góp mặt của chất liệu gỗ.
Với căn phòng màu trắng, bạn cũng sẽ vô cùng dễ dàng trong việc lựa chọn sàn gỗ với bất kỳ sắc độ nào của chất liệu gỗ. Và sử dụng gỗ nhân tạo hay gỗ tự nhiên cho sàn bếp đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa cho căn phòng.


>> Xem thêm: Thiết kế bàn ăn cho phòng bếp nhỏ


Sử dụng sàn bếp với gạch đen trắng


Tự thân màu trắng toát lên nét đẹp đơn giản. Và những màu sắc 'đi cùng' nó cũng cần hết sức giản đơn để căn phòng màu trắng làm chủ đạo đẹp tinh tế hơn.
Bởi vậy, bạn cũng có thể lưu ý đến phương án lựa chọn gạch men ốp sàn màu đen và trắng hình ô bàn cờ. Sàn bếp với hai màu đen trắng đan xen nhau sẽ giúp những chi tiết màu trắng trong gian bếp trở nên ấn tượng hơn.


Sử dụng sàn bếp với đơn thuần màu đen
Những căn phòng nấu nướng cũng có thể trở nên nổi bật hơn với sàn bếp màu đen. Sàn đen có thể sử dụng gạch men màu đen hoặc sơn màu đen đều mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.


Tuy nhiên, với những gian bếp trang trí phong cách hiện đại, bạn nên sử dụng gạch men màu đen tạo độ bóng cần thiết cho căn phòng. Bên cạnh đó, sơn sàn màu đen lại tạo độ 'lì' nhất định cho những căn phòng bếp được thiết kế, trang trí với phong cách cổ điển hay phong cách đồng quê.


Hỗ trợ tư vấn
Hotline: 0906781113
ThienFurniture - Tầng 5, 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Web: tubeplaminate.com.vn || thienfurniture.vnCó thể bạn quan tâm: