Hiện nay sức khỏe răng miệng đang được rất nhiều người quan tâm và với sự hiện đại của khoa học như ngày nay sẽ giúp bạn khắc phục những điểm yếu trên hàm răng của bạn một cách dễ dàng.
Thông tin bổ ích khác có thể bạn quan tâm:


Nếu bạn có 4 chiếc răng cửa hàm trên bị hô và khi nhìn vào thấy không được ưng ý. Mỗi khi bạn cười hoặc nói chuyện sẽ bị lộ ra khuyết điểm này. Khi bạn khép môi bạn sẽ cảm thấy khó khép kín lại do 4 chiếc răng hô này làm môi bạn khó khép kín. Điều này làm khuôn mặt bạn mất duyên dáng và bạn sẽ không tự tin trước mọi người.Làm gì khi bốn răng cửa bị hô


Bạn nên đến nha khoa để khám sức khỏe răng miệng và tìm ra cách giải quyết tốt nhất trong tình huống này. Đa số bệnh nhân khi khám hàm hô đều được bác sĩ tư vấn là nên niềng răng để phục hình lại hàm răng.


Vậy niềng răng hô có đau không ?
Nhiều bệnh nhân rất lo sợ niềng răng sẽ bị đau. Nhưng thực sự khi niềng răng trong tuần đầu tiên gắn mắc cài thì các bạn sẽ cảm thấy hơi vướng víu khó chịu. nhưng các bạn yên tâm rằng niềng răng không quá đau đớn, các bạn sẽ nhanh thích nghi với mắc cài.


Ngoài ra mối khi tái khám bác sĩ sẽ thay thun, thay cung môi và khi tăng lực siết có thể làm bạn có cảm giám hơi ê buốt.Làm gì khi bốn răng cửa bị hô


Các bạn cũng nên chú ý đến chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu ?


Về mức phí dành cho bệnh nhân bị răng hô cũng như các bệnh nhân tiến hành niềng răng khác. Khi các bạn đến nha khoa để khám răng và bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp cho các bạn biết về bảng giá chi tiết về các loại mắc cài. Sau đó bác sĩ sẽ chốt mức giá dựa theo loại mắc cài mà bệnh nhân lựa chọn.


Trung tâm Niềng răng đa khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để làm được điều này, ngoài sự đầu tư không ngừng về cơ sở vật chất và công nghệ thì đội ngũ bác sĩ cũng đóng vai trò chủ chốt trong việc khẳng định thương hiệu Niềng răng đa khoa Đăng Lưu.
Ngoài những lĩnh vực nha khoa nói chung, trung tâm còn liên kết với Cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sửa mũi cũng như các dịch vụ thẩm mỹ nói riêng. Điều tạo nên thành công của Nha khoa Đăng Lưu đó chính là trình độ và tay nghề bác sĩ luôn đóng vai trò tiên quyết nhất. Trung tâm Niềng răng Nha khao Đăng Lưu là nơi hội tụ của đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trong và ngoài nước, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
Nguồn dẫn:http://niengrangnhanh.com/lam-gi-khi...ang-cua-bi-ho/