Ở tất cả các đồ vật rửa, bồn cầu là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn và vết ố vàng nhất. Bồn cầu ố vàng, chi chít mảng bám đen kịt không chỉ mất rửa và mất thẩm mỹ mà có khả năng được coi là nguyên nhân hàng đầu lây lan bệnh truyền nhiễm. Dưới đây được nhận định là 4 bí kíp có tác dụng bồn cầu đảm bảo trắng sáng, sạch vi khuẩn mà quên cần tốn tiền thuê dịch vụ rửa môi trường.
1. Coca cola
Thức uống có ga này giúp thực sự loại bỏ vết bẩn khó sạch bám với trong bồn rửa. ta góp phần đổ Coca-Cola trực tiếp lên các vết bẩn hoặc đổ vào bình xịt rồi phun lên bề mặt bồn. Để Coca-Cola bám trên bồn vài giờ sẽ làm tăng tuyệt vời tẩy vệ sinh. Trước quy trình xả nước, hãy dùng bàn chải phòng vệ sinh để chà rửa những vết dơ bám trên bồn. phương pháp này có tốt nhất rất tốt nhưng nó chỉ làm sạch vết dơ. trong lúc muốn khử trùng, mình cần dùng các chất khử trùng chuyên dụng cho nhà rửa.


2. Sử dụng dấm trắng và một trong những muỗng canh baking soda
Chúng ta có đổ cả hai thứ vào bồn cầu, bồn tắm thường xuyên lavabo có vết ố vàng, ngâm ở khoảng 30 phút, sau đó dùng bàn chải chà vệ sinh bồn cầu hoặc lavabo hợp lý, gia đình bạn sẽ phải cực kỳ bất ngờ về kết quả mà nó mang thường nhật đấy.


3. Cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng cùng đá bọt
Quý vị chỉ cần ra tiệm bán tạp hóa hoặc bán dụng cụ dành riêng cho nhà vệ sinh mua một trong những cục đá bọt để sẵn sàng đánh bay đi những vết ố vàng khó chịu. để bắt đầu việc này mọi người nên thấm ướt một trong những phần của cục đá bọt sau đó dùng phần đã được sắp xếp thấm ướt đặt chà sát vào vị trí có những vết ố vàng bám trên thành bồn cầu, ở nếu làm có tác dụng sẽ gây ra tiếng kêu khá to nhưng nó sẽ hoàn toàn quên tạo tổn hại tới sứ đối với bồn cầu. Các vết ố vàng sẽ bị đánh bay hoàn toàn trả gần bề mặt trắng bóng cho bồn cầu.


4. Phương pháp vệ sinh bồn cầu bằng chanh tươi
Trộn nước cốt chanh và bột giặt thành hỗn hợp tẩy rửa để xử lý các vết ố vàng trên bồn cầu. để khoảng 20 phút rồi dùng bàn chải chà mạnh, những vết ố vàng sẽ biến mất.


Bạn tham khảo thêm địa chỉ bán phụ kiện tủ bếp ở Vũng Tàu

Xem các bài viết khác: