1. Trung tâm thương mại Baza

Đây là một khu chợ chuyên cùng cấp các mặt hàng quan ao gia si, vải vóc. Do bán hàng lâu đời nên các chủ quầy rất tinh ý, chỉ nhìn qua một vài động tác và câu nói của bạn là họ có thể nhận định được bạn là dân buôn chính thống hay chỉ là người qua đường. Vì vậy, để đánh lừa được họ không nên nhìn ngang liếc dọc, bình tĩnh chọn, bởi nếu bạn lớ nga lớ ngớ bạn cũng không thể tìm được mẫu vải bạn muốn giữa một rừng cây vải chất đống, người bán hàng cũng trở nên khó chịu với bạn.


Các mặt hàng bán sỉ

2. Khu chợ Sơn Long và Phú Điền

Qua Trung tâm thương mại Baza thì bạn rẽ trái, đó là đường đi vào chợ buon ban quan ao gia si Ninh Hiệp, san sát hai bên đường được bày bán bạt ngàn đủ các loại quần áo thời trang, phụ kiện từ giá thấp đến cao. Tuy nhiên hàng ngoài này chủ yếu là đồ nữ, chỉ loáng thoáng có một vài shop quần áo nam xen kẽ.

Khi bạn mua hàng tại đây thường thì rất khó để mặc cả chúng, thông thường họ sẽ hỏi mình muốn mua sỉ hay mua lẻ, từ đó họ đưa ra cho mình giá bán. Nếu bạn có ý định mua buôn thì nhớ nhắc họ ghi hóa đơn và các chính sách đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi.

3. Chợ Nành Ninh Hiệp

So với các chợ quần áo giá sỉ tại TPHCM chợ Ninh hiệp là chợ nằm thì Nằm ngay cạnh Trung tâm thương mại là chợ Nành Ninh Hiệp, đây là chợ cũ nhất tại đây. Phía trong chợ cũng bán đầy đủ các mặt hàng quần áo, phụ kiện thời trang nam nữ, với muôn kiểu giá khác nhau. Những người bán trong chợ này rất hay nói giá cao, do đó bạn cần tỉnh táo tránh bị mua đắt, tốt nhất là nhờ người quen mua cùng.


Nhiều mặt hàng phong phú và đa dạng

So với nhiều chợ đầu mối bán quần áo khác, thì thái độ bán hàng của các chủ quầy ở Ninh Hiệp khá nhã nhẵn. Khách mua hàng có thể thoái mái hỏi hàng, và không bị ép mua hàng. Khách mua lẻ cũng có thể mặc cả nhưng thông thường sẽ không được bớt nhiều mà chỉ dao động khoảng 10.000-50.000 tùy món.

Xem các bài viết khác: