Một người đàn ông không Nhìn thấy hứng thú với sex là người đang mắc mất cân bằng sức khỏe. Nhìn thấy đến 25% nam nhiễm trục trặc trong chuyện ấy và con số này còn Xuất hiện thể cao hơn vì nam không nói các về vấn đề sinh lý yếu của mình.


Chuyện “yêu” và giấc ái ân
Theo tiến sĩ Billy Goldberg, Có khá ít biểu hiện giảng giải lý do tại sao nam giới thường ngủ kịp thời sau khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nhiều hócmôn oxytocin, prolactin, axít gamma amino butyric và các hóc môn khác đều góp phần tiến hành cho dễ abc .

Bài đọc hữu ích:
>>> Bệnh nam khoa thường gặp


chuyên gia chuyên khoa tình dục học người Canada David McKenzie cho thấy : “Sau khi đạt được cực khoái, thân thể của đàn ông sẽ thay đổi . Hóc môn prolactin sẽ được sản xuất ra dẫn đến thay đổi trong cơ thể và tạo cảm giác mệt mỏi.”
Hơn nữa, sự cố gắng trong lúc ái ân và sau khi cực khoái đã tiến hành cho một số cơ bắp mệt mỏi, điều này sẽ dẫn vào buồn làm tình . Do cơ thể đấng mày râu Xuất hiện nhiều cơ bắp nên họ dễ đi vào giấc abc hơn chị em nữ giới .
Ham muốn của nam giới cũng đến xuống thất thường
Nếu bạn nghĩ chỉ Xuất hiện thai sản mới bị thay đổi tâm sinh lý trước thời kỳ kinh nguyệt thì hãy suy nghĩ lại vì sự đổi thay nội tiết tố testosterone hàng tháng cũng Có thể hậu quả vào tâm trang, ham muốn, sự phát triển của râu, sinh lực, và lượng tinh trùng ở phái mạnh .
Theo nghiên cứu do tiến sĩ Marcus Laux tiến hành thì đàn ông thường Nhìn thấy nhiều năng lượng và khỏe mạnh hơn đồng thời nhu cầu được abc cũng thấp hơn phụ nữ . Ông cho thấy : “Nếu bạn theo dõi chu kỳ cá nhân của mình thì bạn dứt điểm Nhìn thấy thể dự đoán được những đổi thay liên quan lên tâm trạng, năng lượng hay đời sống tình dục. Sau đó bạn Xuất hiện thể tận dụng những khoảng thời gian tốt nhất của mình và cũng cảm thấy dễ dàng hơn khi đối mặt với những lúc tâm trạng không tốt”
“của quý ” phản ánh sức khỏe tư liệu
Tiến sĩ Mehmet Oz nói rằng mặc dù chỉ là một cơ quan trong cơ thể nhưng “của quý ” triệt để Nhìn thấy xu hướng phản ánh sức khỏe của những phần khác trong cơ thể bạn. Bộ máy cơ thể bạn vận chuyển máu đến não, tim, thận cũng như là khiến cho dương vật cương cứng. Nếu bạn chẳng thể cương dương thì chắc chắn là bạn đang gặp hiện tượng về sức khỏe.
“Một người nam không Nhìn thấy hưng phấn với sex là người đang mắc mất cân bằng sức khỏe. Xuất hiện lên 25% đấng mày râu mắc trục trặc trong chuyện ấy và con số này còn Xuất hiện thể cao hơn vì đấng mày râu không nói các về hiện tượng yếu sinh lý của mình”.
“Những lý do khiến cho máu chẳng thể xuống cậu bé Có thể là do tiểu đường, rối loạn tuyến nội tiết, bệnh tim mạch và bệnh thận. Tuy nhiên cũng không thể loại trừ một số xu hướng khác như mệt mỏi, yếu tố tâm lý, chế độ dinh dưỡng không tốt, mất quan hệ và lười vận động”.
abc không tốt giảm khả năng cương dương
Nếu bạn đang phải đối mặt với tình trang ngừng thở lúc ngủ do tắc nghẽn thì bạn dứt điểm Có thể đối mặt với nguy cơ rối loạn sinh lý. Ngừng thở lúc quan hệ do tắc nghẽn là một loại rối loạn giấc quan hệ và Có rất nhiều trường hợp không được Mọi người có thể phát hiện , tình trạng này Xuất hiện thể khiến cho người nhiễm mắc phải ngừng thở một số lần trong vòng 1 tiếng.
Nếu bạn mắc rối loạn chức năng sinh lý thì bạn nên đi kiểm tra thăm khám xem mình Có mắc ngừng thở lúc ân ái do tắc nghẽn hay không. có số người nam được chẩn đoán nhiễm chứng ngừng thở lúc làm tình do tắc nghẽn sau khi điều trị thường cảm thấy “chuyện ấy” của mình cũng được cải thiện đáng kể.
một vài dụng cụ giao thông thân thiện với môi trường Nhìn thấy thể thực hiện tổn thương tinh hoàn
Cho dù đi xe đạp Nhìn thấy thể bảo vệ môi trường, tiết kiệm tiền và thực hiện cho thân thể bạn sung mãn thì bạn cũng phải đảm bảo rằng mình đạp xe đúng cách. Đạp xe không gây vô sinh nhưng nó Có thể tiến hành tổn thương tinh hoàn, biến chứng đến xu hướng sản sinh tinh trùng và những hệ quả vô cùng nghiêm trọng hiện tượng cương dương.
Tiến sĩ Vinod Nargund thuộc bệnh viện Homerton ở nước Anh đã liệt kê danh sách các vấn đề Nhìn thấy thể xảy ra trong khi đạp xe như trầy da, phồng rộp, tổn thương nang lông, thâm tím… để có thể cậu bé luôn được an toàn trong khi đạp xe, bạn nên mặc quần đùi Nhìn thấy miếng lót bảo vệ phía bên trong đồng thời lặng xe cũng phải được bao bọc cẩn thận. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải tuyển lựa tư thế ngồi thích hợp sao cho mình cảm thấy thoải mái và vùng háng không bị đè nặng.
Giãn tĩnh mạch thừng tinh Xuất hiện thể gây vô sinh ở đàn ông
Cứ 6 cặp vợ chồng thì Xuất hiện 1 cặp mắc vô sinh và tác nhân bắt nguồn từ người chồng chiếm vào một nửa. Theo Trung tâm sinh sản của trường đại học Cornell thì phần lớn những nguyên nhân gây vô sinh ở phái mạnh Nhìn thấy thể xác định được là do giãn tĩnh mạch thừng tinh.
Tuổi tác cũng Nhìn thấy thể gây hiếm muộn. Nghiên cứu gần đây do Trung tâm hỗ trợ sinh sản ở Pháp cho thấy số lượng người Có con của tỉ lệ nam giới từ 35 tuổi trở lên sẽ ngày càng thấp. để có thể giúp cho tinh trùng luôn mạnh khỏe , một số quý ông nên chú trọng đến một chế độ ăn uống hợp lý, đồ ăn , tập thể dục nhiều lần và hạn chế stress.
“Kích thước” không quan trọng bằng “kỹ thuật”
Độ dài trung bình của “thằng nhỏ ” khi ở trạng thái bình thường là khoảng 7,5 cm và khi ở trạng thái cương cứng là khoảng 12,5 cm. Kích thước này dứt điểm nhỏ hơn so với những gì nam nghĩ là “thường nhật ”.
“bình thường , chị em và cả phái mạnh đều tin rằng một trong những yếu tố quan trọng thể hiện sự hấp dẫn và phái mạnh tính của đấng mày râu đó chính là ở kích thước của cậu nhỏ , kích thước này phải lớn hơn kích thước “chuẩn”. Tuy nhiên, thực tế lại cho biết rằng, số người phái mạnh Xuất hiện “cậu nhỏ ” quá khổ sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa của mình vì không phải người chị em nữ giới nào cũng cảm thấy thoải mái khi “yêu” họ.”
Trong khi ân ái , kích thước của “cậu bé ” chỉ đóng một vai trò nhỏ trong việc đem lại cực khoái cho đối phương. Điều mà hầu hết thai sản cần là “kỹ thuật” và người nam giới nắm bắt được nhiều kỹ thuật này là người Có thể tránh được việc lăn ra làm tình ngay sau khi “lâm trận