Toàn Mỹ là cong ty chuyen lam thu tuc ho so moi truong cho công ty – Chủ đầu tư với phương châm chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu.


Do sự phát triển không ngừng của nền Kinh tế – Xã hội, kéo theo đó là nhiều loại hình dịch vụ phát triển như dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống … bên cạnh đó là sự phát triển của các loại hình tập đoàn, tổ chức kinh doanh. Tất cả đều có đặc điểm chung đó là trong quá trình kinh doanh không nhiều thì ít vẫn sẽ tạo ra những tác động đối với môi trường.


Chính vì điều đó, Nhà nước và các cơ quan môi trường luôn có những yêu cầu rõ ràng về việc quản lý sự tác động của các hoạt động kinh doanh nhằm Tránh những ảnh hưởng xấu của nó đến môi trường tự nhiên. Các điều lệ đó được ghi rõ trong các Thông Tư – Nghị định, yêu cầu các tổ chức, chủ đầu tư áp dụng thông qua việc hoàn thành các hồ sơ môi trường để thẩm định dự án.


Lý do lại chọn Toàn Mỹ để làm thủ tục hồ sơ môi trường ?


– Toàn Mỹ là cong ty tu van moi truong chuyên làm thủ tục hồ sơ môi trường với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi trường.


– Đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp và thường xuyên được bổ sung kiến thức để có thể tư vấn cho khách hàng những cách thức tối ưu nhất.


– Đối với Toàn Mỹ, chúng tôi không chỉ mang lại một dịch vụ hoàn thiện, mà nó còn phải hạn chế chi phí đến mức tối đa cho khách hàng.


– Hồ sơ môi trường do Toàn Mỹ thực hiện luôn tuân thủ đầy đủ các quy định của nhà nước


Chúng tôi chuyên tư vấn các hồ sơ môi trường :


– Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM ( báo cáo đtm, hồ sơ đtm )


– Lập kế hoạch bảo vệ môi trường


– Lập đề án bảo vệ môi trường chi tiết – đơn giản


– Lập hồ sơ đăng ký giấy phép khai thác nước ngầm


– Lập hồ sơ xin giấy phép xả thải vào nguồn nước


– Lập hồ sơ khai thác sử dụng nước mặt


– Đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại


– Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ


– Lập báo cáo tình hình xả thải vào nguồn nước định kỳ


Bên cạnh đó, công ty chuyên làm thủ tục hồ sơ môi trường Toàn Mỹ còn tư vấn các hồ sơ liên quan đến việc kinh doanh hóa chất, các biện pháp phòng ngừa và ứng phó sự cố hóa chất


Xem thêm : tu van thu tuc dang ky du dieu kien kinh doanh hoa chat