được Việt Nam hiện tại, phần lớn những nhà máy nước cấp sinh hoạt cung cấp Chlorine để làm chất tiệt trùng vậy điểm cộng của nó là gì?
thuận tiện:
+ Chlorine vô cùng rộng rãi, nó rẻ Phí, dễ kiếm.
+ Nó không màu, thích hợp để cung cấp xử lý nước cấp
+ Hiệu quả tiệt trùng cao với khuôn khổ rộng những chủng chiếc khuẩn
+ Với thể kiểm soát linh hoạt lúc diệt trùng bằng clo
+ Với chuyên mục vài mùi, nhiều hợp chất độc hại thuộc nước
+ Hiệu quả trong việc oxy hóa những hợp chất hữu cơ cùng vô sinh khăng khăng.
Nhược điểm:
+ Lượng dư chlorine thậm chí chỉ được hàm lượng siêu nhỏ xíu, nồng độ phải chăng đã gây độc hại đến cơ thể
+ Chlorine Với tính ăn mòn cao với độc hại, vì thế muốn kiểm soát bình yên tuyệt đối trong công đoạn lưu trữ và cung cấp
+ không hiệu quả trong việc diệt virut
+Thời gian lưu trong nước chỉ 1 số h, bởi vậy sau xử lý thì nước đầu nguồn có thể có nồng độ Chlorine cao( dư thừa) nhưng mà đến cuối nguồn nồng độ lại siêu rẻ, không còn khả năng khử trùng.
+ 1 nhưọc điểm quan trọng đó là Chlorine tính năng được các hợp chất humic hiện ra nhiều công trình phụ như: Chlorophenols với Trihalomethanes (THMs) Với khả năng gây ung thư.
khi trong nước có chứa phenol, nếu mua sắm Chlorine cho tiệt trùng nó sẽ sản xuất Chlorophenol gây mùi tức giận
các hợp chất của trihalomethanes (THM) như là: cloroform, diclomethane, một,2-dicloethane cùng carbon tetraclorua là các hợp chất clo hóa với chia thành từ việc clo hóa nước bởi nước đựng các hợp chất humic.Hợp chất THM với cho là hợp chất Với nguy cơ gây ung thư.Độc tính của clo và công trình phụ của nó rõ ràng là đáng ưa chuộng và sốt ruột bởi vì người ta ước tính 79% dân số các nước tiên tiến tiếp xúc với clo và toàn bộ các nhà máy nước ở Việt Nam đều khử trùng nước cấp bằng Chlorine. Người ta tậu thấy mối quan hệ chính giữa nước có Chlorine dư cao cùng nguy cơ tăng thêm bệnh ung thư ruột già và bao tử.


Trước những vấn đề trên, câu hỏi để làm ra là nhu yếu những giải pháp loại bỏ clo dư thuộc nước. Vậy giải pháp là gì hày vào địa chỉ website Chúng tôi nhé

Xem thêm:http://raovattuoitre.com/threads/tac...c-lan-da.1772/