In ấn F5 chuyên thiết kế và in túi giấy giá rẻ đẹp cho các doanh nghiệp, công ty đơn vị sự kiện, các shop bắt mắt.
In các cái túi xách giấy, túi giấy cao cấp, túi cất sản phẩm...In nhanh giá tốt, chất lượng cao, giá cạnh tranh.
In Túi giấy là dạng túi xách được phân phối trên chất liệu bằng giấy thay cho những dạng túi nhựa, túi nilong, hay túi dệt pp,… Túi giấy vừa có tác dụng thay thế những cái cất khác vừa tạo được ấn tượng có khác hàng, cùng lúc hiệu quả lăng xê của nó rất cao.
thời kì in túi xách: 3-4 ngày
Kích thước thành phẩm: theo buộc phải người dùng
Qui cách: Offset 4 màu một mặt, gia công thành phẩm
Định lượng giấy: theo đề xuất quý khách Couches 200 - 300 gsm, Ivory, Duplex, krap nâu...
Túi giấy sở hữu thể làm cho tăng trị giá của các sản phẩm được nó đựng cất bên trong được thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng.
Ưu điểm nhấn của dòng túi này là in ấn rất đẹp mắt, giá thành khá và có thể cung ứng mang số lượng ít.
các sản phẩm cất trong túi sẽ được nâng chi phí trị cũng như bộc lộ thành ý của người biếu, người trao tặng, khi túi giấy chậm tiến độ được thiết kế ấn tượng, đặc sắc hợp thời trang mà vẫn không quá cầu kỳ.
Tuy thị trường giấy rất đa dạng nhưng công nghệ in túi giấy thì chủ yếu sử dụng hai mẫu giấy chính : giấy Duplex hoặc giấy Couche. Giấy Duplex bề mặt chính giống như giấy Couche, mặt kia thì đen hơn (Điều này không quan yếu vì thường túi giấy dùng mang 1 mặt) bởi thế giấy Duplex thường được dùng hơn vì mức giá phải chăng hơn giấy Couche.
Giấy Couche thì cả 2 mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai hơn, dùng phổ quát trong các đơn vị quản lý bắt mắt, mỹ phẩm, và các tổ chức thiết yếu biểu thị sự nhiều năm kinh nghiệm và sang trọng.
Giấy mỹ thuật sẽ khiến cho tăng trị giá, sang trọng và sang trọng. hiện giờ với đầy đủ công ty dùng giấy mỹ thuật để khiến cho túi giấy, ko giống như những chất liệu giấy khác, giấy mỹ thuật sở hữu phần nhiều kiểu dáng và màu sắc đẹp.
mang tầm giá thấp hơn những chiếc túi xách giấy đa dạng xây dựng thương hiệu. Độ bền cao với thể chứa vật với trọng lượng hơi nặng, ngoại hình túi giấy làm trong khoảng giấy tái chế mang tính ưu việt hơn, thân thiện mang môi trường hơn, phù hợp làm những dòng túi giấy phong cách , túi mua mua, túi cất quà. . .
loại in túi giấy ấn tượng cần đạt tiêu chuẩn nào?
- Khổ túi: can dự tới trọng lượng cũng như kích thước vật mà bạn đựng trong túi
- Chủng loại: Túi dày, mỏng; túi cán bóng, cán mờ, không cán, in túi giấy trắng hoa văn, túi kẻ, hoặc túi nâu hoa trắng, in túi giấy kraft dáng bộ ….
- Bạn nên cân nói số lượng in vì số lượng càng lớn tầm giá càng hạ và ngược lại.
- Dây túi cũng rất quan trọng nó khiến dòng túi giấy trở nên đẹp hơn, trọng thể và lịch sự hơn.
- chung cục tuỳ vào mục đích dùng cũng như năng lực tài chính mà bạn cân nói nên đặt in hay tậu sẵn túi xách giấy khiến cho quà tặng, túi giấy quảng cáo, túi quà tết …
Hãy gọi cho chúng tôi lúc các bạn có nhu cầu đặt in túi: 0983408986