1. Co giật mí mắt
Đây là đặc điểm phổ biến Xuất hiện thể cho biết bạn đang mệt mỏi, bao tay hoặc nhìn màn hình máy tính quá lâu.
Khi những dấu hiệu này không liên quan tới tai nạn (Có chỉ ở một bên mắt), đó không phải là tác nhân đáng lo ngại.
Mặc dù vậy, nếu bạn Nhìn thấy thêm các đặc điểm khác, đó Có thể là vấn đề nghiêm trọng hơn. Những bệnh Xuất hiện thể gây co giật mắt là liệt thần kinh mặt (liệt Bell) và xơ cứng rải rác. Nếu bạn Có một số cử động không chủ động ở những bộ phận khác của cơ thể , đó Nhìn thấy thể là do rối loạn cơ hoặc thần kinh và nên đi tìm ra bệnh.


Bài đọc hữu ích:
>>> Địa điểm phá thai ở tphcm


2. Tai kêu lục bục
Đây Có thể là cách thân thể ngăn màng nhĩ nhiễm rách. đó là điều tốt, nó tiến hành giảm áp lực như khi bạn đi thang máy đến quá nhanh. Nếu tai không kêu lụp bụp kịp thời đó là khi bạn nên lo lắng.
Điều lo lắng đó chính là bạn Nhìn thấy thể sẽ mắc thủng màng nhĩ. Nếu tai chảy dịch, đau nặng hoặc sốt, cần đi phát hiện bác sĩ .
3. Ợ hơi
Ợ hơi giải phóng không khí trong dạ dày nếu không sẽ gây đầy hơi và khó chịu. Nghiêm trọng hơn, ợ hơi Xuất hiện thể Xuất hiện ở có số người mắc loét hoặc trào ngược axit. Trong trường hợp đó, bạn cũng Có thể mắc đau bụng, giảm cân, phân lẫn máu và nên được làm kiểm tra .
4. Chuột rút
Bạn Xuất hiện thể mắc mất nước hoặc mất cân bằng điện giải. Điều này phổ biến hơn khi bạn tập luyện các và đổ mồ hôi.
Chuột rút chỉ đáng lo ngại khi bắp chân nhiễm đau lúc bạn đi bộ. tình trạng này Nhìn thấy thể khiến bạn đi cà nhắc và Có thể là biểu hiện của bệnh huyết quản ngoại biên, nghĩa là bạn mắc xơ cứng động mạch chi.
Một loại khác được gọi là đau thần kinh, khi đó, viêm khớp ở lưng Nhìn thấy thể gây đau, mệt mỏi và chuột rút ở chân.
BS. Thu Vân
(theo Today)