Thông tin Giới thiệu dự án Lucasta
Thời gian qua bất động sản khu đông luôn được nhắc đến như là một trong những khu vực giao dịch sôi động nhất. Có lợi thế về cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện, các công trình dự án khủng được đầu tư, các chính sách phát triền hoàn thiện, quy mô quỹ đất sạch khá lớn là những tiền đề đảm bảo cho sự phát triển của bất động sản nơi đây thêm tiềm năng và sôi động.


Khang Điền là một trong những thương hiệu phát triển bất động sản lớn tại Quận 9, với quỹ đất rộng lớn, kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản lâu năm, các dự án gần đây khá thành công đều nằm trong khu vực Quận 9.
Sắp tới chủ đầu tư giới thiệu khu compound Lucasta Khang Điền, dự án nằm tại vị trí khá thuận lợi để tiếp cận trung tâm thành phố và các khu vực lân cận nhờ khả năng kết nối qua đường cao tốc, đường vành đai. Từ dự án về Quận 1 khoảng 10 phút xe thông qua cao tốc, qua Quận 7, Phú Mỹ Hưng mất khoảng 15 phút thông qua cầu Phú Mỹ, liền kề khu Quận 2, Rạch Chiếc, qua Biên Hòa, Long Thành chỉ mất khoảng 10 phút.
Biệt thự Lucasta Khang Điền được quy hoạch với chỉ 140 căn biệt thự sinh thái đẹp, trong đó bao gồm 38 căn biệt thự đơn lập và 102 căn biệt thự song lập trong khu compound an ninh 24/7, tổng quy mô dự án 8,2 ha với mật độ xây dựn chỉ 38%, phần còn lại dành cho các tiện ích công cộng, công viên cây xanh phục vụ cho nhu cầu của cư dân.
Biệt thự sinh thái Lucasta Khang Điền với các tiện ích thời thượng đáp ứng các nhu cầu cơ bản về mua sắm, vui chơi, rèn luyện thể thao, chăm sóc sức khỏe, thư giãn trong một khu vực với mảng xanh rộng lớn. Với hồ sinh thái, lối đi bộ, hồ bơi, công viên cây xanh tạo cho môi trường sống gần gũi thiên nhiên, không khí trong lành như những biệt thự miền quê thanh bình, tránh xa khói bụi ồn ảo của đô thị.
Biệt thự sinh thái Khang Điền Quận 9 được phát triển bởi thương hiệu bất động sản uy tín Khang Điền, được thi công với thương hiệu xây dựng Cotecont đảm bảo cho chất lượng thi công tốt, được quản lý bởi thương hiệu SCQC nổi tiếng, nhà quản lý dự án là thương hiệu CBRE, tất cả đều là những thương hiệu hàng đầu đây là những tiền đề đảm bảo cho chất lượng của dự án.
Biệt thự sinh thái Lucasta Khang điền Quận 9 với pháp lý hoàn thiện, các nền biệt thự đều đã có sổ đỏ từng nền, khi giao biệt thự sẽ có hồ sơ hoàn công, trong vòng khoảng 2 tháng là có sổ hồng sang tên khách hàng, đặc biệt một số căn đã hoàn thiện sẵn sàng bàn giao, một số căn đã có người ở.
Với sự tham gia hỗ trợ vốn vay của Ngân hàng với lãi suất 0%, ân hạn vốn và lãi vay, các chương trình ưu đãi như tặng vàng, tặng voucher nghỉ dưỡng hay các chương trình chiết khấu thanh toán nhanh của chủ đầu tư tạo cơ hội sở hữu bất động sản dễ dàng hơn.
Thông tin chi tiết chính thức, bảng giá gốc chủ đầu tư thông tin khác vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại 0982.379.679 - 0901.88.97.99.