Bạn mới sắm được một chiếc iPhone 6 Plus sang chảnh của Apple và luôn muốn mang theo bên mình? Điện thoại di động giờ đây đã là một vật bất li thân đối với mỗi chúng ta. Bạn sử dụng điện thoại mọi lúc, mọi nơi khi ăn cơm, khi đi ngủ, thậm chí đi vệ sinh ^^. Việc mang theo điện thoại liên tục khá là bất tiện phải không nào? Bạn đừng lo vì đã có bao da Iphone 6 Plus chính hàng hiệu Nouku tại Vua Phụ Kiện Số.
Ngoài phụ kiện cho iPhone 6 Plus chúng tôi còn có đa dạng các loại phụ kiện dành cho các dòng máy khác như Bao da galaxy s7, Bao da iphone 6, Bao da galaxy s7 edgeBao da iPhone 6 Plus hiệu Nouku được thiết kế đặc biệt giúp bạn có thể mang theo điện thoại bên mình. Bao da này có một quai bấm hình chữ U nên bạn có thể deo bên cạp quần mà không phải cầm tay. Được làm từ chất liệu da sần, kết hợp với dây chuyền công nghệ tiên tiến với các đường may tinh tế, chắc chắn cho bao da có độ bền cao và tính năng bảo vệ điện thoại cũng được phát huy.
Để nhận biết bao da Iphone 6 Plus hiệu Nouku bạn có thể sử dụng các dấu hiệu nhận biết da như:

  • Về giá bán: sản phẩm bao da làm từ da thật giá bán không bao giờ thấp.
  • Nhìn một cách tổng thể: Nếu bạn tinh ý một xíu khi nhìn 2 sản phẩm bạn sẽ nhận ra sự khác biệt rất rỏ ràng của sp làm tưda thật và sp làm nhái. Da thật thường nhìn sẽ thô và da có sự đàn hồi tốt hơn còn da giả sẽ nhìn bóng bẩy nhưng khi sờ vào mặt da thì cứng và ít có sự đàn hồi, rõ nhất là sp làm nhái từ simili.
  • Về mặt vật lý: bạn sẽ kiểm tra bằng cách đơn giản như sau: dùng vài giọt nước nhỏ lên bề mặt da, nếu da thật thì sẽ thấm nước còn da làm từ simili thì không thấm nước


Bao da chính hãng hiệu Nouku không những có chất lượng tốt mà thiết kế cũng rất đẹp mắt. Hãy đến với Vua Phụ Kiện Số để sở hữu một bao da hợp thời trang. Bạn cũng có thể xem thêm dán cường lực iphone 6 plus để bảo vệ toàn diện điện thoại.