Học viên sẽ được đào tạo pha chế và các công thức pha chế, định lượng chuẩn và cách chọn, phân loại, bảo quản thực phẩm. Học xong, họ cũng biết tác dụng, cách kết hợp nguyên liệu, trang trí thức uống và sáng tạo ra những món "không đụng hàng", sở hữu cá tính của bản thân. Khoá học cơ bản sẽ thực hành gần 50 mẫu đồ uống. Mô hình kinh doanh quán Cafe bây chừ vẫn hiện là lĩnh vực hấp hẫn phổ biến sự quan tâm của những bạn khiến buôn bán. Cũng như nhiều nghề buôn bán giải trí khác, dù có mặt bằng - có vốn nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn chưa dám khởi sự thực hiện mục tiêu của mình vì không biết bắt buộc bắt đầu từ đâu và như thế nào... Cũng như đa dạng Kết cấu buôn bán khác, mở quán kinh doanh lĩnh vực công ty cafe là một nghề vô cùng lợi nhuận, hoàn vốn nhanh, sớm cấy, chiều gặt, nhưng ngược lại nó cũng hết sức rủi ro, chắc chúng ta cũng biết cứ 100 quán mở ra thì may ra chỉ có 10 quán tồn tại và hẳn Quý khách cũng không muốn mình là một trong số đó.


Đào tạo pha chếDành cho đối tượng khóa dao tao pha che để làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo học viên có đủ các kỹ năng tiêu chuẩn để có mức thu nhập cao trong nghề. Đảm bảo việc khiến cho cho học viên sau khi tốt nghiệp. Chương trình đào tạo ngành "Chuyên gia pha chế" đào tạo những kiến thức và hướng dẫn thực hành để Quý khách trở nên bậc thầy giỏi nhất trong ngành pha chế. Với khóa học này, Quý khách sẽ học hơn 30 chiếc thức uống với 100 loại thức uống khác nhau từ thông dụng đến những thức uống đang là xu thế đương đại thế giới. Dưới sự giảng dạy của Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pha chế, các Trưởng Bar, các Chuyên gia pha chế thức uống Barista hàng đầu... nhằm trang bị kiến thức về quản lý, mở quán cafe, quán trà, quán sinh tố, quán kem, điều hành bar... Đây là khóa học, Netspace đào tạo để bạn có nghề ổn định và lương cao, bởi lĩnh vực pha chế đang có nhu cầu tuyển dụng cao với mức thu nhập tốt và ổn định nhất hiện nay.

nếu ai đi học dao tao pha che phần nhiều gặp khó khăn trong phương pháp khiến cho latte, cappuccino và các đồ uống phân tầng đẹp mắt. Anh Hoàn cho rằng, muốn làm đồ uống ngon, ngoài nắm chắc về kỹ thuật, có gu thẩm mỹ tốt, biết chọn lọc nguyên liệu, hiểu tính chất và thời gian sử dụng. Sau những thông tin về thực phẩm, nước uống độc hại, việc tự nấu ăn và pha chế đồ uống được các bà nội trợ quan tâm hơn. Ngọc Tâm - thành viên lâu năm một diễn đàn ăn uống chia sẻ, thay vì dùng đồ bên cạnh hàng không đảm bảo chất lượng, mọi người phải chọn nguyên liệu sạch về tự làm. ngoài đảm bảo chất lượng, việc tự pha chế cũng giúp tiện tặn chi phí tổn.