ĐỊNH CƯ MỸ KHÓ HAY KHÔNG?
AICS VIETNAM là một trong những trực thuộc sự quản lý của công ty TNHH thương mại và dịch vụ lữ hành khách sạn Việt Nam với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ, nhiệt tình và sáng tạo, được đào tạo cơ bản tại các trường Đại học và trong thực tế, tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Hiện tại công ty chúng tôi đã hoạt động trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề với các thương hiệu đã tạo dựng từ nhiều năm qua như VnHTM ( Chuyên về lĩnh vực khách sạn, du lịch trong và ngoài nước ) , EZ English & EZ Study Abroad ( Hoạt động chủ yếu về đào tạo anh ngữ và tư vấn du học) , và cuối cùng là AICS VIETNAM ( Chuyên về tư vấn và triển khai các dịch vụ làm định cư nước ngoài như Mỹ, Canada, Úc….
Riêng trong lĩnh vực định cư Mỹ, AICS VIETNAM thấu hiểu sâu sắc rằng, sự sáng tạo song hành với chất lượng chuyên nghiệp, giá cả hợp lý là yếu tố quan trọng để tạo nên thương hiệu. Vì vậy chúng tôi luôn khám phá những cách làm mới, phối hợp với nhiều đối tác, lãnh sự quán, đại sứ quán để giúp quý khách rút ngắn thời gian thực hiện ước mơ của mình là được đặt chân lên đất nước Mỹ và bắt đầu cuộc sống mới.

Với phương châm: ” Light up your American Dream” – ” Thắp sáng giấc mơ Mỹ của bạn” Chúng tôi đã và đang nỗ lực rất nhiều để giúp những Quý khách hàng của chúng tôi sớm ngày đạt được ước mơ.
Với những gì đã và đang đạt được trong thời gian vừa qua . AICS VIETNAM mong muốn sẽ đem lại được nhiều lợi ích và giá trị tinh thần hơn nữa để làm hài lòng Quý khách hàng cũng như Quý đối tác.
Nhằm đáp ứng nhu cầu định cư nước ngoài ngày một nhiều của người Việt, nên trong những năm gần đây công ty chúng tôi đã và đang thực hiện thành công rất nhiều trường hợp định cư tại Mỹ cho các gia đình ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Dưới đây là lợi ích của khách hàng khi ký hợp đồng thực hiện thủ tục định cư với chúng tôi :
1. Thời gian thực hiện nhanh hơn so với quy trình chuẩn ( nhanh hơn một nửa thời gian .)
2. Chi phí thấp nhất so với giá thị trường. Và được thanh toán chia thành nhiều đợt.
3. Lấy thẻ xanh cùng lúc cho cả gia đình( không cần phải bảo lãnh người thân sang sau nữa)
4. Được hỗ trợ các thủ tục pháp lý, xin việc, tìm chỗ ở và giúp Quý khách sớm hòa nhập với cuộc sống mới.
5. Có văn phòng đại diện trực tiếp tại Mỹ thụ lý hồ sơ.
6. Được thăm quan văn phòng, gặp gỡ những khách hàng đã có thẻ hồng và thẻ xanh trước khi ký hợp đồng.
7. Cam kết hoàn lại tiền đặt cọc nếu không thực hiện thành công sau khi trừ đi chi phí cố định do chính phủ Mỹ thu và không được hoàn lại.
Những quyền lợi được hưởng khi có thẻ xanh mỹ
Những quyền lợi bạn được hưởng từ Chính phủ:
Con dưới 18 tuổi sẽ vào học ở trường gần nhà, có xe bus đưa đón, ăn miễn phí tại trường. Có thể được cho vào lớp đặc biệt thời gian đầu để củng cố tiếng anh.
Con trên 18 tuổi có thể ghi danh nhập học ở trường cao đẳng địa phương. Có thể vừa học vừa làm. Tùy theo khả năng có thể học lên đại học 4 năm để lấy bằng cử nhân.
Nếu không có thu nhập hoặc thu nhập thấp thì tất cả đều được miễn phí. Hầu hết ai cũng được chính phủ tài trợ xin học bổng
Ngoài tiền học phí, sách vở do chính phủ giúp, miễn hoàn trả, nếu đủ điều kiện, bạn có thể nộp đơn vay tiền từ chính phủ, giúp hỗ trợ sinh sống để có thể học toàn thời gian.
Trẻ em dưới 18 tuổi, người già trên 65 tuổi được trợ cấp y tế toàn phần của chính phủ (medicaid), và còn có thể xin thêm được food stamps (trợ cấp thực phẩm).
Những người trên 18 tuổi hoặc dưới 65 tuổi, thu nhập thấp sẽ xin được trợ cấp y tế bán phần của chính phủ, như ở Texas có chương trình Gold card mà người Việt mình hay gọi là thẻ vàng. Mỗi tiểu bang có những chương trình và tên gọi khác nhau. (Những người mới nhập cư, hầu hết đủ điều kiện được hưởng vì chưa có thu nhập).
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: MS HÀ
Phòng giao dịch: P.513, Tầng 5, KTT Bưu Điện,
127 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.
+ Liaison Office: 6891, KerryWood Cir, Centreville, VA 20121
+ SĐT: 0463.2938.641
+ Hotline : 0973363869
+ Email : sales02.vnhtm@gmail.com
+ Website: www.vnhtm.com
www.aicsvietnam.com