Trở lại lần thứ hai vào năm 2016, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của giải thưởng mang tính châu lục - Giải thưởng Bất động sản châu Á. Chất lượng của đơn vị thắng giải cho thấy vì sao Việt Nam hiện đang là một trong những thị trường sôi động nhất khu vực.

Trong đêm gala Giải thưởng Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ hai được chuẩn bị chu đáo và đầy những bất ngờ, Tập đoàn Đầu tư Nam Long đã thắng giải Nhà đầu tư tốt nhất 2016.

>>>chung cư pvv

Đơn vị phát triển nhà này cũng nhận được một đề cử cho khu dân cư Camellia tại Tp.HCM trong sự kiện bất động sản lớn nhất cả nước đã được tổ chức vào ngày 10/6 vừa qua, chào đón hơn 400 tên tuổi lớn trong ngành.

Được biết đến với thương hiệu Ehome và Nam Long Home cho biệt thự và nhà phố, Nam Long là một trong số ít những nhà đầu tư trước tiên cuốn các nhà đầu tư và đối tác phát triển nước ngoài có tiềm lực lớn.

mặc dầu không thắng giải trong hạng mục nhà ở đã được đề cử nhưng Nam Long ra về với vinh diệu lớn nhất năm, chứng nhận đặc biệt cho trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, với việc tạo ra ích lâu dài cho người dân Việt Nam chuẩn y gây quỹ, các chiến dịch quy hoạch thành phố và xây dựng dài bền vững.

>>>pvv tower 60b nguyễn huy tưởng

Với 6 đề cử, Acteam International Co Ltd, công ty thuộc Centurion Global Group Singapore gần như đã chiếm trọn các giải thưởng với 5 giải cùng với 2 bằng khen cho The Dàlat at 1200 Country Club và chung cư và vi la Private Estate tại Tây Nguyên, Việt Nam.

Dự án du lịch sinh thái cũng nhận được giải thưởng Dự án vi la tốt nhất (Việt Nam) cùng với những đơn vị thắng giải khác sẽ nối tham gia vòng chung kết giải thưởng Bất động sản châu Á diễn ra tại Singapore vào tháng 11 tới, cạnh tranh cùng với đơn vị xuất sắc nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Những đơn vị thắng giải lớn tại Việt Nam sẽ gặp nhau tại vòng chung kết gồm có: Deutsches Haus Ho Chi Minh Stadt - Công ty TNHH Deutsches Haus Ho Chi Minh Stadt với giải thưởng Dự án thương nghiệp tốt nhất, Dự án xanh tốt nhất và Dự án văn phòng tốt nhất; dự án 3 lần thắng giải The Hamptons Hồ Tràm - Tanzanite International thống lĩnh danh mục khách sạn và The Nassim - SonKim Land & HongKong Land thắng giải Dự án chung cư tốt nhất.

>>>bán chung cư vinapharm

Được tài trợ bởi Hansgrohe, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ hai hoan nghênh những thành tựu của các nhà đầu tư mới nổi và đã được xác nhận với tổng cộng 22 danh mục giải thưởng cho các hạng mục nhà ở, khu thương nghiệp và resort.

Bên cạnh danh mục đa dạng, một giải thưởng đặc biệt, không cạnh tranh được trao cho Chen Lian Pang, CEO Tập đoàn CapitaLand Vietnam - đơn vị 3 lần được đề cử - Giải thưởng Nhân vật Bất động sản của năm do biên tập viên tạp chí đầu ngành châu Á Property Report bầu chọn.

Gia nhập CapitaLand Việt Nam vào năm 2013 sau nhiều năm giữ nhiều vị trí C-level tại Tập đoàn CapitaLand khu vực châu Á thanh bình Dương, ông Chen được biết đến với sự xuất sắc, đặc biệt là kinh doanh thành công trong thị trường đang nổi như Việt Nam. Ông Chen san sớt: “Đây là thành công đáng nhớ không chỉ cho bản thân tôi mà còn cho cả CapitaLand Việt Nam, và phản ánh được cam kết mang đến những công trình chất lượng tốt nhất cho người mua nhà của chúng tôi. Tôi sẽ xem đây là nguồn cảm hứng và lời khẳng định sẽ làm việc cật lực và tiếp kiến cống hiến cho ngành bất động sản Việt Nam trong tương lai”.

Ông Chen nhận vinh dự này trước sự chứng kiến của đồng nghiệp và nhiều nhân vật quan yếu, trong đó có các thành viên của tổ chức bất động sản độc lập lớn nhất cả nước, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tiếp kiến hỗ trợ Giải thưởng Bất động sản Việt Nam. Giám đốc VNREA, ông Nguyễn Trần Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, đã tham gia đêm gala và trong bài phát biểu trước lễ trao giải, ông đã đãi đằng lòng tự hào về những đóng góp của vơ các đơn vị đối với lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

Trong bài phát biểu của mình, Trưởng ban giám khảo năm nay, ông Thiện Dương, Giám đốc Transform Architecture, cũng gửi lời cảm ơn đến thành viên ban giám khảo bao gồm những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, thiết kế, tài chính, luật pháp và quản bất động sản đã dự giải thưởng, hỗ trợ đánh giá tiêu chuẩn của ngành bất động sản nhà nước.

Nhà thiết kế san sẻ: “Giải thưởng Bất động sản Việt Nam trao thưởng cho những dự án chất lượng cao tại Việt Nam và mang đến cho họ tên tuổi tại quốc gia và trong khu vực. Những đơn vị thắng giải và nhận được bằng khen năm nay có thể tự hào rằng mình đã có những đóng góp chuẩn mực cho môi trường xây dựng, song song mang đến giá trị đồng bạc cao cho khách hàng và nhà đầu tư”.

“Những dự án cũng nên biểu lộ thiết kế ở tinh thần nghĩa vụ cao hướng tới môi trường và con người mà những công trình này phục vụ”.

tiếp quan hệ hiệp tác lâu dài với chương trình Giải thưởng Bất động sản châu Á do PropertyGuru - tập đoàn bất động sản online hàng đầu châu Á tổ chức, BDO - một trong những công ty kiểm toán lớn nhất thế giới, chịu nghĩa vụ giám sát quá trình công bằng và sáng tỏ của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam.

Terry Blackburn, Nhà sáng lập và Giám đốc Giải thưởng Bất động sản châu Á năm thứ 11 cho biết: “Một năm ráo đối với thị trường bất động sản Việt Nam đã qua. Tối nay, chúng ta sẽ trao 20 giải thưởng cho những nhà đầu tư tốt nhất nước và những chũm vượt bậc của họ giờ sẽ được xác nhận cả bên ngoài giang san Việt Nam”.

“Trước đêm gala trao giải, chúng tôi cũng đã tổ chức thành công Hội nghị ít Bất động sản Việt Nam trước tiên, được các chuyên gia trong ngành vô cùng hoan nghênh. Chúng tôi tin rằng thị trường bất động sản Việt Nam đang đi đúng hướng và những đơn vị thắng giải năm nay sẽ chứng tỏ rằng họ đã sẵn sàng cạnh tranh trong khu vực với những dự án tốt nhất trong số những dự án tốt nhất khu vực Đông Nam Á”.


Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của giải thưởng mang tính châu lục - Giải thưởng Bất động sản châu Á. Đây là giải thưởng lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành với nhiều tiếng tăm hàng đầu và mới nổi trong thị trường bất động sản với nhiều nhà phát triển, dự án và thiết kế tại các thị trường hàng đầu Việt Nam là Hà Nội và đô thị Hồ Chí Minh, cũng như những địa điểm đang phát triển như Đà Nẵng, Vịnh Hạ Long, Nha Trang và Phú Quốc.

● Tập đoàn Đầu tư Nam Long thắng 2 giải, trong đó có Nhà phát triển tốt nhất
● The Dàlat at 1200 Country Club và Private Estate đứng đầu với 5 giải thưởng, 2 bằng khen
● Chen Lian Pang, CEO của CapitaLand Việt Nam được xướng danh Nhân vật Bất động sản của năm 2016

(Theo Property Report)