Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Đang ở
  Đồng Tháp
  Bài viết
  35

  Mặc định Lắp đặt camera khu phố, đường phố

  Lắp đặt camera đường phố, khu phố

  Hiện nay đang triển khai lắp đặt camera quan sát tại một số đường phố, khu phố và các con hẻm hay xảy ra các loại hình tệ nạn xã hội như tai nạn, cướp giật, mua bán trái phép... Triển khai mô hình với phương châm "Phòng ngừa là chính". Đây là tín hiệu tích cực trong công cuộc bảo đảm trận tự an ninh. Công tác triển khai hệ thống rộng rãi còn nhiều tốn kém tuy nhiên nó lại được mọi người ủng hộ và đạt được những hiệu quả tích cực trong việc đảm bảo trật tự xã hội. Việc có camera "mắt thần" trên các tuyến phố chính, thậm chí là các cổng ra vào, hẻm, ngõ vào các khu dân cư đông đúc là hết sức cần thiết, bởi lẽ chỉ bằng dữ liệu từ camera của một số gia đình đã lắp đặt mà có nhiều các vụ án được phá, các vụ tai nạn giao thông bắt được thủ phạm... Tiêu biểu như gần đây ở Huế một cô gái đã dùng thủ thuật “thôi miên” để lấy tiền của cụ già, nhưng không qua khỏi camera của một quán hàng gần đó. Chính từ hệ thống camera quan sát của tư nhân lắp đặt bao quát khu vực đó mà vụ án nhanh chóng được giải quyết và thủ phạm đã bị bắt với bằng chứng không thể chối cãi.

  Camera quan sát đường phố sẽ giúp phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi phạm tội như trộm cướp, tai nạn giao thông, gây rối trật tự, vệ sinh môi trường, cháy nổ… bảo vệ sự an toàn cho người dân sinh sống và làm việc trong khu vực.
  Với hệ thống theo dõi đường phố, bạn có thể quản lý khu phố của mình ở mọi lúc, mọi nơi có nhờ kết nối mạng với điện thoại, laptop, máy tính…

  Tác dụng đầy tích cực của camera giám sátgiám sát là như vậy, nhưng trên thực tế thì ở các thành phố lớn các điểm có lắp đặt “mắt thần” mới chỉ hiện diện chủ yếu tại các vòng xoay, tuyến phố chính chứ chưa hề có tại các đường phố nhỏ, ngõ, hẻm, hay cổng ra vào của những khu dân cư đông đúc. Tại các địa điểm trên, mọi hoạt động của dân cư hằng ngày cũng cực kỳ phức tạp, vì vậy khi xảy ra các sự vụ nào liên quan đến pháp luật là sẽ khó lòng phát hiện hay tìm ra dấu vết nếu như không có camera giám sát!

  Camera cho đường phố, khu phố góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị, mang lại sự an tâm cho người dân và đẩy lùi các tệ nạn xã hội một cách nhanh chóng. Mặt khác, camera giám sát còn thể hiện tính hiện đại, khoa học.

  Yêu Cầu Của 1 hệ thống camera quan sát cho khu phố:
  + Vì camera lắp đặt ngoài trời nên chất lượng camera quan sát phải tốt, hoạt động ổn định trong môi trường khắc nhiệt và chống va đập.
  + Màu sắc, hình ảnh của camera giám sát phải trung thực và rõ nét để có thể cung cấp chính xác thông tin khi cần, như: thấy rõ biển số xe, màu sắc quần áo kẻ phạm tội...
  + Hoạt động 24/24, theo dõi đêm ngày.
  + Hệ thông camera giám sát được lắp đặt trên các trụ điện và nhà dân, do đó dây cáp tín hiệu và dây điện phải thi công rất kỹ.

  keyword: lap dat camera duong pho, khu pho

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Đang ở
  Đồng Tháp
  Bài viết
  35

  Mặc định

  Lắp đặt camera đường phố, khu phố

  Hiện nay đang triển khai lắp đặt camera quan sát tại một số khu phố hay đường phố và các con hẻm hay xảy ra các loại hình tệ nạn xã hội như tai nạn, mua bán trái phép, cướp giật... Quan điểm thực hiện mô hình với phương châm "Phòng ngừa là chính". Đây là tín hiệu tốt trong công cuộc bảo đảm trận tự an ninh. Việc triển khai lắp đặt rộng rãi còn nhiều tốn kém tuy nhiên nó lại được người dân trong các khu phố ủng hộ và đạt được những hiệu quả tích cực trong công cuộc bảo đảm trận tự an ninh. Việc có camera an ninh trên các tuyến phố chính, thậm chí là các cổng ra vào hay ngõ hẻm vào các khu dân cư đông đúc là hết sức cần thiết, bởi lẽ chỉ bằng ảnh từ camera của một số gia đình lắp camera mà có không ít các vụ án được phá, các vụ tai nạn giao thông bắt được thủ phạm... Tiêu biểu như gần đây ở Huế một cô gái đã dùng thủ thuật “thôi miên” để lừa tiền của cụ già, nhưng không qua khỏi camera theo dõi của một quán hàng gần đó. Chính từ hệ thống camera quan sát của tư nhân lắp đặt bao quát khu vực đó mà vụ án nhanh chóng được khui ra và nữ quái đã bị bắt với bằng chứng không thể chối cãi.

  Camera theo dõi đường phố sẽ giúp phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi phạm tội như tai nạn giao thông, gây rối trật tự xã hội, trộm cướp, cháy nổ… bảo vệ sự an toàn cho người dân sinh sống và làm việc trong khu vực.
  Với hệ thống quan sát đường phố, bạn có thể quản lý khu phố của mình ở mọi lúc, mọi nơi có nhờ kết nối mạng với laptop, smartphone, máy tính…

  Tác dụng đầy tích cực của camera giám sátan ninh là như vậy, nhưng trên thực tế thì ở các thành phố lớn các điểm có lắp đặt “mắt thần” mới chỉ hiện diện chủ yếu tại các vòng xoay, tuyến phố chính chứ chưa hề có tại các đường phố nhỏ, ngõ, hẻm, hay cổng ra vào của những khu dân cư đông đúc. Tại các địa điểm trên, mọi hoạt động của dân cư hằng ngày cũng cực kỳ phức tạp, vì vậy khi xảy ra các sự vụ nào liên quan đến pháp luật là sẽ khó lòng phát hiện hay tìm ra dấu vết nếu như không có camera giám sát!

  Camera cho đường phố, khu phố góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị, mang lại sự an tâm cho người dân và đẩy lùi các tệ nạn xã hội một cách nhanh chóng. Mặt khác, camera giám sát còn thể hiện tính hiện đại, khoa học.

  Yêu Cầu Của 1 hệ thống camera giám sát cho khu phố:
  + Vì camera lắp đặt ngoài trời nên chất lượng camera an ninh phải tốt, hoạt động ổn định trong môi trường khắc nhiệt và chống va đập.
  + Hình ảnh, màu sắc của camera giám sát phải trung thực và rõ nét để có thể cung cấp chính xác thông tin khi cần, như: thấy rõ biển số xe, màu sắc quần áo kẻ phạm tội...
  + Hoạt động 24/24, theo dõi ngày đêm.
  + Hệ thông camera giám sát được lắp đặt trên các trụ điện và nhà dân, do đó dây cáp tín hiệu và dây điện phải thi công rất kỹ.

  keyword: lap dat camera duong pho, khu pho

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •