Chính sách bán hàng nổi bật của dự án Cocobay Đà Nẵng
June 12, 2016/in Dự án /by admin

The Empire Group – Chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng đã cam kết với các nhà đầu tư với mức sinh lời tối thiểu 12%/năm trong thời gian 8 năm (đây là mức cam kết sinh lời cao nhất trên thị trường) khi khách hàng sơ hữu sản phẩm Condotel tại chính tổ hợp Condotel Cocobay Đà Nẵng.

Bên cạnh đó là đặc quyền được hưởng 15 ngày lưu trú tại Resort 5* NamAn Retreats. Khách hàng chỉ cần đầu tư đợt một với mức giá ưu đãi nhất, chỉ từ 1.2 tỷ/ căn condotel là bạn đã có thể sở hữu cho mình một sản phẩm đẳng cấp với chính sách ưu đãi khác biệt chỉ có duy nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng thương mại cổ phẩm Sài Gòn – Hà Nội (SHB) – Một ngân hàng uy tín tại Đà Nẵng để cam kết hỗ trợ cho vay với mức lãi suất ưu đãi lên tới 70% trong thời gian 20 năm với những chủ đầu tư mong muốn đưuọc sở hữu những căn hộ Condotel của dự án Cocobay Đà Nẵng tuyệt vời này.

Chính nhờ sự minh bạch trong việc quản lý và hiểu biết chi tiết về thị trường Đà Nẵng của đơn vị quản lý Nam An Hospotality, sự hỗ trờ của Branding và Marketing từ INSIGNIA – Đơn vị thương hiệu được nhà nước Dubai chỉ định làm Marketing du lịch cho Dubai thì sự kỳ vọng Cocobay Đà Nẵng tương lai sẽ trở thành một khu giải trí số 1, điểm đến du lịch của toàn thế giới. Nhà đầu tư các sản phẩm tại đây sẽ rất yên tâm về khoản đầu tư của mình tại dự án Cocobay Đà Nẵng.

Khi là chủ sở hữu của dự án Cocobay Đà Nẵng thì đồng nghĩa với việc nhà đầu tư đang sở hữu những Condotel lâu dài và đầy tiềm năng. Với dự báo giá trị bất động sản tại dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ lên đên 160% so với mức giá mở bán hiện tại vào năm 2020.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng còn được tặng thêm 15 đêm nghỉ dưỡng ngay tại dự án Cocobay Đà Nẵng khi dự án bắt đầu đi vào hoạt động. Quý khách sẽ được tận dụng những tiện ích/ dịch vụ giải trí được đầu tư với quy mô đẳng cấp quốc tế có thể phục vụ hàng triệu lượt khách hàng/ năm đến với dự án