Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 thuộc dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp với nhiều ưu điểm khác biệt so với những loại máy lọc nước thông thường. Sản phẩm hiện đang đón nhận được nhiều sự tin dùng của các gia đình Việt.

Chất lượng nước lọc tính khiết 99,99%

Với công nghệ lọc nano hiện đại, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 có thể cung cấp nước sạch tinh khiết 99,99% cho con người sử dụng. Ba lõi lọc của máy lọc nước được tích hợp nhiều tính năng cùng lúc giúp máy lọc có thể lọc sạch những tạp chất và vi khuẩn có trong nguồn nước, đảm bảo độ tinh khiết. Do đó, người dùng có thể uống nước trực tiếp tại vòi vì chất lượng nước đã đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước sạch NSF (tiêu chuẩn nước sạch thế giới). Điều này bạn hoàn toàn có thể kiểm nghiệm khi test nước lọc từ máy lọc Ecotar 3 tại Asia Dragon bởi chúng tôi là đại lý máy lọc nước Nano Geyser tại TPHCM ( http://dailymaylocnuoc.vn/may-loc-nu...6-9861676.html )uy tín nhất hiện nay.


Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 cao cấp

Các loại máy lọc nước thông thường cũng có khả năng lọc sạch tạp chất đến 80% nhưng đồng thời cũng không thể giữ lại được những khoáng chất trong nước. Sự khác biệt của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 chính là lọc sạch 99,99% nhưng lại giữ được những khoáng chất có lợi cho cơ thể con người. Không những thế, hệ thống hút chân không và nút kín đầu vào - ra còn đảm bảo cho máy lọc có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập trở lại của các vi khuẩn gây hại, đảm bảo cho nước lọc là tinh khiết nhất.

Hiệu suất lọc cao gấp 3 lần

Điều này hoàn toàn là sự thật đối với máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3. So với các loại máy lọc thông thường chỉ có thể cung cấp được tối đa 50L/h thì máy lọc Ecotar 3 có khả năng lọc được 180L/h. Đối với những gia đình có đông thành viên thì không phải lo ngại về vấn đề thiếu nước sạch để sử dụng. Và cũng vì máy lọc Ecotar 3 có công suất lọc cao cho nên ngoài đáp ứng nhu cầu nước sạch cho gia đình, nó còn được sử dụng rộng rãi trong các đơn vị trường học, cơ quan văn phòng...

Phù hợp với nguồn nước việt nam

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là sản phẩm do Tập đoàn Geyser thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam, chính vì vậy mà sản phẩm có thể tiếp nhận đa dạng các nguồn nước đặc trưng ở Việt Nam như nước giếng khơi, nước giếng khoan, nước máy, nước nhiễm phèn, thậm chí là nước nhiễm nhiều tạp chất độc hại như asen, amoni, nitrit, nitrat, Ca,Mg... quá cao do ảnh hưởng từ những khu công nghiệp và sản xuất nông nghiệp.


Vật liệu lọc thông minh chỉ có tại Nano Geyser Ecotar 3

Sử dụng không tốn điện, không chất xả thải

So với các loại máy lọc thông thường khác phải sử dụng điện năng để hoạt động thì máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 giúp người dùng tiết kiệm chi phí tiền điện đáng kể vì nó không tiêu tốn điện năng. Do đó, người dùng sẽ không phải trả thêm một khoản tiền điện mỗi tháng khi sử dụng máy lọc nước Ecotar 3 như khi sử dụng các loại máy lọc nước khác.

Sự tối ưu và đặc biệt của Ecotar 3 còn thể hiện ở việc máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 không có nước thải như các loại máy lọc nước thường thấy. Vì quy trình lọc khép kín cho nên Ecotar 3 cung cấp nguồn nước liên tục mà không cần bình chứa. Điều này giúp cho máy lọc nước Ecotar 3 được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường và được khuyến khích sử dụng trong tình trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm như hiện nay.

Với những ưu điểm vượt trội như dưới đây thì gia đình bạn nên có một chiếc máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 để sử dụng. Quý khách có thể liên hệ với Tổng Đại Lý Máy Lọc Nước Nano Geyser Tại TPHCM uy tín nhất qua số hotline 0919.993.193. Asia Dragon là đại lý phân phối đa dạng các dòng máy lọc nước Nano Geyser chính hãng từ Tập đoàn Geyser tại TPHCM. Chọn mua máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 hay bất cứ một loại máy lọc nước nào tại Asia Dragon bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Nguồn: http://dailymaylocnuoc.vn/diem-khac-.../a1341646.html