Sữa nào tốt cho bé là tình trạng quan tâm hàng đầu của một vài bậc ba má Có con nhỏ. Họ luôn phải tìm hiểu nhằm chọn loại sữa tốt nhất và Có giá thành cả hợp lý nhất cho đứa con thân yêu của mình. Sau một vài năm kinh doanh một số sản phẩm sữa, các chuyên gia đã nghiên cứu và tổng hợp được những dòng sản phẩm và thương hiệu sữa chất lượng uy tín được khách hàng đánh giá thành cao. Nếu các bạn cảm thấy một thương hiệu khác không Xuất hiện trong bài này cần thêm lên thì xin vui lòng ghi rõ tên thương hiệu và cảm nhận nha. Hãy đọc và bình chọn cho thương hiệu sữa mà bạn đánh chi phí cao trong bài viết sau đây nhé !
Tìm hiểu thêm :

>>>> Hẹp bao quy đầu phải làm sao


sữa nào tốt cho béThị trường sữa Việt đấng mày râu ngày càng đa dạng về mẫu mã, thương hiệu cũng như sự cạnh tranh về giá thành tiền. Ở lứa tuổi khác nhau một vài bé Có những sản phẩm sữa khác nhau giúp tư vấn ứng đầy đủ và cần thiết một vài dưỡng chất cho sự phát triển cơ thể và trí óc. Sau đây bài viết này sẽ giới thiệu lên một số bà mẹ một vài kinh nghiệm khi chọn mua sữa cho con:
Sữa nào tốt cho bé : thương hiệu sữa ngoại
sữa nào tốt cho bé - abbottABBOT: Được thành lập từ năm 1888, là công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới ở Mỹ, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa nhiều sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. các bạn nên chọn dòng sản phẩm Gold là tốt nhất, chất lượng ổn định như : Similac cho bé từ 0 – 6 tháng, Similac gain cho bé từ 6 – 12 tháng, Gain plus cho bé từ 1 – 3 tuổi. Đối với trẻ biếng ăn, ABBOT Nhìn thấy PediaSure cho bé từ 1 – 10 tuổi đây là dòng sữa tốt tuy nhiên theo kinh nghiệm của tôi thì không nên cho bé uống liên tục vì trong sữa Xuất hiện quá một vài chất bổ dễ gây thừa chất.
ABBOT còn Xuất hiện dòng sản phẩm dành cho trẻ sinh thiếu tháng là Similac Neosure. Nhưng một vài bà mẹ chĩ Nhìn thấy thể mua sản phẩm này ở bệnh viện Nhi đồng hay đường Nguyễn Thông vì ít người mua.
Sữa nào tốt cho bé - DUMEXDUMEX: là thương hiệu sữa ổn định về chất lượng và chi phí nên thường được các người tiêu dùng tìm đến . DUMEX thuộc tập đoàn Danone của Pháp, với hơn 90 năm xây dựng và phát triển trong việc nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe con người. Dòng sản phẩm DUMEX miễn dịch số 1 cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi, số 2 từ 6 – 12 tháng, số 3 từ 1 – 3 tuổi, số 4 từ 4 tuổi trở vào . một vài bà mẹ khi mua sữa cần lưu ý xem thời hạn sử dụng vì nhiều nhà bán sỉ trữ sữa này một số tránh gây đi tả cho trẻ nếu dùng hàng hết hạn.
Sữa nào tốt cho bé - DIELACENFA: là một trong những thương hiệu sản phẩm sữa nổi tiếng và lâu đời của Hoa Kỳ. các sản phẩm của ENFA Xuất hiện chất lượng tốt nhưng giá thành lại khá cao, được một số gia đình trung bình trở vào chọn lựa . nhiều dòng sản phẩm phổ biến là Enfalac cho bé từ 0 -6 tháng, Enfapro cho bé từ 6 – 12 tháng, Enfagrow cho bé từ 1 – 3 tuổi, Enfakid cho bé từ 4 tuổi trở vào . Tuy giá thành cao nhưng sữa Enfa chất tượng tốt nên một số bạn lặng tâm khi sử dụng.

Sữa nào tốt cho bé : thương hiệu Việt
Sữa nào tốt cho bé - DIELACDIELAC: là hãng sữa bán chạy nhất ở thời điểm này dành cho một số độ tuổi trẻ em. Cho bé từ 0 – 6 tháng Xuất hiện Step 1, cho bé từ 6 -12 tháng Có Step2, Dielac 1-2-3 cho bé từ 1 – 3 tuổi, Dielac 4-5-6 cho bé từ 4 – 6 tuổi. Ngoài ra còn Có dòng cao cấp Pedia cho trẻ lười ăn nhưng giá cao, ít người mua.
sữa nào tốt cho bé - sữa cô gái hà lanCô gái Hà Lan: Có doanh số bán hàng đứng vị trí thứ 2 sau Vinamilk cũng Có Step1 0 – 6 tháng, 123 cho bé 1- 3 tuổi, 456 cho bé từ 4 – 6 tuổi. Dòng cao cấp của hãng là Friso Gold Xuất hiện nguyên liệu hoàn toàn nhập từ Hà Lan. Thương hiệu này Có giá hợp lý mà chất lượng tốt nên được các người tiêu dùng lựa chọn sử dụng lâu dài.
Sữa nào tốt cho bé - NutiNUTI: Chất lượng sản phẩm ổn định, các dòng của hãng cũng Có một vài độ tuổi giống như hai thương hiệu sữa ở trên.
Chắc hẳn nhiều bạn đã Xuất hiện được nhận định chung về những thương hiệu sữa ở Việt nam khi đọc bài đánh giá thành chung ở trên. Sau đây là những đánh giá thành chi tiết và khách quan hơn từng loãi sữa cho bé dưới 1 tuổi đang được nhiều bà mẹ quan tâm hàng đầu.
SỮA HỘP DIELAC ALPHA STEP 1 (HÃNG SỮA VINAMILK, VIỆT đấng mày râu )
Sữa nào tốt cho bé - ENFAƯu điểm: giá hợp lý, giá rẻ.
Nhược điểm : Vị sữa ngọt quá dù đã pha ít hơn tỷ lệ ghi trên hộp.
các bà mẹ cần lưu ý : nhiều gia đình lựa chọn sữa ngoại cho bé uống chứ ít khi chọn hàng Việt nam , nhưng dòng Dielac này vẫn đảm bảo chất lượng phù hợp với ter3 em Việt đấng mày râu và lại vừa túi tiền người mua.
giá tham khảo :
Sữa Dielac Alpha Step 1 (900g, từ 0 -6 tháng) : khoảng 138.900 đồng.
SỮA BỘT WAKODO, CỦA HÃNG MEIJI (NHẬT)
sữa nào tốt cho bé - WakodoƯu điểm: Sữa Nhật giúp tăng chiều cao, cứng cáp.
Nhược điểm : thường rất đắt và tiến hành bé không vào cân.
các bà mẹ cần lưu ý : Sữa Nhật ở Việt đàn ông Xuất hiện 2 loại là hàng nội địa và hàng nhập khẩu, sữa Có tốt cho bé hay không thì mẹ nên mua hàng nhập khẩu trước. Hàng nội địa được khuyến cáo là tốt hơn nhưng hộp to.
chi phí tham khảo :
Sữa Meiji 0 (nội địa – 850g, từ 0 -9 tháng) : khoảng 550.000 đồng.
Sữa Meiji Gold 1 (nhập khẩu – 850g, từ 0 -6 tháng) : khoảng 334.000 đồng.
Sữa Wakodo Hihi (nhập khẩu – 850g, từ 0 -12 tháng) : khoảng 385.000 đồng.