Dự án căn hộ Hà Đô centrosa garden Quận 10 được xếp hạng là một trong những siêu dự án về nhà ở hiện nay. Xét trên cả quy mô về diện tích cũng như vốn đầu tư. Khu căn hộ cao cấp HADO Centrosa Garden và nhà liên kế đang trở thành một hiện tượng trong ngành bất động sản. Vậy đâu là những lý do tạo nên một Hà Đô Centrosa Garden hot như vậy?
1, Chủ đầu tư uy tín.
Không còn xa lạ với cái tên Hà Đô trong lĩnh vực Bất Động Sản (BĐS). Tập đoàn Hà Đô được thành lập từ năm 1990. Tập đoàn Hà Đô đã tạo được uy tín và sự tin tưởng nơi khách hàng. Mỗi công trình Hà Đô xây dựng là chữ tâm và tín được gửi gắm tới khách hàng. Những công trình nổi tiếng với thương hiệu Hà Đô như: Khu đô thị An Khánh – An Thượng, khu biệt thự Hà Đô Quận 2, Hà Đô Park View, Nhà Liền Kế Z751,Quận Gò Vấp, Hà Đô Villas, Khu đô thị Thới An Q12, Khu nhà ở Hà Đô Tăng Nhơn Phú…Với mật độ phủ rộng các công trình khắp cả nước thì cái tên Hà Đô là sự bảo đảm cho chất lượng công trình.
2, Dự án can ho Ha Do Centrosa Garden là khu phức hợp.
TongThe1A
Không chỉ đơn thuần là căn hộ với những tòa nhà chọc trời, dự án Hà Đô Centrosa Garden còn có khu nhà liên kế và những khu trung tâm thương mại, thể dục thể thao phức hợp. Như thế sẽ tạo ra một không gian thoáng mát trong lành giữa thành phố. Chính vì thế dự án HaDo Centrosa Garden tạo ra một vị thế đặc biệt ngay ở trung tâm thành phố đông đúc. Hà Đô như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích, tiện nghi. Và chẳng cần đi đâu xa, bạn đã có thể tận hưởng 1 cuộc sống trong lành đầy đủ.
3, Nhiều tiện ích hiện đại bắt kịp xu hướng tương lai
Như nói ở trên dự án Hà Đô Quận 10 là khu phức hợp gồm nhiều mảng khác nhau. Chính vì thế HaĐo Centrosa Garden có nhiều tiện ích cả trong và ngoài khu.
Tiện ích nội khu:
Trung tâm thương mại – dịch vụ cao cấp đa chức năng
Hồ bơi
Trung tâm thể dục thể thao
Giáo dục
Công viên cây xanh
Gym
Spa
Nhà hàng – Coffee….
HOTLINE 0938 327 109