LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH TẠI TPHCM

Xã hội phát triển khiến con người ta ngày càng bận rộn hơn, nhu cầu sở hữu một hệ thống giúp chăm sóc, giám sát nhà cửa ngày càng thiết thực hơn. Thiết bị chống trộm ra đời nhằm giải quyết vấn đề này, chủ nhà có thể yên tâm đi du lịch, nghỉ ngơi mà vẫn đảm bảo sự an toàn ngôi nhà thân yêu của mình.Vậy hệ thống chống trộm là gì?

Là thiết bị dùng trong các công ty, nhà xưởng , gia đình… bảo vệ tài sản khi bạn làm việc, nghỉ ngơi. Hầu như các thiết bị hiện nay sử dụng công nghệ chống trộm bằng tia hồng ngoại. Hoạt động theo nguyên tắc phát hiện chuyển động qua đầu dò tia hồng ngoại sau đó gửi tín hiệu đến bộ xử lý trung tâm. Ngay lập tức bộ xử lý kích hoạt hệ thống đèn báo động và chuông đồng thời gửi tin nhắn vào điện thoại được cài đặt sẵn.

Lợi ích khi sở hữu thiết bị chống trộm gia đình

Hiểu được nguyên tắc hoạt động của thiết bị chống trộm gia đình khiến bạn yên tâm tận dụng tối đa lợi ích của nó để yên tâm làm việc.

Thiết bị chống trộm khởi động khi phát hiện bất kỳ sự đột nhập nào với thiết kế hiện đại phù hợp với mọi không gian gia đình tại Việt Nam. Cho dù ở đâu hệ thống cũng tự động gửi tin nhắn cho bạn hoặc gọi điện vào số cố định được mặc định sẵn như công an khi phát hiện có dấu hiệu khả nghi.

Trước tình trạng nhiều kẻ trộm ngắt nguồn điện khiếnthiết bị chống trộm không hoạt động trước khi hành động. Nên hiện nay nhiều thiết bị chống trộm gia đình còn có khả năng hoạt động ngay cả khi nguồn điện bị tắt.

Cơ chế hoạt động của một thiết bị chống trộm gia đình:
  • Công tắc cảm ứng: 2 miếng cảm ứng được gắn ở của chính, cửa sổ, của cuốn khi có dấu hiệu cạy cửa. Ngay lập tức công tắc gửi tín hiệu về bộ xử lý để phân tích.
  • Thiết bị cảm ứng hồng ngoại: sử dụng tia hồng ngoại quét một góc 90 độ trong khoảng 5 ~ 6 mét phát hiện dấu hiệu khả nghi của kẻ đột nhập và truyền tín hiệu về bộ xử lý cách đó tối đa 100 mét bằng sóng vô tuyến.
  • Bộ xử lý: nhận các tín hiệu từ vệ tinh và xử lý. Nếu nhận thấy các dấu hiệu đang nghi sẽ kích hoạt loa, đèn báo hiệu đồng thời gửi tin nhắn cho số điện thoại được cài đặt sẵn từ người sử dụng.
Qua những chia sẻ trên cửa hàng Safetystore hy vọng bạn đã nắm được nguyên tắc hoạt động và tự chọn cho mình một hệ thống phù hợp với nhu cầu

LAP DAT HE THONG CHONG TROM GIA DINH TAI TPHCM