bất cứ cha mẹ nào khi mua đồ chơi, vàng tặng cho bé yêu của mình cũng đều ngần ngừ suy rằng, liệu món đồ này có hợp với trẻ nhỏ mình không? Nó có thúc đẩy tích cực hay thụ động tới sự sản xuất của bé? và Giá cả của nó có thích hợp với túi tiền tài mình? Rất rất nhiều câu hỏi mà các bậc phụ huynh đang băn khoăn. Và với một món đồ chơi không phải dân gian như ô tô điện trẻ em Hà Nội thì để sử dụng được lâu hơn, bền hơn thì cần phải bảo quản như thế nào.

Các bố mẹ cần lưu ý không nên ùng lực cơ học để đẩy, kéo xe khi mỗi lần di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác bởi sẽ dẫn đến tình trạng vỡ bánh răng hộp số.

Mẹo tiếp theo là bố mẹ tránh để xe của bé ở những nơi ẩm ướt, vì như vậy sẽ làm hơi nước bám vào những phần kim loại trên xe sẽ làm hoen rỉ bộ phận đó, còn có trường hợp xe bị chập điện cháy toàn bộ phần điện trên xe.
Với những chiếc Ô tô điện trẻ em cao cấp mới mua về thì các bạn nên sạc điện cho ắc quy từ 7h đến 8h trong 3 lần sử dụng đầu tiên vì ắc quy mới mặc định chưa được nạp đầy. Nên sạc ngay khi thấy xe bị yếu điện và thời gian sạc trung bình là từ 8-10 tiếng, không nên sạc lâu hơn, hoặc để qua đêm để tránh bị chai pin, làm giảm tuổi thọ của pin. Và đặc biệt nếu không sử dụng đến trong một thời gian dài thì cứ 2 tuần bạn nên sạc một lần để pin không bị hỏng.

Các bạn cũng không nên sử dụng đồng thời 2 chế độ là bé tự lái và bố mẹ điều khiển, hãy tách riêng biệt, chọn một trong hai hoặc là tự lái, hoặc là điều khiển.

Ngoài ra, không nên để người lớn ngồi lên xe, và khi điều khiển sang trái hay sang phải thì chỉ đánh hết tầm cho phép không nên cố tình vượt quá tầm lái.

Trên đây là một số mẹo hướng dẫn cách bảo quản xe ô tô điện cho bé. Hi vọng đây là những thông tin hữu ích để xe được bền hơn, thời gian sử dụng được lâu hơn.
CỬA HÀNG BABY HOUSE’SĐại lý chuyên cung cấp xe điện trẻ em, xe máy điện trẻ emĐ/C:CS1: Số 4A Ngõ 36 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà NộiCS2: 151 Nguyễn Thị Minh Khai – Tp Nha TrangCS3: Số 39 Ngõ 191 – Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà NộiHotline: 04 6259 6259 – 0127 5225 888website: dodungbaby.com