Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  May 2016
  Đang ở
  Thủ Đức TPHCM
  Bài viết
  27

  Mặc định Lời nhận xét của chủa nhân chiếc Ford Focus RS SoCal

  Nghệ thuật của nhân viên Writer Gears, Kelly G., lấy phân phối mới của 2016 Ford Focus RS, và ông cho chúng ta một tay đầu tiên của một tạm dừng trong bí mật của mình và những gì nó giống như đi xe thứ 165 MPH nóng nở OK, một lưu ý trước khi chúng ta bắt đầu. thương hiệu của tôi mới tàng hình màu xám Ford Focus 2012 hatchback RS đến trong tuần này, và tôi đã có một quả bom ở trong đó! Lúc đầu, tôi không có kế hoạch làm một xét cho đến khi tôi có thời gian nghỉ ngơi của mình. Vì tất cả các yêu cầu và câu hỏi từ người hâm mộ về sự nóng nở mới và thực tế là xe của tôi là một trong những người đầu tiên phát ở California, tôi đã quyết định làm theo kiểu này. "Ấn tượng đầu tiên của" những lời chỉ trích, mặc dù tôi có kế hoạch để đưa chiếc xe, mặc dù nó đã được rõ ràng rằng chiếc xe tốc độ cá nhân hàng ngày tôi lái xe và không chịu sự kiểm tra, chiếc xe thử nghiệm. Tôi không có một chiếc xe cho cả tuần (tôi đã đi hơn một chút so với 300 dặm), và tôi có thể nói với bạn rằng chiếc xe là đá! Đó là một chiếc xe tốt. Và điều đó xuất phát từ một người nào đó với một nền tảng của một chiếc xe cơ bắp.


  Kể từ năm 2009, khi chiếc Chevy Camaro mới ra mắt, tôi có rất cụ thể. "Tạm dừng cứng" với các nghi lễ của một động cơ xe hơi. Tại thời điểm đó, một nghiên cứu nhỏ để làm, tôi tìm thấy một ghi-up của các nhà xây dựng cơ người Reher Morrison tiêu đề đua "tốt nhất break-in cho một chiếc xe mới," nó đi càng nhanh càng tốt về tầm quan trọng của phụ tải của động cơ. Đi giao hàng. Sau khi đọc bài viết này, tôi đã được nối. Bây giờ tôi là một tín đồ thực sự của chiếc xe của tôi để đạt được động cơ cho 500 dặm đầu tiên trên con dấu vòng phù hợp cho hiệu quả tối đa. Và không, tôi không nói về một ly hợp động cơ 4000 rpm lạm dụng chỉ giới đường đỏ hoặc bị trả về! Tôi nói để làm chăm chỉ mỗi ngày cho 500 dặm đầu tiên của phụ tải của động cơ thông qua một khả năng tăng tốc từ 5-10. Nó cũng quan trọng không để phanh động cơ (còn được gọi là tốc độ thiết bị thấp hơn chuyển) trong một break-in. Nếu tôi chạy với tốc độ mong muốn khi gia tốc và khó để có được, tôi đã bắt đầu 6 để giải phóng nó, tải và xuống để có được tốc độ của các chất lần nữa. Họ có một tốt hay chỉ để tìm đường làm ăn lâu On-ramp / off-đoạn đường này. Tôi thừa nhận, khi tôi khởi động lại RS lái xe, tôi chắc chắn sẽ có sự khác biệt giữa RS nói và 5.0 của tôi! Nhưng thực sự mở sau giờ nghỉ trong xe của tôi sau phiên tòa, khoảng 100 -150 dặm nhãn hiệu, trong thực tế, là RS một con vật khác nhau tất cả với nhau bây giờ! Chỉ có xe kéo qua dải điện vẫn tiếp tục, và tôi đã không nhận thấy bất kỳ độ trễ turbo, tôi đang thổi bay đi bởi sức mạnh của chiếc xe này được thực hiện. Nó thực sự cảm thấy như một động cơ lớn hơn nhiều. Trong thời gian nghỉ, tôi nhìn thấy một cái gì đó như thế này: xe Ford Focus 2010 hatchback nên hoàn toàn ấm (khoảng 10 phút) trước khi bắt đầu công việc khó khăn của bạn - 0-500 mph: (. 5-10 mph) Ban Và đầy đủ ga là dưới chuyển Redline tôi sau đó trong một thiết bị trung tính hoặc thứ sáu cho tải và cho phép các xe đến bờ biển -Tôi không bao giờ giải quyết tốc độ bình thường chỉ xảy ra. mỗi xuống số (còn được gọi là ánh sáng động cơ) trong thời gian nghỉ trong thời gian cho 500 dặm đầu tiên! -Tôi 5-10 chạy cứng và rời khỏi xe trong một vài giờ để làm mát. Kể từ khi chiếc xe này đã được lái xe trên một cơ sở hàng ngày sau khi tôi chạy, tôi chạy như bình thường, vì vậy tôi có thể phần còn lại của ngày của tôi trở lại -500-750 Miles: Tôi phải thực hiện một thay dầu xe. -750- Thần đầu tiên: giờ nghỉ hoàn hảo. Thưởng thức xe! breaking cụ thể thành có thể không cho tất cả mọi người, và tôi không khuyên bạn nên nghỉ ngơi sẽ giới thiệu trong sản xuất. Đây chỉ là một cái gì đó mà tôi làm theo trên xe của tôi. Ông cũng dẫn đầu một con đường rộng mở thẳng trong một khu vực không có giao thông! An toàn đầu tiên, phải không?


  Vì vậy, hãy để động cơ một cái nhìn nhanh chóng, Ford Focus 2011 hatchback RS 2.3L EcoBoost và suy nghĩ của tôi cho đến nay. Là người đam mê xe / lái xe, tôi đã được may mắn, đủ để lái nhiều xe ô tô trong cuộc sống của tôi, và tôi muốn chiếc xe cơ bắp, thu hút không lớn. Từ Camaro Mustang là SRT Challenger mà tôi yêu lớn V-8 N / A cơ, tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng tôi sống với một tham chiếu đến một thời gian dài. "Không có thay thế cho sự thay đổi", trên thực tế, tôi không nghĩ rằng tôi đã bao giờ thậm chí sở hữu một chiếc xe bốn xi-lanh! Nhưng khi tôi bắt đầu làm nghiên cứu của tôi trong những năm gần đây cho một người lái xe mới hàng ngày, tôi quyết định bắt đầu suy nghĩ bên ngoài hộp, và tôi rất vui vì tôi đã làm! Chỉ là có một cái gì đó về RS mà cảm thấy vừa phải. Ford đã tạo ra một hiệu suất mà là một sự cân bằng hoàn hảo của niềm vui, chức năng và hoạt động của nóng nở này. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì tôi đã làm với chiếc xe, vì tôi nhận được trong tuần này.

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  May 2016
  Đang ở
  Thủ Đức TPHCM
  Bài viết
  27

  Mặc định

  2 quý khách của Chi nhánh nhà băng Elmina của GN, các ông Vincent Brown và Ato Quanson, đã nổi lên thắng lợi chung của ưu đãi của nhà băng quần chúng. # các giải thưởng (PGP), kết thúc vào tháng trước. hai, người điều hành 1 account chung mang những nhà băng, là để nhận được mô hình năm 2016 của 1 dòng Ford All New Focus, chậm tiến độ là giải thưởng lớn cho những chương trình ưu đãi. các phần quà trước tiên và thứ hai - một chuyến đi trả tiền đầy đủ cho hai người tới Nam Phi mang 2.000 $ là tiền chi tiêu và một lượng tiền mặt của GH ¢ 15.000 - đi vào ông Zedagbui Francis Kwaku của Yeji và du hý Marakaz Hồi giáo và du lịch ở Tamale. Lễ bốc thăm đã được thực hiện và ban bố người thắng lợi tại một sự kiện công khai đơn vị tại Accra. Lễ bốc thăm đã được giám sát bởi những quan chức của Cơ quan đất nước xổ số kiến ​​thiết (NLA) theo đàn Caritas của nó. những người thắng lợi đã được gọi để công nhận chi tiết của họ sau khi họ được thông báo về những tin tức phải chăng. Số tiền quyên những giám đốc điều hành của nhà băng GN, ông Issah Adam, cho biết tại trận lớn mà những ngân hàng đã được biết ơn cho quý khách nhằm tương trợ thông qua sự tham dự của họ trong việc xúc tiến. Là một nhà băng nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của người dân, ông Adam giải thích rằng các ngân hàng đưa ra các PGP "bề ngoài là để thưởng cho khách hàng" cho lòng trung thành của họ đối với ngân hàng trong các năm qua.


  Vậy là anh đã tận dụng thời cơ để kêu gọi các bạn để tiếp tục kinh doanh mang các nhà băng như nó cố gắng để phục vụ và vượt quá mong đợi của họ Ford Focus 2010. Mở bao nhiêu nhà băng huy động trong khoảng những ưu đãi, MD cho biết "đó là hơi đáng nói và đáng khích lệ". Ông giảng giải rằng việc thúc đẩy là bổ ích trong ổ đĩa của ngân hàng đối mang tài chính huy động giá tiền thấp. các quỹ này, ông nói, là nhu yếu để giúp nâng cao cường cho vay của nhà băng và khả năng nâng cao cường cho vay đối sở hữu những tổ chức. Chi tiết về các chương trình khuyến mại
  GN ngân hàng PGP đã được đưa ra vào tháng Mười, năm ngoái khi truyền bá trước hết của nhà băng sau lúc chuyển đổi trong khoảng 1 tổ chức tiết kiệm và cho vay vào một ngân hàng phổ thông trong năm 2014. Trong suốt thời kì giảm giá, người mua đã được dự kiến ​​sẽ đặt tối thiểu GH ¢ 200 vào trương mục của họ để đủ điều kiện cho 1 phiếu khuyến mãi sẽ được dùng cho một trận hòa. Trước lúc lễ bốc thăm chính thức ngày hôm nay (07 tháng 6), Ford Focus 2.0 tám riêng rút ra được diễn ra ở các vùng khác nhau, nơi mà 1 số người mua đã được khen thưởng. Ở các trận hòa, người chiến thắng đã được tưởng thưởng mang tủ lạnh, máy phát điện và xe máy, trong chậm triển khai những nhà băng được biểu hiện như là "hàng tiêu dùng" cần phải có cho những chiếc khách hàng mục tiêu chậm triển khai.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •