Em và anh yêu nhau đã lâu, mới quan hệ được trên năm nay, sống không gần nhau nên phải hơn tuần mới được gặp nhau một lần. Tính công việc cũng bận rộn nên ít khi liên hệ .

Cách đây hơn 2 tháng trước, chúng tôi có quan hệ với nhau không dùng biện pháp an toàn , thường tôi tính ngày chu kỳ cẩn thận cho nên giới hạn đó khá lành mạnh cho cả hai. Tôi và anh rất yêu nhau và tin tưởng. Cách đây hơn một tháng chúng tôi quan hệ tình dục có sử dụng bao cao su. Tôi cảm giác có nhiều bất thường trong âm đạo nên tìm hiểu, cả hai chỉ nghĩ bị nấm như thường bởi trước đó tôi cũng hay bị và đã chữa bệnh . Trong lần sinh hoạt đây 3 hôm, tôi cảm giác rất khó chịu và biểu hiện ra bệnh sui mao ga - một chủng benh xa hoi truyền nhiễm qua đường tình dục.

Tôi cảm thấy rất sốc, đi xét nghiệm chuyên gia chuyên khoa kết luận khả năng đây là bệnh sùi mào gà. Tôi cảm thấy anh rất lạnh nhạt với mình. Xin khẳng định trong thời điểm yêu anh tôi không hề hoạt động cùng Người phái mạnh khác. Nhưng thật sự, nếu tôi ở vị trí của anh cũng khó có thể không nghi ngờ mình. Anh đứng đắn, sống chân thành và yêu thương tôi. Tôi có hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa , nói không hề quan hệ với nhiều Người , bác sĩ chuyên khoa bảo cháu có tin chắc Đối tượng yêu chỉ quan hệ với một mình cháu?

Tôi và anh giờ đều cảm thấy rất buồn. Tôi rất muốn anh đi khám xét để tìm ra nguyên nhân mắc lây nhiễm từ anh hay từ nguồn khác , bởi vì theo tôi tìm hiểu bệnh này chỉ truyền qua đường tình dục. Suy cho cùng , cho dù kết quả bởi anh thì hình tượng người phái nam là chỗ dựa tinh thần cho tôi cũng tiêu tan, mà nếu bởi tôi, tôi nên giải thích như nào cho anh tin tưởng?

kiểu bệnh này thời điểm ủ bệnh không dài, theo tôi biết chỉ trong một tháng trở lại, trong giai đoạn đó chúng tôi sinh hoạt cùng nhau rất sử dụng biện pháp bảo vệ . Quần áo tôi không bao giờ mặc chung với ai và anh cũng vậy. Gần đây, một lần chị ở chung nhờ tôi giặt đồ lót để lẫn trong đống đồ của tôi, đồ phơi phóng nhà tôi rất ẩm và ít ánh nắng, có khi nào đây là lí do không?

Xem thêm tại http://tribenhxahoi.org