Bạn đã thu được hiệu quả tối đa từ việc sử dụng tinh dầu dưỡng tóc hay chưa? Sau đây chung tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn một vài lưu ý về sản phẩm này
>>> dầu gội moroccanoil có tốt không

>>> dầu gội dành cho tóc dầu

Đừng bao giờ quên làm nóng tinh dầu


Để da đầu có thể thẩm thấu được hầu hết 1 vài dưỡng chất tiềm ẩn trong tinh dầu dưỡng tóc thì việc hâm nóng dầu dưỡng trước khi dùng là điều không thể bỏ qua. Khi được đun ấm tác dụng của khả năng tiếp nhận tới sợi tóc sẽ được tăng lên gấp khá nhiều so với việc tiêu dùng mỹ phẩm chăm sóc tóc ở nhiệt độ thông thường.


Tuy nhiên, bạn không nên không để lạnh sản phẩm dưỡng tóc theo cảm hứng do việc sơ chế không đúng hướng dẫn có thể thay đổi các cấu tạo chất bổ dưỡng trong tinh dầu. Bạn hãy làm nóng bằng giải pháp gián tiếp như dùng lò vi sóng hoặc có thể cho lọ đựng dầu vào nước đủ ấm, nghiêm cấm không nên không để lạnh mỹ phẩm dưỡng tóc trực tiếp bằng lửa.


Tinh dầu dưỡng tóc phải được tản đều trên tóc


Tóc có được cải thiện một cách đều đặn hay không thì việc làm đều mỹ phẩm dưỡng tóc khi tiêu dùng cũng là 1 trong một số nhân tố tác động tới việc này. Sau đây là một số giải pháp cho bạn để giúp dầu được hấp thụ đều đặn trên từng sợi tóc:


- Làm tăng hiệu quả tiếp nhận của mỹ phẩm dưỡng tóc với tóc bằng biện pháp chia tóc thành một số phần nhỏ.


- Sử dụng 1 vài miếng bông cotton hay chính các đầu ngón tay của bạn để lấy dầu dưỡng khi bôi.


- Dùng lược chải nhẹ nhàng, đồng đều vừa giúp cho massage mái tóc vừa giúpcho tinh dầu hấp thụ nhanh hơn vào phần lớn các sợi tóc.


Tiếp nhận nhanh với thao tác massage đồng đều


Hành động tiếp theo của bạn sau khi bôi sản phẩm dưỡng tóc là masage mái tóc. Hãy masage da đầu khoảng 15 phút bằng các ngón taynhạy bén của mình 1 cách liên tục để mỹ phẩm dưỡng tóc phát huy hết tác dụng đồng thời masage còn có hiệu quả tốt cho quá trình tuần hoàn máu. Hãy chú ý bước làm này nhé- biện pháp hiệu quả nhất giúp từng sợi tóc bạn chắc khỏe.


Khoảng thời gian ủ tóc - yếu tố không thể không quan tâm


Thời lượng ủ tóc cũng là lí do quyết định lợi ích của việc ủ tóc. Thời lượng ủ quá ngắn sẽ không đủ cho việc tiếp nhận vào sâu bên trong tuy nhiên nếu kéo dài thời gian thì có thể tạo ra một vài tác dụng ngoài dự tính không mong muốn. Bởi vậy, thời lượng tối ưu nhất cho việc ủ tóc với sản phẩm dưỡng tóc trong khoảng từ 15-30 phút. Vốn dĩ việc dùng sản phẩm dưỡng tóc rất tối ưu cho việc chăm sóc mái tóc khô xơ nhanh chóng nhưng bạn cũng đừng quá xoa quá nhiều hãy kiên nhẫn trong việc nuôi dưỡng để đem lại lợi ích tốt nhất.
Xem thêm : dầu dưỡng tóc macadamia