Theo thời gian, vùng da xung quanh mí mắt của các bạn sẽ xuất hiện tình trạng bị lão hóa và thường gặp nhất là dấu hiệu sụp mi bởi mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí thông thường vì cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hoặc da mí bị nhão, gây nên các túi mỡ ở phía trên.


Đôi mắt hai mí rộng to tròn luôn là niềm mong muốn của nữ giới, thế nhưng, rất nhiều các eva ko may có đôi mắt ko được ưng ý như mắt 1 mí, mắt mí lót không rõ nếp, da chùng, dư nhiều bọng mỡ trên mắt bởi thế thường luôn mất tự tin về đôi mắt của mình. Đấy là lý do mà ngày càng có nhiều các eva lựa chọn làm đẹp với mục đích giải quyết các Khiếm khuyết của đôi mắt nhằm tạo cho mình một “cửa sổ tâm hồn” quyến rũ và gợi cảm hơn. Kỹ thuật cắt mí mắt hai mí Hàn Quốc ra đời là giải pháp hoàn hảo cho các các eva thuận tiện có đôi mắt 2 mí đẹp như sao xứ Hàn.

Tiến trình giải phẫu bấm mí mắt tại trung tâm Hàn Quốc 3D

thao tác 1: bạn sẽ được bác sĩ chữa trị mắt

bác sĩ sẽ kiểm tra các vấn đề liên quan đến mắt của chúng ta như độ nhăn chùng da ở mí mắt, số mỡ thừa của mắt, mắt có bị cơ kéo hay mắt bị xệ như thế nào 1 cách cẩn thận.

thao tác 2: xác định trước khi giải phẫu

Trước khi bắt đầu tiểu phẫu, Y bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác từng vùng da chùng, mỡ dư thừa với mục tiêu định hình nếp mí mắt mới cho khách hàng. chuyên gia sẽ xác định mọi vấn đề như các bạn nhắm mắt, mở mắt, cười, nói Nhằm thử độ căng cơ mắt, để đảm bảo tính xác thực trong khi giải phẫu


bước 3: vô trùng vùng mặt

Tại địa chỉ Hàn Quốc 3D phòng mổ được khử trùng trong công đoạn làm đẹp cho chúng ta để hạn chế tối đa các vấn đề như nhiễm trùng. Chính vì vậy, các bạn luôn an tâm khi đến phẫu thuật tại Hàn Quốc 3D

bước 4: gây tê vùng mí mắt

Chỉnh sửa mắt 2 mí đơn thuần là một hình thức tiểu phẫu, do đó rất nhanh gọn. Bác sĩ sẽ sứt gây tê nhẹ vùng mí mắt nên các bạn không phải lo sợ cảm thấy đau rát gì cả trong và sau tiến trình tiểu phẫu. Đây cũng là 1 trong các lý do khách hàng nhận thấy thoải mái khi chọn lựa thẩm mỹ tại Hàn Quốc 3D để điều chỉnh đôi mắt của mình, rồi cắt mỡ mí mắt, loại bỏ da chùng nhão, tạo đường mí mơi.

Nguồn bài viết Nhấn mắt 2 mí đẹp như sao Hàn lấy tại suckhoe280.wordpressy.pl.