Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua tại Lào Cai

Lắp đặt kho lạnh sữa chua

Thể tích: 40 M3
Nhiệt độ: 2 oC – 8 oC
Hàng hóa bảo quản: Sữa chua, váng sữa.
Địa điểm: Phường Duyên Hải – TP Lào Cai
Là đại lý phân phối cấp 2 của sữa chua và váng sữa Vinamilk, chính vì vậy là lượng hàng hóa tồn động rất nhiều trong kho, để bảo quản hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng của nhà sản xuất công ty đã lên kế hoạch lắp đặt kho lạnh sữa chua, váng sữa. Đây là việc làm cần thiết và phải làm ngay để hàng hóa có chỗ bảo quản được an toàn. Phương án lắp đăt kho lạnh giá rẻ cho bảo quản sữa chua và váng sữa đã được đặt ra vì giá thành đâu tư rẻ tiết kiệm chi phí nhưng về lâu dài phương án này chưa phải là tối ưu nhất. Chính vì thế phương án lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp với các vật tư kho lạnh được nhập khẩu từ cac nước tiên tiến tiết kiệm năng lượng nâng cao, an toàn và thời gian sử dụng lâu dài hệ thống. Phương án này mức đầu tư cao nhưng chạy về lâu dài thì cho hiệu quản kinh tế. Công ty đã lựa chọn đầu tư lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua và váng sữa một cách chuyên nghiệp vật tư chất lượng chính hãng.
Công ty C&T Việt Nam là nhà thầu thi cong lap dat kho lạnh bảo quản sữa chua và váng sữa cho Đại lýHùng Huyền đã tiến hành lựa chọn vật tư và trong thời gian 12 ngày đã hoàn thành việc lắp đặt kho lạnh một cách rất chuyên nghiệp, máy vận hành êm ái dễ sử dụng, tiết kiệm điện năng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho công ty.

Ban đầu chúng tôi sử dụng kho lạnh cũ và hệ thống máy móc cũ nên hệ thống hay gặp vấn đề. Nhiệt độ xuống chậm nhưng thoát nhiệt rất cao nên chi phí điện năng rất cao tiếng ồn của máy lớn mà hiệu quả không như mong muốn. Từ khi lắp đặt kho lạnh mới của C&T Việt Nam chất lượng sản phẩm rất đảm bảo, điện năng tiêu thụ giảm đáng kể ngoài ra thẩm mỹ chất lượng kho khiến chúng tôi rất ưng ý…”

Lời chia sẻ của chủ đại lý
Hệ thống kho cũ với hệ thống máy cũ tốn điện năng
Hệ thống kho lạnh bảo quản C&T Việt Nam có thẩm mỹ và độ bền cao.
Kho lạnh bảo quản C&T Việt Nam[hr]


Nội dung yêu cầu tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản.
Tên liên hệ:
Số ĐT ………………………. Fax: ……………… Mobile: ………………………………………… ………
Doanh nghiệp: ……………………………………… Địa chỉ: ………………………………..
Kích thước kho: ………………………………………… ……. L x W x H (m) ( vd: 800m x 40m x 3m).
Kho chia ngăn: ………………………………………….( vd: kho chia làm 3 ngăn bảo quản khác nhau).
Nhiệt độ sử dụng: ……………………………………..( vd: +0 ~ +5 độ C ).
Bảo quản hàng: ……………………………………….. (vd: bảo quản nông sản ).
Yêu cầu sản phẩm cách nhiệt: ……………………….(vd: panel PU hoặc panel PS ).
Yêu cầu bề mặt cách nhiệt: ………………………….(vd: hai mặt bọc inox hoặc bọc tôn mạ màu).
Yêu cầu công suất máy: ………………………………( nếu quý khách tự tính hoặc để chuyên viên của chúng tôi tính rồi gửi lại phản hồi cho bạn)
Yêu cầu máy: ………………………………………… ( yêu cầu máy mới 100% nhập khẩu hoặc máy lên trong nước…. )
Địa điểm lắp đặt: ………………………………………..( đia điểm lắp đặt thi công kho lạnh để chúng tôi báo giá chi tiết nhân công và chi phí vận chuyển hàng).