Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Title
  Thành Viên Cấp 1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Đang ở
  Bắc Ninh
  Bài viết
  88

  Mặc định hoạt động vui chơi xuyên ngày đem CocoBay condotel đà nẵng

  cocobay đà nẵng nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và trải nghiệm đa văn hóa của du khách lẫn người dân địa phương.

  Tại condotel Coco Ocean ngoài việc được tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời bên căn hộ khách sạn sang trọng quý khách còn được cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch hàng đầu với các công trình độc đáo nhất Việt Nam cùng các show biểu diễn giải trí mang tầm cỡ quốc tế.

  Coco Ocean Resort được thiết kế quy hoạch gồm các khu biệt thự, căn hộ cao cấp, Shophouse, tổ hợp thương mại, khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao.. trên diện tích 51ha. Đây là mô hình cocobay đà nẵng giải trí đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng mô hình quản lý Smart Stay 6S mô hình quản lý khách sạng.

  Gía tri cho thuê cực lớn : Theo thống kê thì 2015 Đà Nẵng đón nhận 4.5 triệu lượt khách đến du lịch, và dự kiến năm 2016 sẽ đạt 5.2 triệu lượt khách, một con số rất ấn tượng. Sự khác biệt của CocoBay condotel đà nẵng đó là nó không chỉ đơn thuần là một khu nghỉ dưỡng và du lịch nó còn là nơi "Vui chơi giải trí" nơi khách du lịch được khám phá và trải nghiệm. Và Hiện tại ở Đà Nẵng chưa có một khu vui chơi giải trí kết hợp nào đủ lớn để phục vụ du khách.

  Bạn thử đặt câu hỏi : Khách du lịch đến với Đà Nẵng chắc chắn sẽ đến TP.Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An , từ TP. Đà Nẵng đi Hội An và ngược lại chắc chắn đi qua condotel Coco Ocean, mà Coco Ocean đà nẵng là một khu DU LỊCH GIẢI TRÍ hàng đầu ĐÔNG NAM Á Liệu có giữ chân được du khách ? Chắc chắn là có rồi, không những thế mà nó là điểm điến ưa thích của du khách, đã đến Đà Nẵng là phải đến Dự án Cocobay .

  Được quy hoạch, thiết kế và vận hành bởi các tập đoàn hàng đầu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Haptic (Vương Quốc Anh), Aurecon (Australia), Insignia (Hoa Kỳ), EDC (Malaysia),… Khu vui chơi giải trí Cocobay đà nẵng được thiết kế sang trọng, có tầm nhìn hướng ra 2 sân golf xanh mát cùng bãi biển trải dài bất tận.

  Mỗi căn hộ tại CocoBay condotel đà nẵng là một không gian nghệ thuật kết hợp với các tiện ích hiện đại để mang lại những giây phút thoải mái nhất, tiện nghi nhất và hạnh phúc nhất cho khách hàng.  CocoBay condotel đà nẵng được đầu tư tâm huyết trở thành một thành phố du lịch thu nhỏ của Việt Nam, với sứ mệnh đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới. Tổ hợp bao gồm các dịch vụ đặc sắc, độc đáo về ẩm thực (nhà hàng trên cây, đại nhà hàng và nhà hàng câu cá…), giải trí (biểu diễn võ thuật, nghệ thuật đường phố, nghệ thuật đương đại…), các hoạt động vui chơi xuyên suốt ngày và đêm (khiêu vũ, âm nhạc, xiếc, bar, karaoke…), các hoạt động trong nhà và ngoài trời (cụm nhà hát, sân khấu lớn, biểu diễn nhạc nước, tuyến phố đi bộ dài nhất cả nước…) cùng với lễ hội quốc tế thường niên – Cocobay Dự án Cocobay Dự án cocobay đà nẵng cocobay đà nẵng Khu vui chơi giải trí Cocobay đà nẵng Coco Ocean Resort CocoBay condotel Coco Ocean đà nẵng condotel Coco Ocean CocoBay condotel đà nẵng nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và trải nghiệm đa văn hóa của du khách lẫn người dân địa phương.

  Tại Coco Ocean đà nẵng ngoài việc được tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời bên căn hộ khách sạn sang trọng quý khách còn được cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch hàng đầu với các công trình độc đáo nhất Việt Nam cùng các show biểu diễn giải trí mang tầm cỡ quốc tế.

  Coco Ocean Resort được thiết kế quy hoạch gồm các khu biệt thự, căn hộ cao cấp, Shophouse, tổ hợp thương mại, khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao.. trên diện tích 51ha. Đây là mô hình Khu vui chơi giải trí Cocobay đà nẵng giải trí đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng mô hình quản lý Smart Stay 6S mô hình quản lý khách sạng.

  Gía tri cho thuê cực lớn : Theo thống kê thì 2015 Đà Nẵng đón nhận 4.5 triệu lượt khách đến du lịch, và dự kiến năm 2016 sẽ đạt 5.2 triệu lượt khách, một con số rất ấn tượng. Sự khác biệt của CocoBay condotel đà nẵng đó là nó không chỉ đơn thuần là một khu nghỉ dưỡng và du lịch nó còn là nơi "Vui chơi giải trí" nơi khách du lịch được khám phá và trải nghiệm. Và Hiện tại ở Đà Nẵng chưa có một khu vui chơi giải trí kết hợp nào đủ lớn để phục vụ du khách.

  Bạn thử đặt câu hỏi : Khách du lịch đến với Đà Nẵng chắc chắn sẽ đến TP.Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An , từ TP. Đà Nẵng đi Hội An và ngược lại chắc chắn đi qua Dự án Cocobay , mà cocobay đà nẵng là một khu DU LỊCH GIẢI TRÍ hàng đầu ĐÔNG NAM Á Liệu có giữ chân được du khách ? Chắc chắn là có rồi, không những thế mà nó là điểm điến ưa thích của du khách, đã đến Đà Nẵng là phải đến condotel Coco Ocean.

  Được quy hoạch, thiết kế và vận hành bởi các tập đoàn hàng đầu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Haptic (Vương Quốc Anh), Aurecon (Australia), Insignia (Hoa Kỳ), EDC (Malaysia),… Dự án Cocobay được thiết kế sang trọng, có tầm nhìn hướng ra 2 sân golf xanh mát cùng bãi biển trải dài bất tận.

  Mỗi căn hộ tại condotel Coco Ocean là một không gian nghệ thuật kết hợp với các tiện ích hiện đại để mang lại những giây phút thoải mái nhất, tiện nghi nhất và hạnh phúc nhất cho khách hàng.  Cocobay được đầu tư tâm huyết trở thành một thành phố du lịch thu nhỏ của Việt Nam, với sứ mệnh đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới. Tổ hợp bao gồm các dịch vụ đặc sắc, độc đáo về ẩm thực (nhà hàng trên cây, đại nhà hàng và nhà hàng câu cá…), giải trí (biểu diễn võ thuật, nghệ thuật đường phố, nghệ thuật đương đại…), các hoạt động vui chơi xuyên suốt ngày và đêm (khiêu vũ, âm nhạc, xiếc, bar, karaoke…), các hoạt động trong nhà và ngoài trời (cụm nhà hát, sân khấu lớn, biểu diễn nhạc nước, tuyến phố đi bộ dài nhất cả nước…) cùng với lễ hội quốc tế thường niên – Cocobay Dự án Cocobay Dự án cocobay đà nẵng cocobay đà nẵng Khu vui chơi giải trí Cocobay đà nẵng Coco Ocean Resort CocoBay condotel Coco Ocean đà nẵng condotel Coco Ocean CocoBay condotel đà nẵng nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và trải nghiệm đa văn hóa của du khách lẫn người dân địa phương.

  Tại Cocobay ngoài việc được tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời bên căn hộ khách sạn sang trọng quý khách còn được cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch hàng đầu với các công trình độc đáo nhất Việt Nam cùng các show biểu diễn giải trí mang tầm cỡ quốc tế.

  Cocobay được thiết kế quy hoạch gồm các khu biệt thự, căn hộ cao cấp, Shophouse, tổ hợp thương mại, khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao.. trên diện tích 51ha. Đây là mô hình Coco Ocean Resort giải trí đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng mô hình quản lý Smart Stay 6S mô hình quản lý khách sạng.

  Gía tri cho thuê cực lớn : Theo thống kê thì 2015 Đà Nẵng đón nhận 4.5 triệu lượt khách đến du lịch, và dự kiến năm 2016 sẽ đạt 5.2 triệu lượt khách, một con số rất ấn tượng. Sự khác biệt của condotel Coco Ocean đó là nó không chỉ đơn thuần là một khu nghỉ dưỡng và du lịch nó còn là nơi "Vui chơi giải trí" nơi khách du lịch được khám phá và trải nghiệm. Và Hiện tại ở Đà Nẵng chưa có một khu vui chơi giải trí kết hợp nào đủ lớn để phục vụ du khách.

  Bạn thử đặt câu hỏi : Khách du lịch đến với Đà Nẵng chắc chắn sẽ đến TP.Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An , từ TP. Đà Nẵng đi Hội An và ngược lại chắc chắn đi qua Dự án cocobay đà nẵng , mà CocoBay condotel đà nẵng là một khu DU LỊCH GIẢI TRÍ hàng đầu ĐÔNG NAM Á Liệu có giữ chân được du khách ? Chắc chắn là có rồi, không những thế mà nó là điểm điến ưa thích của du khách, đã đến Đà Nẵng là phải đến Dự án cocobay đà nẵng .

  Được quy hoạch, thiết kế và vận hành bởi các tập đoàn hàng đầu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Haptic (Vương Quốc Anh), Aurecon (Australia), Insignia (Hoa Kỳ), EDC (Malaysia),… Coco Ocean đà nẵng được thiết kế sang trọng, có tầm nhìn hướng ra 2 sân golf xanh mát cùng bãi biển trải dài bất tận.

  Mỗi căn hộ tại CocoBay condotel là một không gian nghệ thuật kết hợp với các tiện ích hiện đại để mang lại những giây phút thoải mái nhất, tiện nghi nhất và hạnh phúc nhất cho khách hàng.  Coco Ocean đà nẵng được đầu tư tâm huyết trở thành một thành phố du lịch thu nhỏ của Việt Nam, với sứ mệnh đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới. Tổ hợp bao gồm các dịch vụ đặc sắc, độc đáo về ẩm thực (nhà hàng trên cây, đại nhà hàng và nhà hàng câu cá…), giải trí (biểu diễn võ thuật, nghệ thuật đường phố, nghệ thuật đương đại…), các hoạt động vui chơi xuyên suốt ngày và đêm (khiêu vũ, âm nhạc, xiếc, bar, karaoke…), các hoạt động trong nhà và ngoài trời (cụm nhà hát, sân khấu lớn, biểu diễn nhạc nước, tuyến phố đi bộ dài nhất cả nước…) cùng với lễ hội quốc tế thường niên – Cocobay Dự án Cocobay Dự án cocobay đà nẵng cocobay đà nẵng Khu vui chơi giải trí Cocobay đà nẵng Coco Ocean Resort CocoBay condotel Coco Ocean đà nẵng condotel Coco Ocean CocoBay condotel đà nẵng nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và trải nghiệm đa văn hóa của du khách lẫn người dân địa phương.

  Tại Coco Ocean đà nẵng ngoài việc được tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời bên căn hộ khách sạn sang trọng quý khách còn được cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch hàng đầu với các công trình độc đáo nhất Việt Nam cùng các show biểu diễn giải trí mang tầm cỡ quốc tế.

  Coco Ocean Resort được thiết kế quy hoạch gồm các khu biệt thự, căn hộ cao cấp, Shophouse, tổ hợp thương mại, khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao.. trên diện tích 51ha. Đây là mô hình Dự án cocobay đà nẵng giải trí đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng mô hình quản lý Smart Stay 6S mô hình quản lý khách sạng.

  Gía tri cho thuê cực lớn : Theo thống kê thì 2015 Đà Nẵng đón nhận 4.5 triệu lượt khách đến du lịch, và dự kiến năm 2016 sẽ đạt 5.2 triệu lượt khách, một con số rất ấn tượng. Sự khác biệt của Coco Ocean Resort đó là nó không chỉ đơn thuần là một khu nghỉ dưỡng và du lịch nó còn là nơi "Vui chơi giải trí" nơi khách du lịch được khám phá và trải nghiệm. Và Hiện tại ở Đà Nẵng chưa có một khu vui chơi giải trí kết hợp nào đủ lớn để phục vụ du khách.

  Bạn thử đặt câu hỏi : Khách du lịch đến với Đà Nẵng chắc chắn sẽ đến TP.Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An , từ TP. Đà Nẵng đi Hội An và ngược lại chắc chắn đi qua Dự án cocobay đà nẵng , mà Cocobay là một khu DU LỊCH GIẢI TRÍ hàng đầu ĐÔNG NAM Á Liệu có giữ chân được du khách ? Chắc chắn là có rồi, không những thế mà nó là điểm điến ưa thích của du khách, đã đến Đà Nẵng là phải đến Khu vui chơi giải trí Cocobay đà nẵng .

  Được quy hoạch, thiết kế và vận hành bởi các tập đoàn hàng đầu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Haptic (Vương Quốc Anh), Aurecon (Australia), Insignia (Hoa Kỳ), EDC (Malaysia),… Dự án Cocobay được thiết kế sang trọng, có tầm nhìn hướng ra 2 sân golf xanh mát cùng bãi biển trải dài bất tận.

  Mỗi căn hộ tại CocoBay condotel đà nẵng là một không gian nghệ thuật kết hợp với các tiện ích hiện đại để mang lại những giây phút thoải mái nhất, tiện nghi nhất và hạnh phúc nhất cho khách hàng.  cocobay đà nẵng được đầu tư tâm huyết trở thành một thành phố du lịch thu nhỏ của Việt Nam, với sứ mệnh đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới. Tổ hợp bao gồm các dịch vụ đặc sắc, độc đáo về ẩm thực (nhà hàng trên cây, đại nhà hàng và nhà hàng câu cá…), giải trí (biểu diễn võ thuật, nghệ thuật đường phố, nghệ thuật đương đại…), các hoạt động vui chơi xuyên suốt ngày và đêm (khiêu vũ, âm nhạc, xiếc, bar, karaoke…), các hoạt động trong nhà và ngoài trời (cụm nhà hát, sân khấu lớn, biểu diễn nhạc nước, tuyến phố đi bộ dài nhất cả nước…) cùng với lễ hội quốc tế thường niên – Cocobay Dự án Cocobay Dự án cocobay đà nẵng cocobay đà nẵng Khu vui chơi giải trí Cocobay đà nẵng Coco Ocean Resort CocoBay condotel Coco Ocean đà nẵng condotel Coco Ocean CocoBay condotel đà nẵng nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và trải nghiệm đa văn hóa của du khách lẫn người dân địa phương.

  Tại CocoBay condotel đà nẵng ngoài việc được tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời bên căn hộ khách sạn sang trọng quý khách còn được cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch hàng đầu với các công trình độc đáo nhất Việt Nam cùng các show biểu diễn giải trí mang tầm cỡ quốc tế.

  cocobay đà nẵng được thiết kế quy hoạch gồm các khu biệt thự, căn hộ cao cấp, Shophouse, tổ hợp thương mại, khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao.. trên diện tích 51ha. Đây là mô hình Dự án Cocobay giải trí đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng mô hình quản lý Smart Stay 6S mô hình quản lý khách sạng.

  Gía tri cho thuê cực lớn : Theo thống kê thì 2015 Đà Nẵng đón nhận 4.5 triệu lượt khách đến du lịch, và dự kiến năm 2016 sẽ đạt 5.2 triệu lượt khách, một con số rất ấn tượng. Sự khác biệt của Dự án cocobay đà nẵng đó là nó không chỉ đơn thuần là một khu nghỉ dưỡng và du lịch nó còn là nơi "Vui chơi giải trí" nơi khách du lịch được khám phá và trải nghiệm. Và Hiện tại ở Đà Nẵng chưa có một khu vui chơi giải trí kết hợp nào đủ lớn để phục vụ du khách.

  Bạn thử đặt câu hỏi : Khách du lịch đến với Đà Nẵng chắc chắn sẽ đến TP.Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An , từ TP. Đà Nẵng đi Hội An và ngược lại chắc chắn đi qua Condotel đà nẵng mà Coco Ocean Resort là một khu DU LỊCH GIẢI TRÍ hàng đầu ĐÔNG NAM Á Liệu có giữ chân được du khách ? Chắc chắn là có rồi, không những thế mà nó là điểm điến ưa thích của du khách, đã đến Đà Nẵng là phải đến condotel Coco Ocean.

  Được quy hoạch, thiết kế và vận hành bởi các tập đoàn hàng đầu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Haptic (Vương Quốc Anh), Aurecon (Australia), Insignia (Hoa Kỳ), EDC (Malaysia),… cocobay đà nẵng được thiết kế sang trọng, có tầm nhìn hướng ra 2 sân golf xanh mát cùng bãi biển trải dài bất tận.

  Mỗi căn hộ tại Cocobay là một không gian nghệ thuật kết hợp với các tiện ích hiện đại để mang lại những giây phút thoải mái nhất, tiện nghi nhất và hạnh phúc nhất cho khách hàng.  Khu vui chơi giải trí Cocobay đà nẵng được đầu tư tâm huyết trở thành một thành phố du lịch thu nhỏ của Việt Nam, với sứ mệnh đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới. Tổ hợp bao gồm các dịch vụ đặc sắc, độc đáo về ẩm thực (nhà hàng trên cây, đại nhà hàng và nhà hàng câu cá…), giải trí (biểu diễn võ thuật, nghệ thuật đường phố, nghệ thuật đương đại…), các hoạt động vui chơi xuyên suốt ngày và đêm (khiêu vũ, âm nhạc, xiếc, bar, karaoke…), các hoạt động trong nhà và ngoài trời (cụm nhà hát, sân khấu lớn, biểu diễn nhạc nước, tuyến phố đi bộ dài nhất cả nước…) cùng với lễ hội quốc tế thường niên – Cocobay Dự án Cocobay Dự án cocobay đà nẵng cocobay đà nẵng Khu vui chơi giải trí Cocobay đà nẵng Coco Ocean Resort CocoBay condotel Coco Ocean đà nẵng condotel Coco Ocean CocoBay condotel đà nẵng nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và trải nghiệm đa văn hóa của du khách lẫn người dân địa phương.

  Tại cocobay đà nẵng ngoài việc được tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời bên căn hộ khách sạn sang trọng quý khách còn được cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch hàng đầu với các công trình độc đáo nhất Việt Nam cùng các show biểu diễn giải trí mang tầm cỡ quốc tế.

  cocobay đà nẵng được thiết kế quy hoạch gồm các khu biệt thự, căn hộ cao cấp, Shophouse, tổ hợp thương mại, khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao.. trên diện tích 51ha. Đây là mô hình CocoBay condotel giải trí đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng mô hình quản lý Smart Stay 6S mô hình quản lý khách sạng.

  Gía tri cho thuê cực lớn : Theo thống kê thì 2015 Đà Nẵng đón nhận 4.5 triệu lượt khách đến du lịch, và dự kiến năm 2016 sẽ đạt 5.2 triệu lượt khách, một con số rất ấn tượng. Sự khác biệt của Dự án cocobay đà nẵng đó là nó không chỉ đơn thuần là một khu nghỉ dưỡng và du lịch nó còn là nơi "Vui chơi giải trí" nơi khách du lịch được khám phá và trải nghiệm. Và Hiện tại ở Đà Nẵng chưa có một khu vui chơi giải trí kết hợp nào đủ lớn để phục vụ du khách.

  Bạn thử đặt câu hỏi : Khách du lịch đến với Đà Nẵng chắc chắn sẽ đến TP.Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An , từ TP. Đà Nẵng đi Hội An và ngược lại chắc chắn đi qua cocobay đà nẵng mà Coco Ocean đà nẵng là một khu DU LỊCH GIẢI TRÍ hàng đầu ĐÔNG NAM Á Liệu có giữ chân được du khách ? Chắc chắn là có rồi, không những thế mà nó là điểm điến ưa thích của du khách, đã đến Đà Nẵng là phải đến Cocobay .

  Được quy hoạch, thiết kế và vận hành bởi các tập đoàn hàng đầu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Haptic (Vương Quốc Anh), Aurecon (Australia), Insignia (Hoa Kỳ), EDC (Malaysia),… Coco Ocean Resort được thiết kế sang trọng, có tầm nhìn hướng ra 2 sân golf xanh mát cùng bãi biển trải dài bất tận.

  Mỗi căn hộ tại Coco Ocean đà nẵng là một không gian nghệ thuật kết hợp với các tiện ích hiện đại để mang lại những giây phút thoải mái nhất, tiện nghi nhất và hạnh phúc nhất cho khách hàng.  CocoBay condotel đà nẵng được đầu tư tâm huyết trở thành một thành phố du lịch thu nhỏ của Việt Nam, với sứ mệnh đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới. Tổ hợp bao gồm các dịch vụ đặc sắc, độc đáo về ẩm thực (nhà hàng trên cây, đại nhà hàng và nhà hàng câu cá…), giải trí (biểu diễn võ thuật, nghệ thuật đường phố, nghệ thuật đương đại…), các hoạt động vui chơi xuyên suốt ngày và đêm (khiêu vũ, âm nhạc, xiếc, bar, karaoke…), các hoạt động trong nhà và ngoài trời (cụm nhà hát, sân khấu lớn, biểu diễn nhạc nước, tuyến phố đi bộ dài nhất cả nước…) cùng với lễ hội quốc tế thường niên – Cocobay Dự án Cocobay Dự án cocobay đà nẵng cocobay đà nẵng Khu vui chơi giải trí Cocobay đà nẵng Coco Ocean Resort CocoBay condotel Coco Ocean đà nẵng condotel Coco Ocean CocoBay condotel đà nẵng nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và trải nghiệm đa văn hóa của du khách lẫn người dân địa phương.

  Tại Coco Ocean Resort ngoài việc được tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời bên căn hộ khách sạn sang trọng quý khách còn được cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch hàng đầu với các công trình độc đáo nhất Việt Nam cùng các show biểu diễn giải trí mang tầm cỡ quốc tế.

  cocobay đà nẵng được thiết kế quy hoạch gồm các khu biệt thự, căn hộ cao cấp, Shophouse, tổ hợp thương mại, khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao.. trên diện tích 51ha. Đây là mô hình Coco Ocean đà nẵng giải trí đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng mô hình quản lý Smart Stay 6S mô hình quản lý khách sạng.

  Gía tri cho thuê cực lớn : Theo thống kê thì 2015 Đà Nẵng đón nhận 4.5 triệu lượt khách đến du lịch, và dự kiến năm 2016 sẽ đạt 5.2 triệu lượt khách, một con số rất ấn tượng. Sự khác biệt của Dự án cocobay đà nẵng đó là nó không chỉ đơn thuần là một khu nghỉ dưỡng và du lịch nó còn là nơi "Vui chơi giải trí" nơi khách du lịch được khám phá và trải nghiệm. Và Hiện tại ở Đà Nẵng chưa có một khu vui chơi giải trí kết hợp nào đủ lớn để phục vụ du khách.

  Bạn thử đặt câu hỏi : Khách du lịch đến với Đà Nẵng chắc chắn sẽ đến TP.Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An , từ TP. Đà Nẵng đi Hội An và ngược lại chắc chắn đi qua Dự án cocobay đà nẵng mà Dự án Cocobay là một khu DU LỊCH GIẢI TRÍ hàng đầu ĐÔNG NAM Á Liệu có giữ chân được du khách ? Chắc chắn là có rồi, không những thế mà nó là điểm điến ưa thích của du khách, đã đến Đà Nẵng là phải đến Dự án cocobay đà nẵng .

  Được quy hoạch, thiết kế và vận hành bởi các tập đoàn hàng đầu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Haptic (Vương Quốc Anh), Aurecon (Australia), Insignia (Hoa Kỳ), EDC (Malaysia),… Cocobay được thiết kế sang trọng, có tầm nhìn hướng ra 2 sân golf xanh mát cùng bãi biển trải dài bất tận.

  Mỗi căn hộ tại CocoBay condotel là một không gian nghệ thuật kết hợp với các tiện ích hiện đại để mang lại những giây phút thoải mái nhất, tiện nghi nhất và hạnh phúc nhất cho khách hàng.
  Lần sửa cuối bởi teamvttland, ngày 08-15-2016 lúc 10:59 AM.

Các Chủ đề tương tự

 1. Toàn Quốc dự án cao cấp cocobay lợi nhuận cao Dự án cocobay đà nẵng
  Bởi teamvttland trong diễn đàn Bất Động Sản - Nhà Đất
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-08-2016, 02:08 PM
 2. Toàn Quốc Sắp có mặt việt nam CocoBay condotel
  Bởi teamvttland trong diễn đàn Bất Động Sản - Nhà Đất
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-02-2016, 03:23 PM
 3. Toàn Quốc Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang.
  Bởi Canbannhadat2016 trong diễn đàn 6. Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-09-2016, 04:11 PM
 4. Toàn Quốc Căn hộ Condotel Nguyễn Hữu Cảnh
  Bởi Canbannhadat2016 trong diễn đàn Bất Động Sản - Nhà Đất
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-09-2016, 03:46 PM
 5. Toàn Quốc Diamondland mở bán vinhomes condotel đà nẵng
  Bởi danangcondot trong diễn đàn Bất Động Sản - Nhà Đất
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-09-2016, 11:36 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •