Ngày 7-6-2016, Huyện ủy Ba Chẽ và Công ty Đầu tư Hoàng Anh đã có cuộc họp, nhằm thống nhất việc thiết kế giao diện website huyện Ba Chẽ.
Tham dự cuộc họp, về phía huyện ủy Ba Chẽ, có bà Đỗ Thị Lan - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện uỷ, Ông Đỗ Ngọc Nam - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Ông Nguyễn Công Quyền - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện. Phía Công ty Đầu tư Hoàng Anh, có bà Lê Thị Thêm – Giám đốc công ty, cùng cán bộ, nhân viên phòng thiết kế.
Sau khi bàn bạc, tham khảo, tư vấn, hai bên đã thống nhất một số nội dung cơ bản về thiết kế giao diện website huyện Ba Chẽ như sau:
- Giao diện website với đồ họa chuyên nghiệp, ấn tượng, mang bản sắc riêng biệt.
- Giao diện website hoàn toàn nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu tổng thể.
- Thiết kế hướng tới người sử dụng, dễ dàng tìm kiếm thông tin, hệ thống menu không phức tạp, các đường link thuận tiện; các biểu tượng nhất quán, dễ hiểu, giúp người sử dụng tra cứu thông tin nhanh nhất. Hình ảnh được chọn lọc, sắc nét, chất lượng cao, tạo sự thân thiện với người sử dụng.
- Nội dung website phong phú, hấp dẫn, nhằm nêu bật những tiềm năng, thế mạnh của địa phương, nhằm thu hút các nhà đầu tư, kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu.
Hy vọng, với sự chuẩn bị chu đáo và thống nhất cao về ý tưởng, nội dung và phương pháp thể hiện, website huyện Ba Chẽ sẽ là một website hiện đại, đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu thông tin và quảng bá cho một vùng đất miền Đông Bắc xinh đẹp, tiềm năng và phát triển.
------------------------------------------------
THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU
Địa chỉ: Tòa nhà Hạ Long Center - Số 162 Lê Thánh Tông - TP Hạ Long - QN
Điện thoại: 0333.611.793 / Hotline: 0912.900.058
Email: hoanganhhalong561@gmail.com
Website: www.hoanganhhalong.vn
Facebook:https://www.facebook.com/permalink.p...14686258765449