[COLOR=rgb(20, 20, 20)][COLOR=rgb(8, 73, 126)]Mỹ phẩm Innisfree[/COLOR][SIZE=13px] ở đâu tốt[/SIZE][SIZE=13px] - Lần đầu đặt chân đến xứ sở kim chi dễ thương Hàn Quốc, tôi đã thật sự choáng ngợp với các thương hiệu mỹ phẩm tại đây. Tôi bỗng nhận ra rằng Seoul, chứ không phải Paris, Milan, London hay Newyork… thế hệ chính là nơi chúng ta phải quan sát để tìm ra các khuynh hướng thế hệ nhất trong mỹ phẩm và dưỡng da. Có rất nhiều quầy mĩ phẩm các hãng cao cấp, nhưng mà tôi bị cuốn hút bởi vì gian hàng của dòng tác phẩm [/SIZE]Mỹ phẩm Innisfree[SIZE=13px]. Cả giam hàng là một một xanh mượt, cho tôi cảm giác như đang ở hòn đảo Jeju giữa trung tâm Seoul.[/SIZE][/COLOR]
[COLOR=rgb(20, 20, 20)]
[COLOR=rgb(8, 73, 126)][/COLOR][/COLOR]
[COLOR=rgb(20, 20, 20)]
Tôi bị lôi cuốn vì người vào ra rộn rịch, tôi tự hỏi điều gì đã thu hút mọi người đến thế? Và tôi xem giá những dòng thành quả dưỡng da, thấy chúng không hề quá đắt, dễ thường đây là điểm hấp dẫn sao? nhưng ý nghĩ này của tôi ngay tức thì bị phủ định khi tôi cứ cuốn theo, hết thành phầm này tới thành phầm khác. có lẽ mẫu mã của Mỹ phẩm Innisfree không quá hào nhoáng với những chai thủy tinh cầu kì hay những vỏ hộp thật bắt mắt. Mỹ phẩm Innisfree với kiểu dáng đơn giản và hoàn toàn thân mật với môi trường. Có một cảm giác lạ thôi thúc tôi, tôi đã tìm đến một vị khách, một cô gái láng giêng nhưng sống ở Hàn Quốc đã lâu. Cô gái cho biết, cô ấy thích Mỹ phẩm Innisfree bởi đây là dòng công trình làm từ khoáng, hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên và rất hiệu quả với da, mặc dù nó là dòng bình dân của Hàn Quốc nhưng mà rất được mọi người ưa chuộng.
đến với khu dưỡng da của Mỹ phẩm Innisfree, tôi tuyệt vời bởi những bộ dưỡng da trà xanh. Tôi cũng lượm cho mình một chai serum trà xanh "Mỹ phẩm Innisfree the green tea seed serum”, một hộp kem trà xanh “Mỹ phẩm Innisfree the green tea seed deep cream".


Khi tôi nói muốn mua một tác phẩm tặng người chơi, cô bạn da nhiều dầu, lỗ chân lông bự, nhân viên bán hàng đã tận tình tư vấn cho tôi dòng dưỡng da tro núi lửa. người chơi tôi đến hiện thời vẫn luôn nói cảm ơn tôi, do sau khi dùng kem dưỡng này, cô ấy đã giảm mụn đầu đen đáng kể.
Tôi rất thích kẹ khoáng một thứ không thể thiếu trong tủ trang điểm của tôi và tôi chẳng thể bỏ qua việc thử chai kẹ khoáng trà xanh của Mỹ phẩm Innisfree. Thật tuyệt! Tôi thích cái mùi trà xanh dịu mát, cái cảm giác nó thấm vào da rất thư giãn và có lẽ đây là thành phầm tôi hài lòng nhất khi đem về Việt Nam.
>>Quảng Cáo [COLOR=rgb(8, 73, 126)]Mỹ Phẩm Laneige[/COLOR] tốt cho da[/COLOR]
[COLOR=rgb(20, 20, 20)]
[COLOR=rgb(8, 73, 126)][/COLOR][/COLOR]
[COLOR=rgb(20, 20, 20)]
đến khu quầy trang điểm của Mỹ phẩm Innisfree, với những món điểm trang bé tí hon xinh xinh. Cô chủ quán đưa cho tôi thử son. mẫu mã vẫn rất đơn giản. Tôi thử dòng son thỏi với màu đỏ, dù không có ý định mua son. Chiếc son tôi thử có tên là “creamy tint lispstick” – tôi thích chất son lì mà không có cảm giác khi đánh trên môi. Tôi thử thêm một vài loại son khác, như son tint, vivid yin rouge, jeju tint,…các loại này đều có mùi thơm nhẹ.
Tôi rời khỏi quầy hàng của Mỹ phẩm Innisfree và cực kì ưng ý với những món đồ mua được. Tôi trở về Việt Nam, giới thiệu ngay cho bằng hữu tôi dùng dòng thành quả này. Ai cũng thích và đều dặn tôi, khi nào có dịp sang Hàn Quốc, mua cho họ mấy món nữa. nhưng mà quả tình, tôi không có nhiều thời kì để đi như thế, Hình như bạn bè tôi lại luôn hỏi thăm về những chuyến đi. Tôi quyết định tìm shop bán mỹ phẩm Mỹ phẩm Innisfree ở Việt Nam. mà Mỹ phẩm Innisfree chưa có đại diện ở nước ta mà nếu tới những quầy mỹ phẩm thông thường, tôi sợ sẽ mua phải hàng nhái. Một số quầy mỹ phẩm nhỏ thì có rất ít thành quả của Mỹ phẩm Innisfree.
rút cuộc, qua một người game thủ Hàn Quốc, tôi biết đến Innis Store 179/11 Trần Văn Đang, P.11, Quận 3, TP HCM có nhiều thành phầm của Mỹ phẩm Innisfree và giá cả rất hợp pháp, lại còn được tặng quà gift mini như kiểu tôi mua tại store của hàn quốc nữa. Tôi thật sự thích và thấy thú vị với chị chủ quán nồng nhiệt, hiểu biết về dòng tác phẩm này. thành ra, qua Mỹ phẩm Innisfreevn.com, tôi và bạn hữu đã tốn thêm không ít tiền mà bù lại chúng tôi được dùng những thành quả cực hay ho của Mỹ phẩm Innisfree khác như: Phấn nước Mỹ phẩm Innisfree, sữa rửa mặt tro núi lửa, sữa rửa mặt trà xanh….Nếu bạn đang tìm cho mình một tác phẩm dưỡng da hay make up, vì sao ko thử các dòng tác phẩm của [COLOR=rgb(8, 73, 126)]Mỹ phẩm Innisfree TPHCM[/COLOR]?[/COLOR]