Học Văn bằng 2 Đại học Luật(Dich vu phap ly) là con đường lựa chọn đúng đắn cho các thí sinh, trước thực trạng học các khối ngành liên quan nhưng không lựa chọn được công việc như ý. Vậy nên học Văn bằng 2 Đại học Luật ở đâu? Nộp hồ sơ tại địa chỉ nào?
Ở đầu đào tạo Văn bằng 2 Đại học Luật tốt ?
Văn bằng 2 Đại học Luật thu hút được sự quan tâm rất lớn của các thí sinh trong những năm trước đây và đặc biệt trong năm nay.
Bởi xu thế gần đây của không ít bạn trẻ, đó là mong muốn học theo những khối ngành năng động, có nhiều cơ hội việc làm. Chính vì thế, với tính chất đặc thù của ngành nên sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc cho:
· Các toà án, viện kiểm soát
· Tư vấn pháp luật
· Tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp trong nước và nước ngoài
· …
Đặc biệt, khi bạn sở hữu trong tay tấm bằng Văn bằng 2 Dai hoc luat ha noi, kết hợp khả năng Nghe – nói – đọc – viết Tiếng Anh tốt, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc cho các đơn vị nước ngoài, hưởng mức lương cao từ 20 – 30 triệu.
Vì lẽ đó, không ít thí sinh khối C và cả các bạn đã tốt nghiệp các trường khi xét điểm khối A, B, D đã quan tâm tới các trường đào tạo Văn bằng 2 Đại học Luật, làm quy định xét tuyển ngày càng ngặt ngèo, tỷ lệ cạnh tranh sẽ ngày càng cao hơn.
Điều này gây tâm lý hoang mang cho không ít thí sinh. Vì thế, để mang tới tâm thế thoả mái nhất và đem tới môi trường học tốt nhất, trường Đại học Vinh đã tiến hành xét tuyển Văn bằng 2 Đại học Luật.
Được miễn thi. Thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ khi đảm bảo đủ điều kiện:
· Đã tốt nghiệp 1 trường đại học (không phân biệt hình thức đào tạo, không phân biệt ngành đào tạo: Kinh tế, sư phạm, Kỹ thuật,..)
· Nộp hồ sơ đầy đủ. Gồm phiếu xét tuyển (theo mẫu nhà trường), Bản sao công chứng bảng điểm và bằng đại học, Hồ sơ học sinh sinh viên, 4 ảnh 3x4 và giấy tờ ưu tiên (nếu có)
Trong quá trình học tập, học viên sẽ được:
· Học giáo trình chuẩn của Bộ giáo dục
· Môi trường học tốt
· Thường xuyên được giao lưu với các trường và cơ quan thực tế để tích luỹ dần kinh nghiệm
· Giáo viên giảng dạy dễ hiểu, tính ứng dụng cao
· Nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp
Địa điểm nộp hồ sơ tuyen sinh ha noi Văn bằng 2 Đại học Luật
Phòng 203 nhà B, Số 18 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại tư vấn: (04) 6253 6767 – 0981 285 286

Xem các bài viết khác: