Kho lạnh mini bảo quản Sô Cô La

Socola -kholanh
Công Ty cổ phần kĩ thuật C&T chuyên Thi công kho lạnh, lap dat kho lanh mini bảo quản sữa, rượu, bia, bánh kẹo, các loại thực phẩm, đồ uống khác và các loại hàng hóa tiêu chuẩn trong điều kiện nhiệt độ mát.Các sản phẩm sô cô la nên được bảo quản nơi thoáng khí, không mùi, nhiệt độ từ 18-20°C, độ ẩm tương đối dưới 50%, cách xa tường và sàn, tránh ánh sáng trực tiếp.

Bảo quản không đúng cách sẽ gây ra hiện tượng “lại” đường và bơ.

Hiện tượng “lại” đường làm cho bề mặt của sô cô la có màu xám và bao bọc bởi một lớp si rô dính hay tinh thể đường. Điều này xảy ra do đường bị hơi nước trên bề mặt tách khỏi sô cô la. Lớp hơi nước này sau đó bị bốc hơi để lại tinh thể đường trên bề mặt. Hiện tượng này xảy ra khi bảo quản sô cô la trong môi trường ẩm ướt. Sô cô la sẽ hấp thu hơi nước trên bề mặt nếu bảo quản trong điều kiện không khí có độ ẩm tương đối từ 82-85% đối với sô cô la đen và 78% đối với sô cô la sữa. Bao bì không thấm nước sẽ bảo vệ sô cô la nhưng bao bì vỏ chồng lên nhau sẽ tạo điều kiện cho nước tập trung tại các nếp gấp hay ở các góc và hiện tượng “lại” đường sẽ xuất hiện gần các vị trí này. Việc chuyển sô cô la ra khỏi môi trường bảo quản lạnh khi bao bì không đạt yêu cầu cũng sẽ gây ra hiện tượng này. Khi sô cô la được bảo quản dưới 10°C, hơi nước sẽ đọng trên bề mặt nếu sô cô la được chuyển sang môi trường bình thường. Khi chuyển sô cô la khỏi môi trường lạnh, sô cô la phải được chuyển đến nơi có không khí khô hoặc cần phải được bao bọc cẩn thận cho đến khi nó đạt đến nhiệt độ môi trường. Sô cô la có nhân trong bao bì không thấm nước ở môi trường bảo quản ấm sẽ tạo nên môi trường ẩm ướt bên trong bao bì làm khuếch tán si rô từ trong sô cô la ra ngoài bề mặt tạo nên hiện tượng “lại” đường.

Hiện tượng “lại” bơ cũng làm cho bề mặt sô cô la có màu xám nhưng là do tinh thể chất béo nhỏ. Một trong những nguyên nhân là bảo quản ấm. Hiện tượng “lại” bơ gây ra bởi sự thay đổi cấu trúc của bơ ca cao ở những nhiệt độ khác nhau.

Với đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật với trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc, CÔNG TY CỔ PHẦN KĨ THUẬT C&T Việt Nam luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Công ty CP Kỹ Thuật C&T chuyên cung cấp các dịch vụ về kho lạnh sau :
– Sản xuất panel PU/EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.
– Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).
– Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL PES . Cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.
– Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.
– Thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh.Lắp đặt kho lạnh mini bảo quản socola
Để có thêm thông tin chi tiết về lắp đặt kho lạnh và báo giá cập nhật nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
[hr]
XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CTY CP KỸ THUẬT C&T VIỆT NAM


VP Miền Bắc: 37/2 Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐT: 04 66 513 613 Hotline: 0914 55 81 82
Email: ctvn.jsc@gmail.com