Hướng đi mới cho cả nhà cung cấp sỉ và lẻ

Mua Mua Bán Bán là một Website trung gian thương mại – hiện đang là một trong những giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất giúp bạn dễ dàng thành công trong việc kinh doanh.
Là nhà cung cấp sỉ và lẻ ở cửa hàng truyền thống hoặc bán hàng qua mạng hiện nay đều đang phải cạnh tranh khốc liệt bởi ngày càng nhiều cửa hàng mới ra đời. Dù bạn tập trung bỏ mối thời trang giá sỉ hay chỉ là là shop nhỏ, bán trực tiếp hay online, thì công việc kinh doanh luôn khiến cho bạn lúc nào cũng bận rộn và lo lắng về doanh số. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để việc bán hàng đơn giản hơn và bạn có nhiều thời gian để tập trung phát triển kinh doanh.
Khi bắt tay vào kinh doanh bất cứ ngành hàng gì: Quần áo giá sỉ, đồ gia dụng giá sỉ, hàng điện tử ….dù bạn bán gì khó khăn mà bạn gặp phải rất nhiều nhưng chỉ có 2 vấn đề sau đây là bất kì nhà cung cấp nào cũng gặp phải:
· Tìm kiếm người mua:
· Làm sao để chủ cửa hàng thời trang giá sỉ liên tục có được các mối mua quần áo giá sỉ mới mỗi ngày?
· Làm thế nào để các mỗi mua quần áo giá sỉ cũ sẽ quay lại với bạn- là cửa hàng thời trang giá sỉ trong những đợt hàng tiếp theo?
· Làm thế nào để mỗi ngày đều có lượng lớn người mua lẻ ghé thăm shop của bạn, không chỉ vòng quanh khu vực mà bạn kinh doanh mà phải phát triển trên diện rộng toàn quốc thì phải làm thế nào?
· Quản lý kênh bán hàng online: trên thực tế, nếu bạn tự mở rộng thêm các kênh bán hàng thời trang giá sỉ online (mở website, lập Fanpage bán hàng,…) chỉ vì theo xu hướng thì liệu có mang đến nguồn khách hàng lớn cho bạn? Chưa hết, chi phí xây dựng và duy trì website, chi phí quảng cáo Fanpage nếu không được đầu tư hợp lý thì cũng như “giã tràng xe cát” mà thôi.
Thay vì một mình giải quyết những vấn đề đau đầu đó, một hướng mới cho các cửa hàng kinh doanh chính là trở thành gian hàng thành viên trên muamuabanban.vn – một website trung gian thương mại uy tín và hiệu quả. Nói đến đây, một số bạn sẽ thắc mắc thực chất Website trung gian thương mại là gì? Đơn giản lắm, các bạn chỉ cần nghĩ đó là một khu chợ online nơi người bán và người mua gặp gỡ, thuận mua vừa bán. Người mua thì thoải mái lựa chọn nguồn hàng chất lượng từ hàng trăm ngàn gian hàng, giá cả hợp lý còn người bán thì tìm được rất nhiều khách hàng mới.
Bạn cần mua sỉ hay mua lẻ đều đáp ứng được.
Các cửa hàng tham gia kinh doanh trên Website muamuabanban.vnđể có thể tìm cho mình những nguồn mua ổn định và uy tín. Bên cạnh đó các cửa hàng lựa chọn Mua Mua Bán Bán để thêm kênh phát triển kinh doanh của doanh nghiệp mình bởi vì:
· Sự uy tín: chính sách giao dịch cũng như các điều khoản pháp lý luôn rõ ràng và nhất quán.
· Sự bảo mật: muamuabanban.vn luôn cam kết rằng bất kì thông tin nào mà cả người mua và người bán cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối, quyền riêng tư của khách hàng luôn được đặt lên đầu tiên.
· Chi phí hợp lý: chi phí để duy trì gian hàng rấp thấp, dường như là O đồng so với mức doanh số mà doanh nghiệp đạt được từ đây.
· Lượng người mua đông đảo: là một website thu hút hàng trăm ngàn khách hàng mua sắm trên toàn quốc.
· Chỉ với 1.000.000/tháng (tương đương 33.000/ngày)(*), Mua Mua Bán Bán sẽ giúp các cửa hàng quần áo giá sỉ dễ dàng trong việc tìm kiếm khách hàng thời trang giá sỉ và lượng khách hàng lẻ khổng lồ. Với đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết Mua Mua Bán Bán tự hào là một website Trung gian thương mại Tốt nhất lại Việt Nam.
· Điểm “chốt” để giúp bạn có cơ hội mua bán với hàng trăm ngàn khách hàng là các cửa hàng quần áo giá sỉ trên toàn quốc đó là quảng cáo của Mua Mua Bán Bán luôn có mặt trên mạng Google Adsword, Facebook Ads, CocCoc, Email marketing,… Xin nhấn mạnh một điều là bạn không cần mất chi phí nào cho quảng cáo và tìm kiếm khách hàng nhé!
Website muamuabanban.vn được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Với những thao tác đơn giản, chỉ mất một lần bạn có thể UP đến 100 sản phẩm, UP theo hình thức tự động hoặc hẹn giờ. Website vận hành tốt trên máy tính bảng, điện thoại, laptop.
Dù bạn kinh doanh thời trang giá sỉ, quần áo giá sỉ hay hàng nội thất, điện máy, cửa nhựa lõi thép… hãy mở một gian hàng miễn phí trên Mua Mua Bán Bán để có thể kết nối nhiều hơn với khách hàng toàn quốc.
Tham khảo ngay cách mở gian hàng trên muamuabanban.vn hoặc liên hệ hotline 0989 369 385để biết thêm thông tin chi tiết.