Lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với ngôi nhà của bạn là một nhiệm vụ không hề dễ dàng, đặc biệt đối với những người trẻ chưa có kinh nghiệm. Hãy để TOTO Bắc Giang giúp bạn giản quyết vấn đề này.
TNN chuyên cung cấp thiet bi ve sinh cao cap, thiết bị nhà tắm. Là đại lý chính thức của TOTO ở Bắc Giang.
Thiết bị vệ sinh hãng nào tốt nhất? đây là câu hỏi luôn luôn xuất hiện trong đầu khi mọi người phải lựa chọn mua sắm thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà của mình. Là đơn vị có thâm niên trong ngành thiết bị vệ sinh, nhà tắm TNN đã trải qua kinh doanh rất nhiều nhãn hiệu sản phẩm từ trung cấp đến cao cấp, mỗi một thương hiệu có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Bồn cầu TOTO cao cấp đến từ Nhật Bản
Hiện nay TNN tập trung khai thác và kinh doanh các sản phẩm thiết bị vệ sinh của TOTO - Thương hiệu đến từ Nhật Bản. Vì được sản xuất từ một nước ở Châu Á nên thiết bị của TOTO đa số phù hợp với các ngôi nhà ở Việt Nam. Các sản phẩm như bàn cầu, chậu rửa, sen vòi, ... đang dần được ưa chuộng nhiều hơn. TOTO đã đầu tư công nghệ cũng như dây truyền sản xuất hiện dại, sự nghiên cứu sở thích người dùng để đưa ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thiết yếu, hơn nữa là những sản phẩm cao cấp mang lại sự tiện nghi, sang trọng bậc nhất.

Một số lavabo toto được ưa chuộng nhất hiện nay


Vấn đề bảo vệ môi trường luôn được TOTO đặt lên hàng đầu. Các thiết bị nhà vệ sinh của TOTO đều phải đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và đảm bảm thân thiện với môi trường, việc sử dụng tiết kiệm nguồn nước sạch tối đa tránh lãng phí tài nguyên thiên nhiên.

Như vậy hiện nay sản phẩm của TOTO như bồn cầu, bồn tắm, ... đã có những đánh giá tích cực từ phía người sử dụng về chất lượng cũng như giá thành ở Việt Nam. Ngày càng có nhiều người thấy được sự phù hợp của thiết bị vệ sinh TOTO với gia đình mình. Còn bạn thì sao?
Hãy đến ngay các showroom của TOTO trên toàn quốc để khám phá nhé.
Nếu ở khu vực miền bắc có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CÔ PHẦN THƯƠNG MẠI TNN
Địa chỉ: Số 11A Vương Văn Trà, Phường Trần Phú, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
VPGD: Số 309 Hoàng Văn Thụ, Phường Thọ Xương, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
Website: thietbivesinhtnn.vn