LẮP ĐẶT CAMERA CHO TRƯỜNG HỌC, TRƯỜNG MẦM NON
Công nghệ thông tin ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc chúng ta càng bận rộn hơn. Vậy làm thế nào để các bậc phụ huynh vừa có thể hoàn thành công việc được giao mà vẫn đủ thời gian trông nom con cái của mình. Điều này giải thích nguyên nhân vì sao các trường mầm non, trường học mọc lên như nấm.
Vậy làm sao để các bậc cha mẹ có thể quan sát con em họ đang ăn uống, vui chơi và hoàn toàn khỏe mạnh ngay cả khi không có mặt ở đó?


Với thiết bị camera quan sát Qúy phụ huynh và Ban giám hiệu có thể giám sát các bé của mình bất kể mọi nơi có kết nối Internet. Các camera quan sát hiện đại giúp các bậc phụ huynh có thể điều chỉnh camera để quan sát,nhìn rõ từng vị trí góc nhìn khiến họ có thể yên tâm làm việc mà không phải suy nghĩ quá nhiều.


Yêu cầu của một thiết bị camera quan sát cho nhà trẻ trường học:
- Quan sát được toàn cảnh của lớp học
- Có độ phân giải đủ lớn để phụ huynh có thể quan sát
- Đảm bảo số lượng truy cập lớn cùng một lúc
- Có kết nối với internetLợi ích khi lắp đặt camera quan sát:
- Tạo sự uy tín: phòng chống các tình trạng bạo hành, bắt cóc trẻ em. Ban giám hiệu và phụ huynh có thể giám sát thái độ chăm sóc trẻ của các cô giáo, bảo mẫu để có thể điều chỉnh kịp thời
- Giúp các bậc cha mẹ có thể giữ lại các khoảnh khắc của bé dù không có mặt tại đó
- Cơ hội marketing cho các trường mần non, nhà trẻ: đây là cơ hội quảng bá tốt nhất tạo lòng tin và khẳng định sự uy tín cho trường.Từ những yêu cầu trên chúng tôi xin tư vấn cho các bạn những loại camera quan sát phù hợp cho bạn:
Camera từ các tập đoàn Hàn Quốc tên tuổi,hàng đầu như Goldeye, Eview… được trang bị đầu ghi 4 kênh Vantech-4100E là đầu ghi thích hợp nhất dành cho nhà trẻ và trường mầm non.
- Với tính năng phân quyền truy cập theo từng camera, hỗ trợ lượng truy cập lớn giúp cho nhiều phụ huynh có thể đồng thời đăng nhập cùng lúc.
- Hỗ trợ giám sát trên nhiều thiết bị di động và hệ điều hành


Hiện nay phát hiện hàng loạt scandal ngược đãi trẻ em trong các nhà trẻ nghiệp dư khiến nhu cầu này ngày càng cần thiết. Việc các nhà trẻ, trường mầm non sở hữu một thiết bị camera quan sát giúp quảng bá hình ảnh và nâng cao uy tín của mình đến các bậc phụ huynh tạo lòng tin khi gửi trẻ đến trường. Ngoài ra việc lắp đặt camera quan sát còn giúp các bảo mẫu, giáo viên làm việc công tâm hơn

Keywords: LAP DAT CAMERA CHO TRUONG HOC TRUONG MAM NON