Một nụ cười tỏa nắng không những giúp bạn xinh đẹp hơn trong mắt người đối diện mà còn làm cho mọi người xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu nụ cười tỏa sáng, nhiều người còn gặp phải hiện tượng cười hở lợi làm mất tự tin trong giao tiếp. Với sự phát triển vượt bật của ngành thẩm mỹ hiện nay, việc chữa cười hở lợi không còn quá khó khăn. Dưới đây là một số hình ảnh trước sau phẫu thuật cười hở lợi tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.
Hình ảnh trước sau phẫu thuật cười hở lợi
Phẫu thuật cười hở lợi giúp khách hàng khắc phục cười hở lợi 4cmHình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các dịch vụ thẩm mỹ
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)


(Xem them nâng mũi Hàn Quốc tại đây)

Phẫu thuật cười hở lợi tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D có gì đặc biệt?
Khác với những trung tâm khác, trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D ngoài việc sở hữu đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ có tay nghề cao, trung tâm còn có sự hợp tác của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha. Sự kết hợp này nhằm đảm bảo kết quả phẫu thuật cười hở lợi của bạn không những đạt hiệu quả về thẩm mỹ, mà các chức năng nhai của răng cũng không bị ảnh hưởng hoặc các di chứng do phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, sự đầu tư máy móc hiện đại cùng với các công nghệ mới luôn được cập nhật và cải tiến không những cũng là yếu tố góp phần nâng cao chất lượng cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ, là yếu tố giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại trung tâm.


Ngoài ra, với hơn 25 năm nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ làm đẹp, Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D luôn nhận được sự những sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng về nâng mũi không phẫu thuật và các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp khác.


Nguồn dẫn: http://phauthuatthammyhanquoc3d.com/...t-cuoi-ho-loi/